Đám cưới của anh chị được diễn ra chỉ sau 24h nghe thông tin: “Hà Nội toang vì BN17 của mùa dịch”. Dù mang nhiều lo lắng nhưng đám cưới của anh chị – những người con Hà Nội – vẫn diễn ra đủ đầy ấm áp và mang nhiều kỉ niệm với gia đình, bạn bè và của cả team mình nữa.

Anh chị gặp mình và Nix lần đầu tiên tại Trung Nguyên Legend mà mãi sau này mình mới biết chị rất yêu vị café của nơi đây. Anh chị không chia sẻ nhiều về câu chuyện tình yêu mà chỉ xoay quanh một số màu anh chị thích và phong cách anh chị muốn. Anh chị cũng không cần một chương trình đặc sắc, còn rút ngắn nhất có thể trình tự lễ ở tiệc nhà hàng để dành nhiều thời gian đi chào hòi bạn bè, người thân đã đến với ngày vui của mình. Với anh chị, vậy thôi là đủ.

Hai bên quyết định làm việc với nhau vào những ngày chạy show cuối năm ngoái. Nghĩ là có nhiều thời gian chuẩn bị cho tiệc của anh chị mà mãi đến sau tết, khi nghe phong phanh thông tin dịch đến với Việt Nam và mất vài buổi họp gia đình để xem có dời ngày hay không mới kí hợp đồng. Mọi thứ tự nhiên lại gấp gáp quá đỗi nên các hạng mục cần được lên ý tưởng và chốt nhanh để sớm hoàn thành.

Tết vừa qua, mình đã nhanh chóng chốt lịch chụp hình với bên IU – Photography.co. Tụi mình hay nói với nhau, chụp studio nhìn đơn giản chứ không hề giản đơn vì phông nên trơn nên cần lắm tình cảm của cô dâu chú rể được thể hiện qua các bức hình, những cử chỉ nhỏ xíu cũng sẽ được làm nổi bật lên trong không gian đơn giản. Nguyên một buổi chụp hình, anh chị chỉ cần nhìn nhau là cười suốt. Ngày anh chi về cùng nhau cũng sắp đển rồi.

Anh Chung ít nói, mỗi lần gặp nhau cũng chẳng hỏi gì nhiều. Vậy mà, mọi thứ trong đám cưới gần như là do anh quyết định. Từ tone màu trang trí nhà anh, trang trí tiệc hay những thứ nho nhỏ khác – chị Dung đều rất tôn trọng ý kiến của anh. Cô dâu của mình – chị Dung thì rất hiểu công việc và quy trình của team. Đôi khi, anh còn bảo sao chị “bênh” tụi mình quá.

Trang trí hai nhà ban đầu chỉ chủ yếu xoay quanh tông màu gì nhưng cuối cùng nhà chị lại chọn hoa sen vì cô dâu thấy cũng “thích thích” loài hoa này. Anh thấy chị chọn hoa sen thì bảo rằng: “Ủa, anh cũng vậy chứ nhỉ?” Vậy đó, cũng là hoa sen nhưng hai tone nhà khác nhau, phong cách khác nhau và phải thích hợp cho cả anh và chị.

Chọn một gói có sẵn của Trucxinh.fancy cho nhà chị – vừa đủ chỉn chu thêm chút nhẹ nhàng cho căn chung cư nho nhỏ chỉ cách công ty mình “30s” đi thang máy. Không gian nhà anh nhỏ hơn, sử dụng đồ gỗ nhiều mà lại sử dụng tone màu lạ thì chắc chắn mình phải lựa chọn Gấu rồi.

Nikko thì quá quen thuộc với team, hơn nữa tuần trước đó tụi mình còn cũng nhau chuẩn bị tiệc tốt nghiệp của Nix tại đây. Sử dụng tông màu chú rể thích và có thể sử dụng được lối đi lên tráng gương mà cô dâu lỡ “yêu” để phối vừa phải, hợp lý với nhau đã khiến mình với chị Gấu bàn bạc khá nhiều. Những mảng màu được phối với nhau tạo hình ảnh những cánh cổng đón anh chị vào cuộc sống mới với gia đình nhỏ hiện ra trước mắt. Những chi tiết trang trí nhỏ cho đám cưới cũng thật được cân nhắc và thiết kế: chiếc bình rửa tay nhỏ mỗi bàn tiệc với thông điệp giữ gìn sức khỏe trong mùa này, bảng tên bàn hay chiếc bảng kí tên đều được tụi mình chăm chút.

Chị nói với mình, hôm nay chị phải thật “bling bling” nha. Sao không “bling bling” cho được với chiếc áo cưới công chúa được anh Vĩnh Thụy chăm chút, đôi giày do chính tay “chú rể” chọn và lớp make up xịn xò từ anh Búm. Chị đã thật lộng lẫy, nắm tay anh Chung giữa niềm vui và lời chúc phúc của mọi người.

Sau đám cưới của anh chị, mùa dịch cũng căng thẳng hơn nhiều nên tiệc cưới ở Hà Nội – quê nhà của cả hai không được tổ chức như dự kiến. Mong mùa này sẽ qua nhanh, mọi người sẽ lại quây quần bên nhau cùng chung vui những hạnh phúc.

Cảm ơn anh chị đã tin tưởng và chọn đồng hành của em cũng như Lynh Thùy Wedding Team <3

08.03.2020
Dung & Chung
Venue: Nikko Hotel
Wedding planner: Bongne
Wedding assistant: Nix
Bride’s Home Decor & Trays: Trucxinh.Fancy
Groom’s Home Decor & Party: G.A.U Wedding & Event
Pre-Wedding Photo: IU Photography.co
Bridal: Vĩnh Thụy
BTS Photo: TiTO Foto

Xem các tiệc khác tại đây