Chưa bao giờ mà Nhà Hồng có nhiều người bạn đến chơi vui như vậy. Gửi một lời cám ơn to bự gửi tới tất cả mọi người nha nha. Cảm giác hồi hộp vẫn còn đến bây giờ luôn nè!!!

Worshop đầu tiên của Nhà Hồng mang tên “Wedding Planner là ai?”.

Đối tượng mà Lynh Thùy Wedding Team nhắm tới là các bạn trẻ có định hướng theo ngành dịch vụ cưới, có sự quan tâm và mong muốn tìm hiểu Wedding Planner là gì. Và cả những bạn muốn có cái nhìn tổng quát về nghề này để quyết định có theo đuổi hay không. Những ai đã hiểu rõ về ngành hoặc đang làm trong ngành cưới cũng có thể tham dự để có thể chia sẻ và trao đổi thêm kiến thức cùng nhau.

Ở Worshop này, Lynh Thùy đã chia sẻ khái niệm và công việc chính xác của một Wedding Planner là gì? Phân biệt các khái niệm và các ngành nghề trong ngành Công nghiệp cưới. Những yếu tố cần và đủ để trở thành một Wedding Planner. Qua đó giúp các bạn trẻ có cái nhìn rõ ràng hơn và có định hướng tốt hơn cho mình.

Ngoài ra, các bạn còn được nghe chia sẻ về cảm nhận, kinh nghiệm thực tiễn của các bạn Wedding Planner ở Nhà Hồng và Cô dâu của Nhà Hồng để có cái nhìn đa chiều hơn.

Ở Workshop kỳ này tụi mình cũng được nghe rất nhiều nỗi niềm trăn trở, thắc mắc của các bạn về nghề. 3 giờ đồng hồ dành cho Workshop xem ra cũng hong thấm thía là bao cả ^^.

Tụi mình đã có một ngày cùng học cùng vui ^^

Xem các tiệc khác tại đây