ĐÁM CƯỚI NGOÀI TRỜI

Lynh Thuỳ Wedding Team

Chi phí làm đám cưới ngoài trời - destination wedding có thật sự tốn kém?

 

Đám cưới ngoài trời hay còn gọi là Destination wedding tuy ít khách nhưng lại tốn kém hơn đám cưới thông thường rất nhiều, đa phần các chi phí đều được phát sinh bất thình lình chủ yếu do cô dâu chú rể chưa có nhiều kinh nghiệm kiểm soát. Team Lynh gợi ý một vài chi phí đáng kể mà có thể ảnh hưởng đến tổng ngân sách của bạn đây:

Chi phí di chuyển, lưu trú của khách mời

 • Một vài tiệc thì khách mời sẽ tự chi trả phần chi phí đi lại ăn ở, tuy nhiên theo Team Lynh thì nếu bạn muốn họ dành thời gian tham gia một tiệc cưới ở nơi xa lắc xa lơ 2- 3 ngày thì CDCR cũng nên thể hiện sự trân trọng và chu đáo bằng cách chi trả phần chi phí này chứ nhỉ?

 •  Chi phí thuê bàn ghế và setup âm thanh ánh sáng.

 • Ngoài tiền trang trí, đám cưới ngoài trời mà lại còn ở chỗ độc độc lạ lạ thì chắc chắn sẽ không thể có đầy đủ các tiện nghi bàn ghế, loa đèn ánh sáng như của trung tâm hội nghị tiệc cưới. Chi phí thuê tất cả thiết bị này sẽ giao động từ 5,6 triệu đến 30 hoặc 40 triệu thậm chí cả 100 triệu cho dàn âm thanh ánh sáng xịn xò lung linh.

 •  Chi phí lưu trú, di chuyển cho ekip tổ chức, quay phim chụp hình, makeup, MC...

Nếu bạn chọn được ekip ở gần địa điểm tổ chức luôn thì chúc mừng, phần chi phí này sẽ không bị phát sinh, còn CDCR nào muốn mang nguyên ekip từ Sài Gòn đến Phú Quốc chẳng hạn chắc chắn chi phí vận hành các bên liên quan này sẽ khiến bạn đau đầu đó

Tuy đám cưới ngoài trời đem lại nhiều nguồn cảm hứng và cũng là đám cưới trong mơ của nhiều cặp đôi tuy nhiên chi phí để tổ chức những buổi tiệc này này cũng là con số đáng cân nhắc. Hãy lên kế hoạch thật chi tiết để dừng bỏ quên hạng mục nào và đừng ngại ngần nhắn tin Team Lynh để được tư vấn về một đám cưới ngoài trời đúng ý bạn nhen.

Đám cưới ngoài trời - Destination wedding được gì và mất gì?

Đám cưới ngoài trời hay còn gọi là Destination wedding được yêu thích và tổ chức ngày càng nhiều, những địa điểm thường xuyên được lựa chọn có thể nhắc đến như Đà Lạt, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,… Đám cưới ngoài trời rất riêng tư và lãng mạn nhưng nếu đi rồi bạn sẽ biết nó cũng có vô vàn những sự cố, cùng Team Lynh xem có gì vui hoặc không vui ở một chiếc tiệc Destination Wedding nhé: •      -----Những điều team Lynh thích-----

***Không khí lãng mạn và ấm cúng

***Dàn khách mời thân thiết sẵn sàng quẩy hết cỡ, chơi hết sức cùng bạn

 • ***Dễ dàng chia sẻ những tâm tư tình cảm cùng CDCr không ngại mọi phán xét
  ***Cơ hội ăn cưới kết hợp du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè chính là đây
 • ***Chắc chắn sẽ cho bạn một bộ ảnh nên thơ và như mơ để đời.

 •                        


                -----Team Lynh e ngại-----

***Thời tiết bất trắc: nếu không có phương án dự phòng, sẽ chẳng ai muốn đang vows lãng mạn lại có cơ mưa ập tới hen.

***Các chi phí phát sinh khổng lồ khó kiểm soát như chi phí di chuyển và lưu trú của ekip, chi phí âm thanh ánh sáng.

***Stress mất ăn mất ngủ nếu tự vận hành đám cưới mà không có sự hỗ trợ từ bạn bè, gia đình hoặc wedding planner.

Tuy đám cưới ngoài trời đem lại nhiều nguồn cảm hứng và cũng là đám cưới trong mơ của nhiều cặp đôi nhưng cũng chứa nhiều những nguy cơ sự cố dễ khiến bạn tuột mood khi nhớ về. Hãy lên kế hoạch thật chi tiết và đừng ngại ngùng tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người bạn hoặc wedding planner nhé.

Xem các tiệc khác tại đây