Buổi tiệc có đủ niềm vui qua những tràng cười không dứt, có đủ xúc động lấp lánh nơi khóe mắt của hơn một người, có những cái ôm siết chặt chẳng muốn rời. Đứng sau những khoảnh khắc ấy, mình bỗng thấy công việc này đáng để yêu biết chừng nào.

Mình gặp Tâm và Khang vào một ngày đầu tháng 9, chỉ còn cách đám cưới hơn 1 tháng xíu thôi. Thật ngắn gọn Tâm và Khang chia sẻ hai bạn muốn một buổi tiệc 30 người ấm cúng nhỏ gọn với thật nhiều niềm vui tại Đà Lạt. Năm nay team mình có duyên với Đà Lạt ghê! 

Sau ngày đầu gặp, mình lưu tên Tâm trong danh bạn là “Tâm của Khang”. Vì ở cạnh Khang, Tâm được làm một nàng công chúa nhỏ, dịu dàng và xinh đẹp. Tâm dễ chịu và biết mình thích gì nên quá trình làm việc của tụi mình thật ăn khớp và nhanh chóng. Còn Khang là chú rể quyết đoán, rõ ràng và quan trọng nhất là luôn lắng nghe thật chân thành mọi lời Tâm nói. Tình yêu không phải chỉ cần vậy thôi sao?

Buổi tiệc này là cả chặng hành trình hơn 8 năm Tâm và Khang bên nhau, cạnh nhau, cùng nhau trưởng thành. Hai bạn chọn “You light up my life” làm câu tagline của buổi tiệc vì mỗi người đã vừa vặn thắp sáng cho đối phương trên cả đoạn đường qua, để Khang cảm thấy “biết ơn em, vì có em mà anh trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều”.

Với chủ đề đó, mình và Ngân suy nghĩ nhiều để chọn một nghi thức vừa đủ lãng mạn ngọt ngào nhưng cũng ý nghĩa và đặc biệt phải là của riêng hai bạn. Thả đèn trời, thả cùng những lời nguyện ước được lựa chọn. Đà Lạt hôm ấy trời vãn gió với nhiều sương lạnh, chiếc đèn của Tâm và Khang bay từ từ và bền bỉ như tình yêu của cả hai vậy.

Không gian hôm ấy được bao phủ bởi nhiều thứ ánh sáng, của đèn vòm lung linh, của những ngọn nến bé xinh, của đèn trời và của tình yêu hai bạn. Tâm và Khang có lẽ là cặp đôi quan tâm, chăm sóc cho khách mời nhiều nhất mà mình từng gặp. Tâm tự tay đặt những hộp nến nhỏ xinh để Đà Lạt thêm ấm áp. Từ đó mình đề xuất khu vực favor, nơi có những chiếc khăn xinh xắn khoác vào khi trời lạnh. Nơi có dép để nhảy và quẫy được thoải mái. Có game caro để bạn bè cùng nhau chơi đùa. Và thật nhiều điều nhỏ nhắn xinh xắn khác.

Ngày hôm ấy mình và cả team chạy đua theo ánh mặt trời để set up và cầu nguyện một đêm Đà Lạt trời trong sau những ngày mưa dài. Ông trời đáp lời để Đà Lạt đêm ấy ấm áp hơn bao giờ hết. Buổi tiệc có đủ niềm vui qua những tràng cười không dứt, có đủ xúc động lấp lánh nơi khóe mắt, có những cái ôm siết chặt chẳng muốn rời. Đứng sau những khoảnh khắc ấy, mình bỗng thấy công việc này đáng để yêu biết chừng nào.

Để có được ngày hôm ấy, những khoảnh khắc này và trái tim lâng lâng mỗi khi nhớ về mình cảm ơn Tâm và Khang đã chọn Team để đồng hành và luôn tin tưởng công việc của Planner để tụi mình thỏa sức sáng tạo. Cảm ơn Team mình vì đã luôn bên cạnh, hỗ trợ em dù sáng sớm hay đêm khuya, không có mọi người sẽ không có em hôm đó bình tĩnh hơn và can đảm hơn. Cảm ơn Sếp và Bông dù không có mặt được nhưng đã truyền thật nhiều niềm tin và là hậu phương vững chắc. Em gửi lời cảm ơn đến chị Ly, chị Gấu, đặc biệt là Nhựt vì đã giúp em tạo nên chiếc váy phát sáng cho bất ngờ của cô dâu dù thời gian rất gấp rút. Và cuối cùng cảm ơn TiTO vì tất cả những hình ảnh lung linh này.

Bride&Groom
Thanh Tâm & Đức Khang
08.10.2019

Venue: Vesta Haus Đà Lạt
Bảo Te Wedding Planner
Ngan Phan Assistant Planner
Venue Decor by Marsu Wedding
Florist by Vu Tuan Minh
BTS Photo by TiTO Foto
Suit by Kim Bespoke
Wedding dress by Poxy

 

Xem các tiệc khác tại đây