HƠN CẢ YÊU

THANH&DÂN | 01,03.10.2020

ATtu Wedding Planner

HƠN CẢ YÊU là tên một bài hát?

Với cặp đôi này, HƠN CẢ YÊU là cùng “khùng”, cùng “lầy”, cùng nói những điều chắc chỉ hai người mới hiểu.

HƠN CẢ YÊU LÀ GÌ?

HƠN CẢ YÊU là cùng “khùng”, cùng “lầy”, cùng nói những điều chắc chỉ hai người mới hiểu. Cô dâu Thanh đã từng kể với mình rằng có những khi đi trên đường, Dân phải đá chống xe xuống để cả hai đứng ôm bụng cười, cười cho xong mới tiếp tục đi. Những câu chuyện HỢP nhau tưởng chừng như kéo dài vô tận.

HƠN CẢ YÊU là vào một đêm mà thành phố ngập hơn cái bánh xe, nhìn xuống dưới là sông ngòi chứ không phải đường xe đi, Thanh đang ở quán cà phê cùng bàn bạc với Planner, không đi xe. Dân chạy từ quận 6 qua quận 1 để đón Thanh. Cũng bình thường heng nếu không phải là gần đến nơi thì nước vào xe, xe tắt máy, Dân đẩy bộ đến quán, nước ngập gần hết chiếc xe.            

Đến nơi, Dân nói Thanh xuống đi. Cả hai cùng nhau về tận quận Tân Bình trong màn mưa to. Sau gần 4 tiếng thì cũng tới nhà. Rồi Dân quay lại nhà Dân ở quận 6. Lúc đó mình nhắn tin “Vậy cưới là phải rồi Thanh ơi!”

HƠN CẢ YÊU là một ngày nọ Dân gọi cho mình, nói rằng Attu ơi tui nhờ bà giúp vài thứ. A b c, x y z…. Attu lo giúp tui được không? Thanh bận và mệt, Thanh giao tui mà tui không rành. Nhưng Thanh giao là phải làm, tui không muốn Thanh buồn tui. Thế là người làm planner này cũng đi mua, cũng gửi qua, cũng giữ bí mật. Để lúc Thanh biết được thì vào nhắn ngay “Dân mới nhắn Thanh là Attu mới giúp ổng đúng không?”.

Tình yêu trong anh vẫn luôn thầm lặng, nhưng không có nghĩa không rộng lớn. Chỉ là anh đôi khi khó nói nên lời. Mong em hãy cảm nhận thôi…

"Em vẫn còn nhớ lần đầu tiên ta gặp nhau"

HƠN CẢ YÊU là tên bài hát mà Thanh nói muốn dành tặng cho  Dân vào chính ngày cưới. Theo lời thuyết phục của Planner, Thanh đã đồng ý live. Đề xuất hát của Thanh có lẽ là điều bất ngờ nhất của Planner – là mình – Attu. Vì xuyên suốt quá trình chuẩn bị đám cưới, Thanh và Dân luôn muốn đơn giản hóa, làm nhẹ đi, chọn lựa nhanh chóng và quyết định cũng thế. Thanh đã từng nói “Thanh sẽ bỏ thêm chi phí cho phần chương trình vì Thanh muốn mọi người sẽ nhớ đến đám cưới của Thanh và Dân.”

Thanh muốn có một sự gợi nhớ về thời điểm Dân tặng Thanh một món quà thông qua điện thoại. Kiểu hồi xưa xưa người ta gọi đến và nói “Bạn nhận được một bài hát từ người bạn ABC, mong cho tình bạn của chúng ta mãi bền lâu nhé.” Mình đã đề xuất với Thanh về sự mở đầu với lời dẫn của MC, về bức thư của một cô gái mang tên “Phương Thanh” gửi cho Dân – bạn trai và cũng sắp là ông xã của mình. Rồi bài hát được Thanh cất giọng, hình ảnh Thanh bên chiếc váy và bắt đầu “Em vẫn còn nhớ lần đầu tiên ta gặp nhau, chẳng biết trước lần đó sẽ là lần cuối em yêu một ai trên đời.”

HƠN CẢ YÊU cũng là tên bài viết này, về đám cưới Phương Thanh & Cảnh Dân. Một đám cưới mà từng gương mặt già trẻ lớn bé đều nhiều niềm vui và sự chia sẻ. Những người bạn đầy nhiệt tình và đáng quý của Thanh, những em bé của cả hai nhà, những người chị dễ thương của Dân, những bác lớn tuổi đến đám cưới với nụ cười móm mém. Mình nghĩ ai cũng nói về tình yêu lâu bền, mãi mãi. Còn với Thanh và Dân, yêu là “Better together”, cùng nhau tốt lên, cùng yêu nhau hơn cả, cùng nhau …. HƠN CẢ YÊU.

Chân thành cảm ơn các đối tác, anh chị em luôn sẵn sàng đồng hành cùng ATtu trong một đám cưới “tình thật là tình” của Thanh và Dân. Những rào cản ngôn ngữ là khó khăn nhưng cũng là điểm đáng nhớ nhất, mọi yêu cầu đều có mục đích làm cho đám cưới đáng nhớ hơn, đọng lại với mình chắc là những màn “nhây ơi là nhây” của cô dâu chú rể.

Credit:

Assistant Wedding Planner Lily | Địa điểm Gala Center | Trang trí nhà gái & nhà hàng G.A.U Wedding & Event | Trang trí nhà hàng Bloom Wedding & Event | Hoa cưới Gấu Sommer | MC Thụy Đằng | Trang phục cô dâu Thụy Bridal | Trang điểm Bo Phạm | Trang phục người Hoa Veronica | Trang phục phụ dâu Ann Design House | Thiệp cưới Peonies Wedding | Hình ảnh phóng sự Ambient Photogaphy | Hình ảnh truyền thống Toàn Lê | Hình ảnh hậu trường TiTO 

Xem các tiệc khác tại đây