CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐẾN

THANH THUỶ & HỮU TRỌNG | 18.12.2022

Bảo Te Wedding Planner

Cảm ơn vì Trọng đã đến với Thủy và Gia An.

Cảm ơn vì Thủy và Gia An đã đến với Trọng

Cảm ơn những khách mời đã đến dù Việt Nam đá Chung Kết

Cảm ơn vì gia đình Trọng Thủy An đã đến với Team Lynh!

“Anh có muốn về nhà với em không?”

Thủy mở màn đám cưới bằng bài hát Cầu hôn, một bài hát đầy tính “chủ động”. Thật ra câu chuyện tình cảm này Thủy chủ động. Nhờ sự bạo gan đó, Thủy có được hạnh phúc. Chủ động cũng tuyệt lắm, phải không?

Vì nhờ vậy, Thủy nhìn thấy khung cảnh ba và con gái học, chơi, giỡn với nhau mỗi tối trong căn nhà.

Nhờ vậy, Thủy nghe Gia An hát mỗi đêm với ba “Ba có yêu con không? Có muốn về nhà với con không?”

Nhờ vậy, Thủy có một niềm vui nói chuyện và nhậu và nói chuyện với một người bạn, bạn đời. 

Có một lần đi uống bia với Planner, Thủy kể chuyện Gia An hỏi “Con có thể gọi chú là ba không mẹ?” mà mình rất rất xúc động. Đó không phải là sự xúc động của một bộ phim hay, một câu chuyện ngọt ngào. Mà đó là cảm giác “Ồ, Thủy hạnh phúc thiệt!”. Hạnh phúc như những thước phim quay lại cảnh gia đình đi chơi được chiếu ở đầu tiệc. Hạnh phúc như lúc “chú” hát “Anh vẫn đến dù trời gió mưa giăng khắp lối” mà Gia An dắt tay “chú” vào khán phòng. Hạnh phúc như lúc bài hát Ba ngọn nến lung linh vang lên, hơn 100 người nghe mà chắc gần 100 người xúc động. 

Thủy ơi, chú về nhà với Thủy rồi đó! Nhận lời “Cầu hôn” của Thủy rồi đó!

“Vì em vững tin luôn có anh dẫn đường…”

Chú – là chú rể mà cũng là “chú” của cô dâu – tên là Trọng. Chú không ngọt ngào ấm áp như bài hát chú trình bày. Hoặc chú cố giấu đi. Chú đổi kịch bản, đổi chương trình, đổi bài hát, đổi ý tưởng nhưng chú không nói với Planner. Chú nói với Thủy. Thế giới của chú là công việc và Thủy. Mà cả bên cạnh Thủy, chú cũng nói chuyện công việc. Với chú, đó là bình yên, là thoải mái, là điều không phải ai cũng hiểu được và cảm được. Chú và Thủy không “phát cơm tró” cho những người ở cạnh, chào bàn cũng không phải luôn nắm tay nhau. Nhưng chú có thể ngồi chơi với bé An hàng tối, đi ăn một quán ăn với Thủy 3-4 lần trong một tuần. Chú tiết kiệm chữ “thương, yêu” cho mỗi lần tin nhắn và rất kiệm lời trước mặt bạn bè nhưng Thủy nói “ting ting cho planner đi chú” là chú làm ngay không vặn vẹo. Câu hỏi “người con gái Chú rể thương nhất trên đời là ai?” thì câu trả lời cũng là Gia An, không phải Thủy. 

Nhưng có phải vì vậy nên chú mới là “nhất” trong lòng Thủy đó không?

“Lung linh lung linh hai tiếng GIA ĐÌNH”

Gia An là Ngôi nhà yên bình, cũng là tên của cô con gái mặc đầm trắng đội hoa xinh, dẫn chú rể lên gặp cô dâu vào thời khắc quan trọng nhất ngày hôm đó. Không biết khi An lớn lên, xem lại những hình ảnh này, con sẽ cảm thấy như thế nào. Nhưng ngày hôm đó, con cười nhiều, cười tươi và vui vẻ lắm. Không phải ai cũng may mắn được dự lễ cưới của ba mẹ mình. Không phải ai cũng được hát Ba ngọn nến lung linh trong đám cưới của ba mẹ. Và không phải ai cũng được yêu thương và chăm sóc vô điều kiện như Gia An. Vì thế, mong con luôn nhớ khoảnh khắc “lung linh” ngày hôm đó cho đến mãi về sau.

Gửi cô dâu Thủy của tụi mình.

 

Tụi mình đã cùng uống bia, uống rượu, bàn chuyện mua đồ, thử váy, nhắn tin cho nhau thậm chí trong chiếc group “không có chú”. Planner đã quên mất mình làm dịch vụ, Thủy cũng quên mất mình phải siết ngân sách :)))  mà chia sẻ nhiều điều vui vẻ lẫn mệt mỏi cùng nhau. Hôm đó thấy bạn bè và người thân của Thủy khóc vì mừng cho gia đình nhỏ của Thủy, cho sự dũng cảm của cả nhà, tụi mình muốn chúc mừng Thủy. Không phải chỉ vì một đám cưới đẹp như trong Pinterest về hình ảnh hay cảm động về nội dung. Mà trên hết, tụi mình vui vì có Thủy làm bạn. Tụi mình mừng cho bạn, giỏi lắm bạn tui!

Tình yêu và Gia đình không phải lúc nào cũng là những khái niệm màu hồng và lấp lánh, duy chỉ có sự Tin tưởng và Dũng cảm là luôn tỏa sáng theo một cách rất “lung linh”. Dzui dzẻ hoài, tin tưởng và dũng cảm hạnh phúc hoài nha Thủy!

 

Cảm ơn vì đã đến.

 
 
Tất cả sự xinh đẹp ngày hôm đó sẽ không có được nếu không có những cô tiên bông nhà Lynh Thùy Wedding Team.
Từ những ngày đầu tiên đã cho Nguyễn Ngọc Bảo Trâm leo cây rồi lại còn biến mất vì không biết có nên chọn hay không chọn làm với wedding planner do lúc đó cũng thấy hơi không cần thiết lắm. Vậy mà cũng quyết định làm bạn tâm giao với nhau được 5 tháng.
Cảm ơn Phương Trang NguyễnNguyễn Ngọc Bảo Trâm đã rất chịu khó rep tin nhắn của em lúc nửa đêm bất chợt, chịu đựng mấy cơn nhoi của em và sự OCD “like crazy” của chồng em, rất kiên nhẫn và bao dung với những request hơi “phiền” của CDCR. Cảm ơn đã cùng CD đi karaoke sát ngày cưới, chăm và chơi với bé An trong suốt ngày chụp pre và ngày cưới nữa.
Triệu like cho một chiếc planner không chỉ là planner mà còn là bạn, kiêm bác sĩ tâm lý, kiêm stylish và ti tỉ thứ khác nữa.
Photo by studio xuất sắc 1991 Photo và anh photo có tâm nhất hệ mặt trời Trần Việt Thắng.

Assistant ATtu | Địa điểm Gem Center | Trang điểm CD Ông Tiên Vĩnh Thuỵ | Trang điểm phụ huynh Team Nhứt Duy | Trang phục CD Thuỵ Bridal & Everluxe |Trang phục bé An Thuỵ Bridal | Hình ảnh 1991 Photo | Clip 1991 Photo | Trang trí tiệc Trucxinh.Fancy 

Xem các tiệc khác tại đây