YOU ARE THE REASON

PHƯƠNG ANH & DARKO | 25.12.2022

Nix Đỗ Wedding Planner

Phương Anh và Darko là một cặp đôi đáng nhớ đối với mình, chỉ sau một hai lần nói chuyện, Phương Anh đã quyết định chọn mình làm người hiện thực đám cưới cho bạn. Mình nghĩ đây có lẽ là duyên!

Phương Anh và Darko là một cặp đôi đáng nhớ đối với mình. Khởi đầu không mấy suông sẽ. Do hai người ở Úc, nên người mình gặp trước tiên là mẹ Phương Anh. Cô lớn tuổi, là giảng viên nên lần đầu gặp, cô vẫn còn nhiều hoài nghi và khúc mắt về công việc của tụi mình. Phương Anh nói rằng, vì mẹ và Phương Anh không có cùng những cách nhìn về đám cưới, mẹ thì lại có những lắng lo riêng, nên mong có một người làm cầu nối cân bằng quan điểm của hai bên. 

 

Mình cũng chưa bao giờ gặp mặt Phương Anh, những lần hẹn nhau chủ yếu là nhắn tin hoặc gọi điện nghe tiếng. Nhưng chỉ sau một hai lần nói chuyện, Phương Anh đã quyết định chọn mình làm người hiện thực đám cưới cho bạn. Mình nghĩ đây có lẽ là duyên!

Về Phương Anh, độc lập, mạnh mẽ và quyết đoán là những điều mình cảm nhận đầu tiên về cô gái này, ngay từ những ngày đầu tiên được nói chuyện. Ấy vậy mà phải tận đến gần ngày diễn ra đám cưới, khi 2 bạn về nước, mình mới được gặp mặt. Phương Anh mang một nét đẹp hiện đại, trẻ trung chứ không phải típ người dịu dàng, đằm thắm như mẫu số chung của những người con gái Á Đông khác.

Còn về Darko, ấn tượng đầu tiên của mình là một người trai to con, có một nước da trắng, ửng hồng hai má dưới thời tiết Sài Gòn. Darko mang lại một cảm giác vừa vui nhộn, trẻ con, vừa vững chải, trưởng thành. Nhất là những lúc 2 con người đi cạnh nhau. Mình luôn cảm nhận được sự quan tâm, ân cần, thấu hiểu từ những cử chỉ, ánh nhìn mà cả 2 người dành cho nhau.

Phương Anh từng chia sẻ với tụi mình rằng, điểm chung lớn nhất của cả 2 người là nhiều tham vọng, cả trong công việc lẫn cuộc sống. Điều đó đã thúc đẩy cả hai ngày càng đi lên và cũng là thứ giúp gắn kết hai còn người, thoạt nhìn tường chừng chẳng có điểm chung nào. Dù tư tưởng hiện đại tới đâu, Phương Anh vẫn luôn tự hào về nguồn gốc của mình, nhất là cái tên Nguyễn Hiền Phương Anh. Đã ở nước ngoài rất lâu, cô ấy giữ nguyên tên gọi của mình mà không hề có tên tiếng Anh.

Cũng chính vì vậy, ngày khi quyết định về chung nhà, Phương Anh đã lên kế hoạch về Việt Nam tổ chức đám cưới, trong sự hồ nghi của rất nhiều người, trong đó có cả mẹ của Darko.

 

Và rồi ngày cưới diễn ra. Khi mọi thứ đã được sắp đặt xong. Vẫn là mẹ Phương Anh xuất hiện trước, nhưng không còn là ánh mắt hồ nghi như trước. Thay vào đó là niềm cảm ơn vì đã thay cô và gia đình sắp xếp mọi thứ, như ý của Phương Anh. 

 

Một đám cưới đẹp! Và nhiều điều ngạc nhiên!

Đám cưới đẹp xinh không phải bởi vẻ ngoài hoành tráng, mà là vì những ánh mắt, nụ cười. Và điều khiến mình ngạc nhiên nhất lại chính là cô dâu. Mình thật sự không ngờ rằng, Phương Anh và Darko đã hết mình tận hưởng ngày vui của hai bạn, chính sự hạnh phúc đó đã làm không gian ngày hôm ấy đẹp hơn bao giờ hết. Từ đầu đến cuối, lúc nào lấp lánh những ánh cười!

 

Sẽ thật khó để có một đám cưới mà ở đó cô dâu chú rể có thể yên tâm quên hết những lắng lo để tận hưởng, mà không có sự góp sức của những bên đã đồng hành và hỗ trợ hết mình. Mình chỉ biết dành những lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến những người bạn, những người đồng nghiệp và cả những đối tác thân thương, đã ở bên cạnh, cùng mình tạo nên những điều tuyệt với nhất cho cặp đôi thân yêu này – Phương Anh và Darko

Hy vọng rằng, những khoảnh khắc đẹp ngày hôm nay, sẽ mãi là hành trang trong cuộc sống hôn nhân sắp tới của Phương Anh và Darko. Hay luôn nhìn nhau, hôn nhau và chia sẻ với nhau tất cả những gì 2 bạn có, như cái cách mà Nix đã được chứng kiến trong suốt ngày vui hôm đó. Nhé!

Với vai trò là người chuẩn bị, mình hiểu được sự cần thiết của sự chỉn chu. Nhưng mình tin rằng, dù vẻ ngoài có đơn sơ hay hoành tráng, thì bữa tiệc vẫn sẽ đẹp nhất khi cô dâu chú rể được là mình, và được hết mình. YOU ARE THE REASON!

Credit:

Wedding planner Nix Đỗ | Địa điểm tiệc tối Rex Hotel sảnh Vertical Garden | Trang điểm cô dâu Tâm Bùi | Hình phóng sự Key Deu | Phim phóng sự SOF Production | Váy cưới làm lễ Nicole Bridal | Váy cưới đi bàn Poxi | Trang trí tiệc cưới 1993 Wedding Decor | MC Bùi Tuấn Anh 

Xem các tiệc khác tại đây