Ui, một tháng nữa cưới rồi cơ mà… A lê hấp, tụi mình dẫn CDCR đi thử trang phục luôn. Hơn hai tiếng đồng hồ thử ra thử vào, ngắm tới ngắm lui, phân tích, cân nhắc thì sau cùng CDCR cũng đã chọn được trang phục vừa ý: Vest trắng-xám cho CR, Soiree trắng cho CD.

Hai bạn đến gặp Lynh Thuỳ Wedding Planner vào một tối trời mưa rả rích, trước đám cưới một tháng. Sau cuộc trao đổi hơn một tiếng đồng hồ bao gồm nhiều chuyện thì Cô dâu Chú rể (CDCR) tâm sự: CR cao to, bảnh trai nên dù đã đi thử rất nhiều nơi vẫn không chọn được vest (chủ yếu là không có size), còn CD cũng chưa kiếm được soiree vừa ý. Ui, một tháng nữa cưới rồi cơ mà… A lê hấp, tụi mình dẫn CDCR đi thử trang phục luôn. Hơn hai tiếng đồng hồ thử ra thử vào, ngắm tới ngắm lui, phân tích, cân nhắc thì sau cùng CDCR cũng đã chọn được trang phục vừa ý: Vest trắng-xám cho CR, Soiree trắng cho CD.

 

CDCR đều là vận động viên: một người là  bơi lội, một người là bơi nghệ thuật  nên rất thích một đám cưới màu xanh dương và nhất định phải có… nước. A lê hấp, thế là The Blue Moon ra đời. Mặt trăng tròn vành vạnh như quả bóng nước này, kết hợp tone màu xanh-vàng để hợp sở thích của CDCR. Đặc biệt là bảng ký tên của cặp đôi này được cách điệu từ một trò chơi thuở ấu thơ (có bạn này nhận ra hem) đã khiến nhiều khách tham dự rất thích thú, nhất là các bạn nhỏ.

Đám cưới The Blue Moon là một đám cưới đáng nhớ với nghề tụi mình, về tất cả mọi thứ. Đọng lại lớn nhất đối với mình chính là bài hát mở màn do chính CDCR viết lời Việt và trình bày. Tình cảm là một điều thiêng liêng và ngày cưới là chứng nhân của sự phát triển tình cảm í. 

24.06.2014
Nhà hàng Ái Huê
Wedding Planner: Lynh Thùy Wedding Planner.
Decoration: Ly Nguyễn
Photo: Ly Nguyễn

Xem các tiệc khác tại đây