Từ hồi nhỏ xíu Phương đã mê mẩn những em chim hồng hạc, đến cả vào trong giấc mơ và đến đám cưới của chính mình.

Gặp Phương từ đầu năm 2018 , nói chuyện với nhau về đám cưới, về những giấc mơ thần thiên hồi nhỏ vậy mà 1 năm sau – 2019 mới thực hiện hóa giấc mơ hồng hạc cho Phương được nè. Phương là cô gái đầy màu sắc và sức sống như chính những chú chim hồng hạc Phương mê. Phương ấp ủ đám cưới của mình sẽ có chim hồng hạc xuất hiện ở mọi nơi nên đã tự mình đặt mô hình hồng hạc từ nước ngoài về và giao hết cho Planner và team decor. Không những thế mà CD còn có cả bộ sưu tập những thứ xinh xinh như: nến sáp, đèn led, khung hình,… toàn hồng hạc. Vậy nên Planner gọi là Cô dâu hồng hạc là vì vậy :)))


Phương là cô dâu mà để Planner làm tất cả mọi thứ từ trang trí nhà đến nhà hàng mà không kiểm tra hay thắc mắc gì luôn, tin tưởng planner tuyệt đối. Mặc dù chuẩn bị trước đám cưới không lâu nhưng thật may vì mình đã hiểu nhau từ trước và Kian có được một đối tác decor xuất sắc nên mọi thứ hôm ấy đều xinh xẻo và hơn cả Phương mong đợi. Khu vườn hồng hạc <3

Đám cưới của Phương và Minh đơn giản, nhỏ gọn nhưng vô cùng ấm cúng vì CDCR được gia đình và bạn bè hết mực yêu thương. Sáng hôm đấy nhà gái ai cũng tất bật chuẩn bị quần áo, tóc tai từ sớm tinh sương để chuẩn bị đón nhà trai. Các cô các chú ra ra vào vào sắp xếp mọi thứ. Phương hôm ấy xinh xắn trong bộ áo dài trắng, tóc cài những bông hoa màu hồng kem và nở một nụ cười thật xinh xuất hiện trước mặt Minh. 

Cám ơn Phương và Minh đã đi cùng Kian một chặng đường dù ngắn nhưng trọn vẹn và vui vẻ. Mong cho hai bạn lúc nào cũng tươi vui và rực rỡ như những chú chim hồng hạc trong khu vườn ngát xanh heng!

Ái Phương & Quang Minh
Venue: Lotte Legend
Wedding planner: Kian
Decoration: Son Decor

 

Xem các tiệc khác tại đây