Mặc đồ đẹp, đi qua đi lại, chụp hình checkin sống ảo, cười đùa vui vẻ rộn ràng…Đó chỉ là bề nổi mà mọi người hay thấy trên những tấm hình tụi mình hay up thôi.

Thật sự chẳng phải rãnh rỗi và sung sướng vậy đâu, đấy cũng là một phần công việc của tụi mình ý:

– Mặc đồ đẹp, cười đùa vui vẻ rộn ràng: làm công việc mang cái đẹp, niềm vui đến cho người khác thì trước tiên tụi mình cũng cần phải đẹp và vui vẻ chứ hỹ. Tụi mình xuất hiện xinh đẹp cũng là cách tôn trọng Dâu Rể, mọi người và tôn trọng bản thân cũng như nghề của chính mình. Có những lúc tụi mình mệt ơi là mệt, hay bực ơi là bực vì xử lý những rắc rối trên trời rơi xuống nhưng vẫn phải luôn tươi cười vì dù thế nào thì hôm nay cũng là ngày vui mà, sự vui vẻ sẽ làm không khí ngày cưới thêm rộn ràng và Dâu rể nhìn vào cũng thoải mái hơn hẳn.

– Đi qua đi lại: Đi không phải để cho mỏi chân chơi mà để quan sát và kiểm tra lại mọi thứ. Sẽ có những rắc rối mà mình hổng lường trước được nên tốt nhất là để ý để xử lý kịp thời. Nên nếu đi đám cưới mà bạn sẽ thấy có mấy cô gái xuất hiện trong lúc mọi người đang ăn rồi đi đi lại lại, dòm dòm thì đó là tụi mình đó :))

– Chụp hình checkin, sống ảo: mình có quyền tận hưởng và khoe với mọi người về sản phẩm của tụi mình chứ đúng hông? Dòm thì thấy có vẻ dễ òm nhưng mà thiệt tình cũng hao hơi tổn trí và đặc biệt là tốn xiền của Sếp lắm chứ bộ. Chụp xong là phải nặn óc viết caption sao cho hay, chỉnh hình sao cho đẹp để được nhiều like, nhiều tương tác và để mọi người biết đến tụi mình làm gì nữa chứ.

Ngoài ra còn nhiều công việc khác không mang tính bắt buộc nhưng vì thích, vì cái tâm thì tụi mình làm thôi, như là:
– Các thể loại phụ: phụ setup, bưng bê, mua đồ, ủi đồ…
– Các thể loại xách, cầm: xách đồ, váy, giày, dép…
– Các thể loại giữ: giữ điện thoại, trang sức, thậm chí là đếm tiền xong rồi giữ tiền giùm luôn mới sợ chứ :)))
– Hỗ trợ Dâu Rể, gia đình: chăm sóc nước nôi, chỉnh quần áo, mặc đồ cho cô dâu, dẫn khách…
– Mua vui cho đời nữa chứ

  

   

Và còn nhiều nhiều công việc không tên khác nữa nhưng tụi mình vẫn thấy vui và thoải mái khi làm những điều này vì tụi mình muốn làm BẠN ĐỒNG HÀNH chứ không chỉ đơn thuần là người cung cấp dịch vụ. Đã là BẠN thì gì mà chẳng làm được nà ^^

Ngọc Thanh Wedding Planner

Xem các tiệc khác tại đây