YES, THINGS DID WORK OUT FOR US

PHƯƠNG ANH & VIÊN SÂM | 24.10.2020

Bảo Te Wedding Planner

“Yes, things did work out for us.”

Su (tên thân mật của cô dâu) đã trả lời như vậy sau hơn một năm yêu nhau, ngày nhận lời Sâm để về cùng một nhà.

"LƯỚI TÌNH BỰ THIỆT LÀ BỰ"

Chuyện tình của cả hai thiệt sự là kiểu tình cảm mà mình thích, tình yêu của những người trẻ hiện đại, gặp gỡ và yêu nhau, nửa là định mệnh, nửa là vì nhau.
Su chẳng có mấy bạn bè vì đi học ở Nhật từ nhỏ, về Việt Nam được ít lâu thì đùng, một ngày đi dạo sân trường bỗng bị trái banh bóng rổ từ đâu văng trúng (một cách cố ý :)) Thế là dính cái “lưới tình bự thiệt là bự”. 

Su là cô dâu cho mình thật nhiều không gian để sáng tạo, chỉ cần đẹp là được :)) Vậy nên planner đau đầu căng óc để tìm kiếm một điểm 10 trọn vẹn. Su tìm tới tụi mình vì trước đó tự chuẩn bị, tìm kiếm thấy cực dễ sợ cực. Nên chặng hành trình 8 tháng chuẩn bị đám cưới của tụi mình như một trải nghiệm đáng nhớ. Là những ngày lê la chụp pre khắp Sài Gòn, là 3 lần 7 buổi thử váy cưới để chọn được The Right Dress. Là thật nhiều buổi chiều mình chở Su trên con xe Lead khắp các quận huyện để tìm sườn xám, váy vóc, phụ kiện… Mình luôn thích những ngày trước đám cưới, khi cặp đôi cùng nhau tự tay chuẩn bị nhiều thứ, đóng chiếc mộc vào thiệp, thắt chiếc nơ cho xinh, mua những phần quà nhỏ xinh cho hội bạn độc thân. Mình tin rằng cùng nhau “đám cưới”, mình sẽ tìm thấy nhiều phần tình cảm hơn cho nửa còn lại.

Khác với Su nhiều lựa chọn nhiều đắn đo, Sâm là chú rể quyết định nhanh, rốp rẻn, chỉ cần Su thích là được. Ngày cầu hôn, Sâm nói là “Anh hứa sẽ không bao giờ để em đói, sẽ luôn cho em ăn ngon!” Vì chẳng mấy khi nói được với nhau đôi ba câu tình cảm sến rện, cả hai chọn cách yêu thương với thật nhiều đồ ăn ngon và những hành động thiết thực.

Là những ngày lê la chụp pre khắp Sài Gòn, là 3 lần 7 buổi thử váy cưới để chọn được The Right Dress. Là thật nhiều buổi chiều mình chở Su trên con xe Lead khắp các quận huyện để tìm sườn xám, váy vóc, phụ kiện…

NGÀY CƯỚI LÀ NGÀY VUI

Ngày cưới của cả hai thật sự là một ngày vui. Nhà trai người Hoa còn nhà gái người Việt, cả hai nhà đều không rành rẽ lễ nghi thứ tự nên mọi thứ cứ làm thật tự nhiên, đoạn nào quên thì có người nhắc, không ai nhắc mà lát phát hiện quên thì làm tiếp rồi cười xòa bảo rằng “cưới vui ghê”. Ngày cưới Su là cô dâu nửa Việt nửa Hoa với thiết kế nhà trai nhà gái khác biệt. Đêm trước đám cưới trời bỗng mưa to, tụi mình lo sốt vó nhưng may sao hôm sau nắng đẹp rõ trời, trang trí hai nhà của chị Trúc và The Mode xinh xắn bội phần.

TRỌN ĐẸP XINH

Mình nói với Su rằng nay cưới chồng thiệt rồi, cứ tưởng xa lắm mà nay thành gái có chồng rồi đó. Mong là Su và Sâm ở cạnh nhau như vẫn luôn, cùng ăn thật ngon và làm thật nhiều trò điên khùng và things always work out for us heng!

Giây phút Phương Anh xinh đẹp trong chiếc váy có lẽ là những giây phút khó quên nhất của mình trong ngày vui này.

 

Gửi lời cảm ơn thật nhiều đến toàn bộ ekip đã hỗ trợ em trong ngày hôm đó. Nếu không có sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người chắc chắn không thể có một ngày trọn vẹn và vui vầy.

Credit:

Assistant Kian | Venue  White Palace Hoàng Văn Thụ | Decoration Nhà gái: Trucxinh.Fancy ; Nhà trai + Nhà hàng: The Mode | Photographer 1991 Photo | Photo BTS TiTO Photo | Videographerz T-Pro Production | Make up Tran Quoc Thang Team | Wedding dress Hacchic Couture | Suit Kim Bespoke | Áo dài Quyên Nguyễn | Áo dài bưng quả Min’s BridalBridal | Mâm quả White Wedding | Hoa cầm tay La Elegance | Mapping bánh kem Dreamers Theatre

Xem các tiệc khác tại đây