Tụi mình lại ghi thêm một dấu ấn mới trên chiếc bản đồ thế giới của team sau đám cưới của Vy và Ahmed. Đó là đất nước Dubai nơi cô dâu chú rể sinh sống, làm việc và yêu nhau.

Vy là một trong 33 cặp ở chương trình “Có hẹn với Tháng 3” của team mình. Gặp Vy lần đầu tiên ở một quán café nhỏ xinh trên con đường Tú Xương Quận 3, Vy chia sẻ nhiều về đám cưới nhỏ nhắn và ấm cúng mà Vy mong muốn tổ chức ở Việt Nam. Vy muốn tổ chức ngoài trời với số khách mời chỉ tầm 140 người, chủ yếu là người thân và bạn bè. Mình cùng Vy và ba mẹ đi khảo sát một vài nơi và rồi dừng chân ở một chiếc hồ bơi nhỏ xinh trên tầng thượng.


Dù chỉ mới gặp Ahmed đúng một lần trước ngày cưới, nhưng cũng vừa đủ để mình cảm nhận được Ahmed là một anh chàng rất hiền lành và trầm tĩnh. Ahmed yêu Vy một tình yêu cho đi mà không đòi hỏi sự nhận lại. Mọi thứ trong đám cưới, Ahmed đều hỏi ý kiến và đồng ý với quyết định của Vy. Ahmed lúc nào cũng cười hiền, gật đầu đồng ý và cảm ơn mọi người vì đã giúp đỡ hai vợ chồng. Vy nói với mình rằng Ahmed giống một đứa trẻ lắm, vì Ahmed hiền và hơi nhát. Nhưng mình thấy, Ahmed là một hậu phương vững chắc để Vy dựa vào những lúc mỏi mệt. 


Trong ngày cưới, vì lý do thời tiết mà tiệc cưới diễn ra trong sảnh nhỏ thay vì ở ngoài trời như dự tính ban đầu. Tuy có hơi buồn và tiếc một chút vì với décor này và với chương trình ấy thì được làm ngoài trời sẽ thật đẹp và thật lung linh. Nhưng không vì vậy mà làm Vy và Ahmed bị tuột cảm xúc. Cả hai vẫn cười tươi đón mọi người đến tham dự, vẫn khóc thật nhiều khi nghe lời vows của nhau, vẫn tham gia các hoạt động trong tiệc hết mình và vui hết cỡ cùng những người bạn. Cảm ơn Vy và Ahmed vì sự lạc quan đó trong ngày vui hôm ấy.


Chương trình được mở màn bằng một bài hát đặc biệt đối với hai bạn “I see the light”. Lúc mình hỏi Ahmed chia sẻ về câu chuyện tình yêu của hai người, rất nhanh chóng Ahmed trả lời lại mình bằng một bức email dài với nhiều tâm tư tình cảm dành cho Vy – cô gái đã khiến Ahmed trưởng thành hơn, chăm chỉ hơn và sống tốt hơn. Và “I see the light” là bài hát được mình chọn cho cả hai sau khi nghe những chia sẻ đó của Ahmed. Thật tuyệt vời khi ở bên một người khiến mình tốt hơn từng ngày đúng không. 

Vy và Ahmed đọc cho nhau nghe những lời vows chân thành dành cho nhau, cả hai đều xúc động và đều khóc thật nhiều. Rồi hai bạn thực hiện nghi thức tưới cây xương rồng, cắt bánh và đút cho nhau ăn. Trong mọi khoảnh khắc, mình đều thấy Ahmed đang ngắm nhìn Vy, ánh mắt lấp lánh chan chứa nhiều yêu thương. Và mình hiểu vì sao cả hai chọn nhau.


Phần tiệc sôi động với những trò chơi dành cho cô dâu chú rể cùng người thân và bạn bè. Mọi người ăn uống vui vẻ, tham gia sôi nổi. Tiết mục dàn dựng bất ngờ của bạn bè và planner khiến Vy và Ahmed bất ngờ và xúc động. Vy thì cười thật to hết cỡ, còn Ahmed thì nhìn Vy cười hiền lành. Điều mình và team luôn cố gắng mỗi ngày qua từng tiệc, từng chương trình đổi lại là nụ cười và nước mắt hạnh phúc của cô dâu chú rể là sự hài lòng của khách mời và một điều gì đó thật riêng biệt cho mỗi cặp đôi. Luôn cảm ơn team vì đã ở cạnh bên em <3

Vy Lam & Ahmed
Ngan Phan Wedding Planner
Venue: Eastin Grand Hotel
BTS Photo by TiTO Foto

Xem các tiệc khác tại đây