Đám cưới của anh chị diễn ra vào một ngày đặc biệt của năm – Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.  Với anh chị thì người phụ nữ quan trọng nhất là Mẹ nên anh chị muốn Đám cưới sẽ là lúc để anh chị dành những lời cảm ơn đặc biệt đến hai người phụ nữ này. Hơn nữa, anh chị cũng muốn dành lời cảm ơn của mình đến khách mời nữ- những người đã dành ngày của mình để đến chung vui cùng anh chị. Để chuẩn bị cho kế hoạch này, tụi mình và anh chị đã bàn bạc rất kỹ lưỡng từ nhiều tháng trước đám cưới.

Mỗi khách nữ đến dự tiệc cưới sẽ được tặng một chậu hoa vải xinh xắn. Tiệc cưới mở màn bằng tiết mục biểu diễn tranh cát “Nhật ký của mẹ” và lời phát biểu chân thành của CR: “Lời đầu tiên, cho phép chúng con gửi lời chào và cảm ơn ba mẹ, cô dì chú bác, các anh, các chị và các bạn …..đã nhín thời gian đến tham dự tiệc cưới của chúng con ngày hôm nay. Hai vợ chồng chọn bài hát “Nhật ký của mẹ” để mở màn tiệc cưới của mình là để tỏ lòng biết ơn đến ba mẹ. Con xin cảm ơn ba mẹ đã sinh thành và nuôi dạy chúng con. Con xin cảm ơn ba mẹ  vợ đã dành tặng cho con một người vợ tuyệt vời. Và sau đó, vợ chồng Yến&Phát muốn dành tặng bài hát này đến các cô, các dì, các chị và các bạn nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 này. Nhân đó, vợ chồng Yến&Phát cũng có một món quà nhỏ dành tặng cho các cô, các dì, các chị và các bạn nữ. Chúc mọi người một ngày 8.3 vui vẻ. Cảm ơn vì đã làm nên một nửa tuyệt với của thế giới.” Cả khán phòng vỡ òa trong tiếng vỗ tay, đâu đó vẫn còn vài vị khách mắt còn đỏ hoe vì xúc động. Lần đầu tiên đi làm đám cưới mà mình thấy nhớ mẹ đến vậy.

Tiệc cưới của anh chị được trang trí bằng tone màu tím nhẹ nhàng, lãng mạn như chính câu chuyện của anh chị. Các chi tiết trang trí đơn giản nhưng cũng không kém phần đặc sắc. Khu vực chụp hình với khách mời được làm từ giấy note chuyển tone từ trắng đến tím là lời nhắn gửi của ekip đến anh chị: Yêu nhau mỗi ngày một nhiều hơn.

Đây sẽ là một trong những đám cưới đáng nhớ với mình. 

Tấn Phát & Hoàng Yến
08.03.2014
Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place
Thiết kế: Yada Unikon
Thực hiện: Ekip LTWP 
Hình ảnh: Anh Vũ và Idy Nguyễn

Xem các tiệc khác tại đây