ALL I WANT FOR CHRISTMAS IS...

THỤC UYÊN & VĂN KHA | 10.12.2023

Tháng Ba Wedding Planner

“Tụi em muốn một đám cưới Giáng Sinh”
– Ok, nếu cô dâu chú rể thích thì planner sẽ chiều thôi

Tụi mình gặp Uyên và Kha vào một ngày cuối năm 2022 – một cặp đôi đầy năng lượng và Uyên là một cô dâu rất nhanh lẹ khi đặt cọc rất nhanh trong sự ngỡ ngàng của mình cùng Attu. Tuy nhiên sau nhiều những sự thay đổi, tụi mình đành lỡ hẹn với nhau cho đám cưới Tháng 9 của hai bạn. Ngày gặp lại nhau cho chiếc tiệc bảo Hỷ vào cuối tháng 12, Uyên và Kha chia sẻ rằng chỉ muốn một buổi tiệc Giáng Sinh thật đơn giản nhẹ nhàng thôi.

Vậy là cô dâu chú rể thích thì planner chiều thôi, nhưng đề bài khó chính là Uyên và Kha chỉ muốn phần tiệc thật ấm cúng và mọi người trò chuyện cùng nhau mà thôi. Vậy làm sao để mang đến không khí Giáng Sinh cho chiếc tiệc này ta? Sau nhiều ngày giải đề, mình và Sún quyết định chọn hai nghi thức thật Giáng Sinh cho Uyên và Kha bên cạnh phần trang trí xanh đỏ đặc trưng từ team Trucxinh.fancy.

Nói đến Giáng Sinh, bên cạnh người tuyết hay những món quà cùng không khí lễ hội nhộn nhịp, mình lại nghĩ đến truyền thuyết “hôn nhau dưới nhánh tầm gửi” thật lãng mạn. Với ý nghĩa khi hôn nhau dưới nhánh cây tầm gửi, tình yêu của các cặp đôi sẽ được nữ thần Frigga bảo vệ và trường tồn mãi mãi thì đây sẽ là một nghi thức vừa ngọt ngào lại vừa ý nghĩa cho một đám cưới Giáng Sinh rồi. Cảm ơn chị Trúc đã chiều theo yêu cầu của em và “chế” một nhánh cây tầm gửi thật xinh xắn. 

Về nghi thức thứ hai, mình lại muốn nó thật ấm áp và thân mật nên hình ảnh một cặp đôi cùng nhau trang trí cây thông mang đến một cảm giác rất “gia đình”. Nhưng thay vì trang trí 1 cây thông thật, tụi mình chọn chiếc bánh kem với những ý nghĩa ngọt ngào cho nghi thức này. Việc cùng nhau đặt một ngôi sao cũng như cách Uyên và Kha đặt những viên gạch đầu tiên cho hành trình bên nhau sau này.

Với mình một đám cưới thành công là một đám cưới mang lại thật nhiều niềm vui. Một chương trình hay là một chương trình khiến mình cảm thấy “rung động”. Khoảnh khắc hai bạn bước vào lễ đường, hôn nhau dưới nhánh tầm gửi, mình cảm thấy trái tim rung lên và đây hẳn là khoảnh khắc đáng nhớ với Uyên, Kha và các khách mời có mặt ngày hôm ấy. 

Assistant Planner: Sún | Venue: White Palace Hoàng Văn Thụ | Decoration: Trucxinh.fancy | Bouquet: Dear Rainy | BTS: Timmy 

Xem các tiệc khác tại đây