BOOMERANG - sau tất cả

THANH HẰNG & LÊ DUY | 18.06.2023

ATtu Wedding Planner

Ý nghĩa của chiếc boomerang là: dù bạn ném nó đi đâu thì nó sẽ có cung đường quay về bên bạn. 

Ý nghĩa của chiếc đám cưới này là: sau tất cả, mình lại trở về bên nhau.

Niềm vui đầu tiên của mình đến từ ngày Hằng&Duy lên gặp Quỳnh để bàn chuyện chụp hình Pre. Quỳnh đưa cho Hằng bộ đồ “suit nữ” ngầu lòi, rồi Tý đưa cho Duy bộ suit biến Duy thành một người đàn ông lịch lãm “như lẽ ra phải thế”. Bộ hình cũng được diễn ra một cách tự nhiên, vui vẻ như một cuộc đi chơi, đi ăn, đi nhậu, đi giỡn hớt của Hằng&Duy. Không thể không cảm ơn ekip của Quỳnh&Tý, luôn chăm chút cho từng khuôn hình và để ra mọi phương án dự phòng có thể.

Sau đó là ngày cả hai fitting những bộ đồ cho chính mình, cho đối phương, cho cả 2 người em họ. Có một ngày cặp đôi chuẩn bị nhiều sự hồ hởi để xem video clip quay (mà đối phương không biết người còn lại trả lời gì). Để rồi sau những nụ cười ha ha là sự xúc động, biết ơn, những cái nắm tay vì đã đồng hành.

Hằng nói “chị ơi em cần một chương trình vui vui” nên mình cũng cho Duy đi lên trong nền nhạc Dân chơi xóm bên cạnh 2 chàng em họ yêu thương Hằng từ lúc bé xíu. 6 bé em họ nữ chân dài như hoa hậu thì catwalk ngay phía trước cô dâu, cầm bảng “cảnh báo” anh rể trong nền nhạc Em đẹp nhất đêm nay. Thấy Hằng cười toe toét với môi đỏ, ánh mắt lấp lánh bước đi cùng ba lên sân khấu, mình biết: “Đó, lại vui rồi!”

Hằng có kể sau đám cưới rằng bạn bè khắp nơi của ba mẹ nói là chưa có đám cưới mà nhiều game vui, hào hứng trả lời và biết nhiều về cô dâu chú rể đến thế.

Hằng có kể sau đám cưới rằng bạn bè khắp nơi của ba mẹ nói là chưa có đám cưới mà nhiều game vui, hào hứng trả lời và biết nhiều về cô dâu chú rể đến thế. Cô dâu chú rể cũng làm nhiều “trò” trên sân khấu như uống bia bằng ống hút dạ quang xoắn vòng, ăn bánh croissant giao bôi và sau đó là cầm một chiếc Ly Hoa đi chào đón khách khắp nơi. Không bỏ lỡ dù chỉ một khoảnh khắc đáng nhớ trong sảnh tiệc, Hằng và Duy thực sự nổi bật, tận hưởng không gian cưới của bản thân, một cách trọn vẹn nhất.

Giấu lại phần khóc huhu xúc động về cuối. Vì mình biết Hằng&Duy không phải thuộc tuýp sến hay thích thể hiện tình cảm, cảm xúc. Biết bao nhiêu chuyện buồn và khó khăn, biết bao quyết định khó khăn để ra đi rồi bước tiếp, biết bao chiếc boomerang được phóng đi rồi trả về, cuối cùng hai bạn cũng có thể đứng đối diện, nói cảm ơn nhau, hứa với nhau và hôn nhau. 30 người chứng kiến vào buổi chiều sân thượng hôm đó, cùng cả một bầu trời “sau cơn mưa” cùng chứng kiến, hy vọng là cả hai sẽ lưu giữ mãi khoảnh khắc tuyệt vời này.

Cảm ơn những cộng sự đáng mến đã hiểu ý của Planner dù chỉ nói 1-2 lần. Tỷ Tâm đã cho Hằng các layout biến hoá khôn lường, Team Trúc cân chỉnh 2 căn nhà xinh, Team Gấu set up chiếc boomerang khổng lồ tại backdrop, Team Key và Team Luân Hoàng dõi theo từng khoảnh khắc trong đám cưới để lưu giữ. Cảm ơn Team mình vì đã vui cùng, khóc cùng, góp nhặt thật nhiều cảm xúc ngày hôm đó. 

Sau tất cả, mình lại trở về với nhau, tựa như chưa bắt đầu, tựa như ta vừa mới quen…

Assistant Bảo Te | Địa điểm Eastin Grand Hotel SaigonThiết kế thiệp cưới Ý Nị | In thiệp cưới Thơm | Trang trí nhà trai & nhà gái & Mâm quả Trucxinh.Fancy | Trang trí nhà hàng G.A.U Wedding & Event  | Váy cưới  Studio D’Or | Suit cưới Studio D’Or | Chụp hình Pre Éclair Joli |
Áo dài bưng quả Babie.room | Make up cô dâu John Bùi |  Make up chú rể Công Anh  MC tiệc vu quy Hoàng Nguyên | Chụp hình  Key DeuQuay phim Luân Hoàng | Quà cưới Konbini.xinchao Bánh cưới Suzi | Hoa cưới Kian 

Xem các tiệc khác tại đây