Gọi Châu là Châu nhỏ xíu, vì Châu “nhỏ xíu” thật. Châu là cô dâu đầu tiên nhỏ tuổi hơn mà mình chăm sóc, Châu có một thân hình nhỏ nhắn đáng yêu, ngày vui của Châu cũng là một buổi tiệc nhỏ xinh ấm cúng, và tụi mình cũng chỉ điểm tô thêm một phần nhỏ trong ngày vui hôm đó.

Tụi mình thường hay gọi Châu với biệt danh thân yêu là “Châu nhỏ xíu”. Cũng không nhớ là từ khi nào cái tên này bắt đầu xuất hiện hay cái tên bắt nguồn từ ai nữa. Chỉ biết mỗi khi nhắc tới Châu, là team ai cũng gọi như vậy, riết thành quen.

Gọi Châu là Châu nhỏ xíu, vì Châu nhỏ xíu thật ^^ Châu là cô dâu đầu tiên nhỏ tuổi hơn mà mình take care, Châu có một thân hình nhỏ nhắn đáng yêu, ngày vui của Châu cũng là một buổi tiệc nhỏ xinh ấm cúng, và tụi mình cũng chỉ điểm tô thêm một phần nhỏ trong ngày vui hôm đó.

Châu là một cô bé giản đơn, dễ mến và ấm áp lắm. Châu luôn mở đầu câu chuyện bằng “Chị ơi” và kết thúc luôn là “Em cảm ơn chị nha”. Châu hỏi mình nhiều điều Châu chưa hiểu, nhiều việc không biết nên làm như thế nào, hay nhiều lần đứng trước các lựa chọn. Những đoạn chat với nhau đôi khi chỉ đơn giản là em mặc cái này có được không, em nên chọn hoa nào cho hợp. Hay có nhiều lần Châu gửi lời cảm ơn, xin lỗi, chúc mừng vì những điều thật nhỏ xíu xiu. Đủ để thấy Châu ấm áp thật đó! Thật cảm ơn Châu vì đã luôn lắng nghe, tôn trọng và tin tưởng mình, để mình có thể được trở thành người bạn đồng hành cùng Châu chuẩn bị tốt nhất cho ngày vui này, và để mình có thể tự tin vào bản thân rằng mình sẽ làm được thôi chỉ cần mình cố gắng.

Còn Thịnh, mình chỉ mới gặp và tiếp xúc ngay trong hôm đó thôi. Nhưng ở Thịnh luôn có vẻ hiền lành, thật thà và chất phác. Ở bên Thịnh, Châu như một nàng công chúa nhỏ vậy. Mong mọi điều may mắn nhất đến với cả hai, và mong rằng Châu và Thịnh sẽ sớm ngày về chung một nhà nơi phương trời Tây bình yên nha <3

À, còn một điều đặc biệt nhỏ nữa, có thể coi Châu và Thịnh là cặp đôi cô dâu chú rể đầu tiên mà mình được trực tiếp take care, được tự làm một mình dù mình vẫn chưa tốt nghiệp, dù mình cũng không handle nhiều cả. Nhưng nhiêu đó thôi cũng đủ để Châu&Thịnh thật đặc biệt và đáng nhớ trong lòng Daisy rồi nghen :”3

Bride & Groom: Quỳnh Châu & Tất Thịnh
Wedding Planner: Ngan Phan
Venue: Gala Royale

Decoration: Thanh Supe
Photographer: Key Đểu
Second Shooter: Duy Trần
Videography: Helios Production

Xem các tiệc khác tại đây