Cặp đôi nhỏ nhắn đến với Lynh Thùy Team vào một buổi chiều chưa-có-gì-cả. Chỉ có một điều họ biết rất rõ. Là một tiệc màu vàng mà cô dâu thích điểm xuyết màu xanh mà chú rể thích. Nhất định.

Sảnh tiệc nhỏ và cách set up hạn chế, nhưng tụi mình đã tìm cách dành nhiều không gian nhất cho hoa màu vàng điểm xuyết xanh. Điểm nhấn là chữ viết tắt tên CDCR ngay giữa bàn Gallery khiến không thể lẫn đi đâu được. Gia đình và bè bạn ai cũng khen bàn Gallery nhìn sang trọng mà lại hoành tráng, điểm xuyết cẩn thận và tỉ mỉ chứ không tùy tiện. Điều đó có lẽ là hạnh phúc nhất của cả team Planner và Decor.

Chúng mình không có nhiều hình của hai bạn lắm, chỉ có vài tấm chuẩn bị. Nhưng  tấm hình tôi đang nhìn lên backdrop chụp hình này thì đang nằm trong bóp của tôi. Vì chúng được chụp bởi cô bé học việc tại team. Cách cô bé nhìn một những buổi set up rất khác với người làm nghề nhìn. Chúng lung linh, trong trẻo, giản đơn chỉ là “một trái tim bằng giấy” nhưng lại bao hàm gần như toàn bộ ý nghĩa của đám cưới này.

Em yêu anh chỉ vừa bằng cái kẹo
Kẹo ngậm một lần lại chẳng muốn nhè ra
Em yêu anh chỉ cao cỡ cây đa
Đa bứng gốc lên trăng, chú cuội liền ôm lại
Em yêu anh cứng như sợi tơ làm lụa vải
Buộc lại một đời, xem anh chạy đi đâu?
Em nhớ anh đầy như nụ hoa cau
Đêm xào xạc rụng ngập tràn khắp ngõ
Yêu thế nào, thì ông trăng sẽ tỏ
Diễn đạt thế này, anh liệu hiểu được chăng?

(Thơ Liêu Hà Trinh)

Tình yêu của cặp đôi này ít được thốt ra thành lời, cả hai cũng ít khi khen hay kể về nhau bằng những lời có cánh. Nhưng cách họ đến với nhau và chăm chút cho những gì trong đám cưới, đủ có thể hiểu rằng hai bạn muốn bên cạnh nhau đủ nhiều, đủ lâu để thành hôn. 

Mong hai bạn sẽ thể hiện tình cảm cho nhau nhiều thiệt nhiều trong những ngày sắp tới. Và khi nghĩ tới đám cưới, sẽ là những niềm vui.

Wedding Planner: Attu
Hình ảnh: Chiki
Trang trí: Sparrows Wedding & Events

Xem các tiệc khác tại đây