Tiệm nail tên SIP- SIP là “Sơn Iu Phụng”. Làm nail ở SIP cũng nghe được kha khá chuyện tình yêu của hai bạn. Dung dị thôi mà dễ thương đến lạ . Phụng nhỏ người thôi nhưng rất cá tính và “bá đạo”: “tháng 11 cưới thì tầm tháng 9, tháng 10 chuẩn bị là kịp rồi ha Linh!”

KIM PHỤNG & VIẾT SƠN
04.11.2012 | Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Callary

Tốt nghiệp ngành Y tá ở nước ngoài nhưng Phụng không theo nghề mà lại về Việt Nam mở tiệm làm nail vì “Phụng mê làm nail lắm Linh ơi” và vì “Ở đây còn có Sơn nữa :”>”.

Tiệm nail tên SIP- SIP là “Sơn Iu Phụng”. Làm nail ở SIP cũng nghe được kha khá chuyện tình yêu của hai bạn. Dung dị thôi mà dễ thương đến lạ . Phụng nhỏ người thôi nhưng rất cá tính và “bá đạo”: “tháng 11 cưới thì tầm tháng 9, tháng 10 chuẩn bị là kịp rồi ha Linh!”. Ngớ người với câu nói của bạn, mình chỉ nói: “Tui sợ bà quá bà, có thời gian thì chuẩn bị dần dần đi đến đó rồi nghỉ ngơi chứ!”. Rồi bạn nhìn mính cười cưới, nói tỉnh rụi: “ Lo gì, Phụng có Linh rồi :D” Vậy là bạn thành khách hàng của mình. Mình thực hiện đám cưới này từ A-Z theo sự trao quyền toàn diện của CDCR. Đây cũng là cặp đầu tiên mình lên ý tưởng cho clip cưới phóng sự của hai bạn. Nói mãi CR mới chịu cho phỏng vấn, CD lắc đầu tới lắc đầu lui, mà cuối cùng ra thành phẩm thì chính CDCR cũng bất ngờ với hình ảnh của mình.

Bây giờ CDCR của mình đang ở trong giai đoạn chờ đợi thành viên thứ ba của gia đình nhỏ ra đời. Còn khoảng ít tháng nữa thôi, mình cũng ngóng quá trời. Thương lắm!

“Tạo hóa sinh ra con người và mỗi con người giống như một mảnh ghép, và rồi mảnh ghép này cứ mải miết đi tìm mảnh ghép kia sao cho phù hợp để gắn kết trọn đời…”. CDCR của tui đã tìm thấy nhau rùi thì cùng nhau đi hết đường nghen, iu CDCR nhìu nhìu .

Bí Kíp Wedding Planner: Wedding Planner không chỉ là người cung cấp dịch vụ mà còn là một người bạn đồng hành.

Xem các tiệc khác tại đây