Ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên với CDCR, bạn đã ấn tượng với một cô dâu nhỏ nhắn xinh xắn, nói chuyện thì hiền queo, dễ thương giống y như một công chúa nhỏ vậy. Cô dâu đó có một biệt danh rất dễ thương là Cua Điệu.

Ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên với CDCR, bạn đã ấn tượng với một cô dâu nhỏ nhắn xinh xắn, nói chuyện thì hiền queo, dễ thương giống y như một công chúa nhỏ vậy. Nhận được order của em vỏn vẹn có 2 câu:
– Em thích màu hồng kiểu vui vui, dễ thương, teen teen.
– Chị làm sao cũng được miễn đẹp là được roài.

Nghe có vẻ đơn giản ha, sao cũng được ha, mà zậy là phải làm sao? Làm sao để đúng yêu cầu của CD, làm sao để nhìn thấy thành phẩm CD chỉ có cười toe toét thôi. Khó thiệt! . Nghĩ mãi chẳng ra, bạn mở phim hoạt hình của bạn ra coi. Phim hoạt hình có nhạc nền bài Under The Sea trong phim hoạt hình Nàng tiên cá của Walt Disney. Ồ, xì-teen nè, công chúa nè, hồng nè,…Á, cô dâu là Cua Điệu nè OK, A Lê Hấp! Đám cưới Thủy Cung ra đời như vậy đó!

Niềm vui nhất của bạn và team là khi nhận được phản hồi tốt của CDCR. Nghe được một lời cảm ơn của CDCR thì bao nhiêu sự lo lắng, nỗ lực trước đó đều cảm thấy xứng đáng. Điều bạn tiếc nhất ở đám cưới này là bạn đã không gặp CDCR sớm hơn để có thể chăm chút cho toàn vẹn đám cưới. Mỗi tối nói chuyện với CD về những lo toan cho đám cưới mà thấy thương quá chừng.

2 nhân tố ban đầu góp phần hình thành nên Đám cưới Thủy Cung này:
Clip hoạt hình của LTWP
Clip Under the sea

11
11a
11b
11c

Thiết kế: Ly Nguyễn
Hình ảnh: Anh Yü, Ly Nguyễn

Xem các tiệc khác tại đây