CHUYỆN VỀ MỘT TÌNH YÊU

AN & HÀO | 09.07.2022

Bảo Te Wedding Planner

Đêm chờ ngàn tia nắng lên

Mây chờ lời gió hát ca

Tim chờ lời tim nói ra

Tình yêu muôn cánh hoa

một tình yêu giản dị

Câu chuyện tình yêu của An & Hào gói ghém trong chiếc clip xinh đẹp pre wedding đã khiến không ít người xúc động trong đám cưới. Cả hai gặp Planner với mong ước có một chiếc clip pre dễ thương và một đám cưới đáng nhớ, theo kiểu “không phải ăn rồi về”.

Không biết có ai cảm thấy giống mình không, tình yêu của những cặp đôi lớn một chút có vẻ lành và an sao đó. An và Hào không phô trương tình cảm, không nói nhiều điều hoa mỹ. Đôi lúc mình lo không biết có làm ra chiếc chương trình thú vị vui vẻ hay không chứ sao hai bạn hiền hoà đến thế. 

Mình dẫn An đi thử váy cưới, ghé Gonna trong một buổi chiều nhẹ. Tiêu chí nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không được lu mờ trong đám cưới của chính mình. An thử lên những chiếc đầm có hoạ tiết, có ren, có cắt cúp nhiều. Nga Gonna khẽ khàng bảo “Em nghĩ phi trơn hợp với cô dâu hơn.” Vậy là An thử một chiếc váy trơn có chiếc nơ làm điểm nhấn. Chỉ bao nhiêu đó thôi, An tự dưng hoá thành cô dâu mà chắc chắn Hào sẽ hài lòng và tự hào. An may chiếc váy với ý định sau này sẽ tặng lại cho một người em, như cách một người chị đã tặng An một chiếc đầm đi bàn vậy đó. Tay truyền tay, duyên nối duyên, hy vọng cô dâu mới sau này cũng xinh đẹp như An hôm đó vậy.

Kể ra thì để phần đặc biệt xuống cuối cùng. Cảm ơn Trúc đã giới thiệu An cho Team Lynh, Hôm đó vì tình bạn, vì tình chị em, vì nhiều thứ mà Trúc đã thực sự làm nhà An bừng sáng vì gói trang trí xinh xắn và đặc sắc. Cả trong một ngày bão show như vậy mà khu chụp hình của An phù hợp dễ sợ. Làm đến tận sát giờ mới được về nhà thay đồ, cả team Trucxinh đã quay lại đám cưới thiệt lộng lẫy, lồng lộn và hoà cảm xúc hết mình với đám cưới.

một chương trình lãng mạn

Chương trình đám cưới này, chúng mình đã làm gì?

An nói “Anh Hào hát hay lắm chị”. Tụi mình gửi bài đề xuất, Hào chỉ gửi lại một link. Rồi cũng không thấy tập dợt hay nói gì. Đến 4h chiều hôm đó, mình kêu Hào lên test. Cầm chiếc mic lên hát 2 câu là rụng rời hết tay chân của những người có mặt. Đúng là những chàng trai ít nói thường làm mình bất ngờ trong hạnh phúc, không uổng công cô dâu đã nhiệt tình giới thiệu. Một bài hát không hề quen thuộc, không nhiều người biết nhưng từng lời bài hát là rót thẳng vào lòng người.

Em như cơn gió đong lời yêu thương

Đong bao cát trắng cho đầy khơi xa

Cho biển khát khao một cánh buồm

Dẫu mai này thuyền có xa mờ khói sương

Chỉ còn sóng vỗ trong trái tim”

chuyện về một tình yêu

An cười hết nấc từ sáng đến giờ đón khách nhưng bước vào sảnh với bài hát của Hào, An không cầm được nước mắt.

“Đêm chờ ngàn tia nắng lên

Mây chờ lời gió hát ca

Tim chờ lời tim nói ra

Tình yêu trong anh”

Với cặp nón bảo hiểm cùng nhau đi phượt có dấu ấn của tất cả mọi người ký tên chúc phúc, An và Hào cũng ký “chốt đời nhau” lên cặp nón. Với sở thích uống cà phê, cặp đôi cũng thực hiện nghi thức “đổ hạt cà phê” để chính thức thông báo về chung nhà. Trong tiệc cưới có những trò chơi được tổ chức với nhiều quà tặng nhưng chủ yếu là để lưu giữ được rất nhiều tiếng cười của khách mời, của người thân.Một đám cưới vui vẻ và nhiều tình cảm là mong ước của An và Hào. Sau đám cưới, cả hai quay cuồng với công việc, thậm chí phim cưới hình cưới của bản thân cũng chưa có thời gian coi lại. Nhưng mình tin chắc là nếu có dịp, ngồi xuống, uống cà phê cùng nhau, có thể là ở Buôn Mê Thuột chẳng hạn, An và Hào sẽ cảm nhận được nhiều sự xinh đẹp và hạnh phúc lan toả. Cảm ơn vì đã tự hình dung ra khối lượng công việc của trường mầm non và những công trình để trao nhiệm vụ hỗ trợ về tay Bảo Te và Attu.

 

 

 

Mừng cả hai bước vào “chuyện về một tình yêu” đầy ấm áp, lành an. 

Đêm chờ ngàn tia nắng lên

Mây chờ lời gió hát ca

Tim chờ lời tim nói ra

Tình yêu muôn cánh hoa”

Credit

Wedding Planner Bảo Te | Assistant Planner ATtu | Trang trí gia tiên và mâm quả Trucxinh.fancy | Áo dài bưng quả Trucxinh.Fancy | Make up ngày cưới Đăng Vy | Make up mẹ cô dâu Team Nhứt Duy | Trang trí nhà hàng Trucxinh.Fancy | Thiệp cưới The Simple |  Hình Pre-wedding Key Deu | Phim Pre-weddin Luân Hoàng | Make up Pre-wedding John Bùi | Váy Pre-wedding Poxy | Váy lễ Gonna | QPCH ngày cưới Team Thông Ba Chấm |

Xem các tiệc khác tại đây