"EM SẼ GỌI CHỊ!"

MI & TÀI | 17.04.2022 (ĐÍNH HÔN)

ATtu Wedding Planner

Mí là tên ở nhà của cô dâu, một cô gái lí lắc lúc nào cũng nói “em muốn nhỏ hoài, đi với mẹ hoài, không lấy chồng đâu chị. Ha ha ha.” Vậy đó mà 17.4.2022, Mí đã làm lễ Đính hôn rồi nè.

Mí là em của Phú. Phú là chú rể của Team Lynh năm trước đó. Căn nhà mà Phú rước dâu về hôm nay sẽ tổ chức cho em gái. Nhưng Mí lại không nhờ Phú nhắn tin mà lại tự nhắn vào Page. Duyên số sao đó, Mí không gặp Planner cũ của anh trai mà gặp Attu – planner già nhứt Team Lynh. 

Ngày Mí gọi điện chỉ còn cách đám hỏi vài tuần ngắn ngủi, mà Mí còn ở tận bên Úc, sát ngày mới về. Mùa đó cũng là mùa cưới, tiệc dày đặt khiến Team phải rất cân nhắc mới nhận và thiệt tình là cũng vì là người quen đó nha. “Có mối quan hệ trước” là một ưu thế đó.

EM GHÉT MÀU ĐỎ!

Ngày đầu gặp mặt trực tiếp là một buổi chiều dẫn Mí và Tài – chồng Mí – đi thử đồ khoả. Sau khi mặc những chiếc áo khoả đằm thắm thì Mí cứ lắc đầu vì “em ghét màu đỏ”. Cô gái người Hoa của tôi mà không thích màu đỏ, nhưng cũng may quá vì ưng chiếc áo khoả màu lạ, nhiều hột hạt, đính kèm chiếc quạt và những cây trâm không chê vào đâu được. Mí đây rồi Mí đây rồi. Tài cũng quyết định mặc áo của người Hoa để “xứng đôi” với Mí luôn.

Mí hay nô đùa kiểu trẻ con nhưng là một cô gái có sở thích rõ ràng, ví dụ như Mí nói là “Em thích trang điểm tông Tây nha chị, em không thích Hàn Quốc Trung Quốc.” Vì thế, dù mặc đồ khoả, cài trâm thời xưa thì Mí vẫn có một dấu ấn rất riêng biệt.

 

Gói trang trí màu ít-đỏ-nhiều-vàng theo ý cô dâu cũng được chăm chút từng khoảng một. Mí gọi riêng cho Planner dặn dò “Mẹ em thích cái này cái kia, chị Trang nhớ nghe mẹ nói.” Còn cô Liên thì gọi cho Planner lưu ý là “Trang làm theo ý Mí nha con.” Ngày đầu tiên đến nhà khảo sát, cô Liên đã kể thiệt nhiều về Mí vì Planner còn chưa biết mặt cô dâu chú rể. Ánh mắt của cô không giấu được sự tự hào vì suy nghĩ của cô con gái có vẻ lúc nào cũng bé bỏng.

Ngày Đính hôn được diễn ra nhẹ nhàng, dễ chịu cùng với sự khao khát “quậy” của Mí. Vì mọi người vẫn chưa khùng hết nấc nên Mí cam kết là đám cưới sẽ khùng hơn và nếu tổ chức thì em vẫn book chị Trang. Tuy hôm đó cũng ráng đằm thắm dịu dàng nhưng đến khi gặp chú rể là banh hết nẹp luôn. Nhưng mình lại thấy như thế mới là một đôi, vui cùng nhau, “khùng” cùng nhau.Cảm ơn Mí vì dù nói chuyện không nhiều, tổ chức đơn giản nhưng để mọi thứ được chỉn chu, em đã chọn chị và Team chị. Hẹn em một ngày gặp mặt gần đám cưới em, nhớ mau mau vì coi chừng chị Attu về hưu. 😀

 Chân thành cảm ơn ekip:

 Trợ lý  Thị Planner | Trang trí Trucxinh.Fancy | Mâm quả Trucxinh.Fancy | Trang điểm cô dâu Khoa Nguyễn – Phapha Makeup | Trang điểm mẹ cô dâu Nhứt Duy |
Hình ảnh Key Deu Team | Trang phục CDCR Veronica | Trang phục phụ dâu Veronica 

Xem các tiệc khác tại đây