Khi gặp em từ giây phút đầu
Anh đã tin mình sẽ mãi của nhau…

Chí đã cảm nắng Trâm từ hồi cả hai mới chỉ học lớp 9 thôi, lấy hết can đảm tỏ tình để nhận lại là lời từ chối từ Trâm.

Mình bắt đầu bài viết bằng việc xem lại những hình ảnh buổi đính hôn vào một ngày tháng 7 và cắm tai nghe một bài nhạc bất kỳ. Khi những câu hát đầu tiên của “Yêu và yêu” vang lên, mình biết là đó chính là dành cho mối tình học trò, mối tình cả một thời thanh xuân 9 năm của Trâm & Chí:

Khi gặp em từ giây phút đầu
Anh đã tin mình sẽ mãi của nhau…

Chí đã cảm nắng Trâm từ hồi cả hai mới chỉ học lớp 9 thôi, lấy hết can đảm tỏ tình để nhận lại là lời từ chối từ Trâm. Chắc cả hai đều không biết, nếu là “định mệnh” của cuộc đời nhau thì dù có quay đi quay lại thì 9 năm sau Trâm và Chí đã cùng nắm chặt tay và dành cho nhau sự tin tưởng, gắn kết cùng lời hẹn ước trước mặt người lớn hai nhà.

Trâm muốn dành những gì rực rỡ, lung linh nhất cho đám cưới nên đám hỏi Trâm chỉ cần thanh lịch, nhẹ nhàng và tinh tế thôi. Một thiết kế mới với sen hồng lại được chị Trúc thực hiện để chiều lòng cô dâu và Planner. Những chi tiết nhỏ xíu như từng bộ ấm tách, chén dĩa trên bàn đều được sắm mới, chăm chút rất tỉ mỉ.

Dù 12g đêm hôm trước cả Planner và Décor còn dạo quanh chợ hoa và bàn bạc để xử lý những tình huống phát sinh vào giờ chót thì sáng ngày hôm sau mọi thứ đều đã hoàn thiện để nhà gái hân hoan chào đón nhà trai cùng chú rể mới.

Chí xuất hiện bảnh bao cùng bó hoa sen tự tin tiến vào “hỏi vợ”, còn Trâm thì có lẽ vì là đám hỏi, chưa mang tâm lý được gả đi xa nhà nên hồi hộp một chút nhưng vui vẻ nhiều chút, cứ cười suốt thôi, làm Chí không rời mắt nổi.

Thế là cũng song hành với nhau được một nửa hành trình rồi, niềm vui có, những lúc vò đầu bứt tai chưa hiểu rõ ý nhau cũng có nhưng trên hết là niềm vui của hai gia đình ngày hôm đó, cô dâu xuất hiện với tinh thần vui vẻ, rạng rỡ nhất là điều khiến mình thở phào nhẹ nhõm.

Cảm ơn chị Trúc đã chiều em hết lòng, giúp em những tình huống khó đỡ mà còn động viên ngược lại em nữa. Cảm ơn team mình và các bạn K3YID đã ở bên hỗ trợ em.

Thương lắm <3

Hoàng Trâm & Trần Chí
Wedding Planner: LiLy
Assistant Planner: Kian
M.U.A: Hồng Nhật Nguyễn
House Décor & Trays: Trucxinh.fancy
Photographer: Key Deu Team
Videographer: T-Pro
BTS: TiTOFoto

 

 

Xem các tiệc khác tại đây