Đám cưới này đã để lại cho mình nhiều niềm vui nhất từ trước tới giờ. Cũng nhờ Thúy&Nguyên mà mình cảm thấy yêu nghề hơn, yêu Cô dâu Chú rể của mình hơn và yêu những điều mình được làm.

Thúy liên hệ với mình qua email. Sau lá mail đầu tiên Thúy đã hẹn gặp mình và ngay sau lần gặp đầu tiên, Thúy đã cọc cho mình ngay nên cảm thấy có một sự hồi hộp nhẹ vì mọi chuyện sao mà lẹ vậy ta. Sau này tâm sự “Đời cô Lựu” với Thúy mới biết rằng Thúy đã theo dõi tụi mình một thời gian và thấy đây mới là xì-tai mà bấy lâu cổ tìm kiếm, cộng thêm việc cổ mê gái đẹp nên hôm đó gặp mình cổ cọc ngay tức khắc (haha). Trò chuyện nhiều hơn với Thúy, mình thật sự bất ngờ vì mình với Thúy có rất nhiều điểm chung từ suy nghĩ tới tính cách, tới nỗi Thúy nói ra câu đầu là mình có thể nói ra câu kết, nhiều khi cả hai còn không dám tin có thể như vậy luôn.

Thúy là một cô gái mạnh mẽ, cá tính thằng thắn và rất biết quan tâm đến người khác. Còn anh Nguyên là một người đàn ông đích thực và khá nghiêm khắc (ảnh là một trong những nhân vật trong Talkshow hậu Duệ mặt trời của tụi mình đó). Cả hai có điểm chung là đều rất kỹ tính và cầu toàn trong mọi việc, nhưng chưa bao giờ mình cảm thấy bị áp lực khi làm đám cưới cho cặp đôi này vì cả hai xem mình là bạn, là người đồng hành thực thụ. Trong suốt quá trình làm việc, Thúy luôn chia sẻ mọi thứ với mình, Thúy biết Thúy thích cái gì, cái nào hợp với khả năng và hoàn cảnh lúc đấy để lựa chọn. Thúy quyết đoán và nhanh lẹ. Mỗi lần có vấn đề xảy ra, Thúy cùng mình giải quyết và tin tưởng vào người bạn đồng hành này. Với mình, Thúy là cô dâu điểm 10 đó nha ^^. 

 

Do chuẩn bị công việc cá nhân, anh Nguyên và Thúy phải yêu xa 6 tháng trời, ở đây mọi thứ Thúy lo hết. Lâu lâu gặp ảnh là ảnh làm cả team mình như tan chảy vì cách ảnh tôn trọng và tin tưởng tụi mình. Ảnh ít nói, mà nói thì chất khỏi chê. Thiệt hai người này xứng đôi vừa lứa dễ sợ.

Tính Thúy cầu toàn, thích cái đẹp nên phần ý tưởng cho đám cưới là thứ mà Thúy quan tâm nhất.  Thúy rất thích một đám cưới mà team đã thực hiện, mặc dù muốn đám cưới mình cũng sẽ được vậy nhưng Thúy biết rõ  rằng mỗi người có một câu chuyện của riêng họ, việc sao chép y chang sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Team rang tôm rang tép (brainstorm) đến bạc tóc luôn. Cuối cùng mình chọn cho Thúy chủ đề About Time – Đã đến lúc! Mình nhớ về câu chuyện tình của cả hai, hai người quen biết nhau cũng khá lâu tại nơi làm việc. Anh Nguyên không biết tự lúc nào đã say Thúy mất rồi nhưng còn Thúy thì vẫn rất kén chọn. Với sự kiên trì và lòng chân thành, đúng thời điểm và đúng lúc để lựa chọn, Thúy đã chọn Nguyên để trở thành người bạn đồng hành với mình suốt cuộc đời.

Tụi mình đã chọn hình ảnh chiếc đồng hồ cho ngày trọng đại của Thúy và Nguyên, xuyên suốt từ thiệp cưới đến trang trí nhà hàng.

 


Cả hai làm mình nhớ tới một câu của  Cố Tây Tước rằng “Đúng thời điểm, gặp đúng người, không phải là rung động mãnh liệt mà là bình yên vĩnh cửu”  

Tiệc cưới của Thúy chia làm hai ngày, một ngày ở Bình Chánh, một ngày ở Sài Gòn. Ở Bình Chánh chủ yếu là họ hàng, gia đình và bạn bè của ba mẹ nên ý tưởng trang trí cho tiệc này phải dung hòa được cái đẹp mà Thúy muốn và không gian cũng như ý ba mẹ. Mình chọn backdrop hoa giấy với những bông hồng to để tạo sự nổi bật và bắt mắt cho đúng với không gian ở đây, còn tiệc ở Legend là bạn bè nên thoải mái bung lụa. Đi theo đó là chiếc thiệp cũng điểm hoa hồng luôn.

Mình chọn Sparrows WeddingEvent làm người đồng hành cùng mình thực hiện hoa ý tưởng About Time và thật sự đã làm quá tốt hơn mong đợi. Trong buổi tiệc, mở đầu buổi lễ là clip về những cột mốc quan trọng của hai người trên nền nhạc About Time – How long will I love you. Sau đó chào đón CDCR bước vào. Từng bước đi của hai người như điểm lại từng khoảng thời gian đăc biệt của họ để giờ đây bước cùng nhau tay trong tay trong thời điểm tuyệt vời nhất này 19.12.2016. Cầu chúc cho cả hai với khoảng thời gian sắp tới sẽ có thêm thật nhiều khoảng thời gian đáng nhớ, luôn cùng nhau vượt qua mọi khó khăn như đã từng, hãy luôn nghĩ tới lý do cả hai bắt đầu để gầy dựng cho mình một sự bình yên vĩnh cửu, nha!

Địa điểm: NH Mỹ Xuân (18.12.16) và Lotte Legend (19.12.16)
Wedding Planner: Ngọc Thanh
Trang trí: Sparrows WeddingEvent
Hình ảnh: Key Đểu, Tòan Le
Phim: T-Production
Makeup: Tâm Bùi
Áo cưới: Vivian

Xem các tiệc khác tại đây