CƯỚI NHAU NHÉ BẠN THÂN

ĐỨC TÂM & TRÚC MY | 29.05.2022

Nix Đỗ Wedding Planner

Tâm và My vốn là những người bạn thân thiết với nhau từ trước khi cả hai quen nhau và quyết định đi tới hôn nhân, trở thành vợ chồng. My đùa rằng: Tâm theo My mãi, mới nhận được cái gật đầu đồng ý quen nhau của My.

Ấy vậy mà dính với nhau đến tận bây giờ.

Đó là những lời mà Tâm và My đã chia sẻ khi lần đầu gặp mình. Cuộc trò chuyện diễn ra không lâu, Tâm và My gật đồng ý chọn mình nhanh đến nỗi, thật lòng, mình còn chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra. Một lần nữa, mình tin vào chữ duyên!

Tâm và My hiền lành, đầm tính và ít nói. Cũng vì vậy mà phải rất rất lâu mình mới khai thác được vài điều về hai người. Ấy vậy mình quen thân rồi, lắm lúc Tâm và My cũng lầy và bựa, khiến mình phải mắt tròn mắt dẹt vì ngạc nhiên.

 

My sợ đám cưới. Đặc biệt là với những điều mình không rành, không biết. Cũng chính vì vậy mà My muốn có wedding planner, còn Tâm thì chìu My nên tìm đến tụi mình. My không thích phải lựa chọn hay thử nhiều. Vì thế, đa phần những gì mình offer cho hai bạn, cả hai đều nhanh chóng đồng ý. Nói như vậy không có nghĩa là My dễ tính, phần cũng vì những gì mình offer đều là những thứ mình cảm được từ hai người.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong hành trình chuẩn bị đám cưới cho Tâm và My có lẽ là chuyến đi chụp hình cưới “bão táp”. Chuyện là My thích có một bộ hình theo phong cách sang trọng và có nhiều cây xanh, nên tụi mình đã lựa chọn một địa điểm ở Bình Dương, cách thành phố khoảng một tiếng chạy xe. Nhưng khi đến nơi, một chuyện phát sinh đã xảy xa, nơi tụi mình lựa chọn chật kín người. Đâu đâu cũng là người, khiến tụi mình chẳng tranh thủ nổi một khung hình. Thế là tụi mình đành phải di chuyển sang một địa điểm khác, ở tận Long An. Cứ ngỡ chuyến đi dài sẽ làm cho Tâm và My mệt mỏi và mất hứng, nhưng với sự lựa chọn táo bạo phút cuối, sản phẩm sau cùng khiến ai cũng hài lòng.

Tâm và My ít khi thể hiện tình cảm của mình trước người lạ. Những cử chỉ âu yếm lại càng không. Nếu không quen lâu nhiều người chắc sẽ tưởng hai người chỉ như hai người bạn thân. Nhưng cũng từ sau chuyến đi chụp hình cưới ấy. Mình tin rằng Tâm và My thật sự dành cho nhau. Mình còn nhớ rõ cái nắm tay của Tâm dành cho My trên con đường về lại thành phố. Nó nhẹ nhàng, tình cảm và âu yếm đến khó tả bằng lời. Có lẽ tình yêu là thế, chỉ cần những cử chỉ đơn giản vậy thôi, cũng là đủ rồi!

Tâm và My muốn có một đám cưới đơn giản.

“Không cần cầu đâu Nix!”

“Mình làn đơn giản thôi Nix!”

Có lẽ là những câui mà mình được nghe nhiều nhất trong những ngày đi cùng nhau. Ừ thì không cầu kỳ đâu, nhưng phải đẹp đúng không nè! Với tâm niệm đó, mình thật sự đã rất mãn nguyện khi nhìn thấy nụ cười của My lần đầu nhìn thấy những trang trí của mình.

Một vài bông hoa voan to làm điểm nhấn chính, kết hợp cùng những ánh đèn nhỏ tạo nên một không gian nhẹ nhàng, ấm cúng vừa vặn với những điều mà Tâm và My mong muốn cho ngày cưới của mình!

Mình rất vui khi thấy cô dâu chú rể của mình vui. Cảm ơn những cộng sự, những đối tác đã đồng hành với mình, hỗ trợ mình tạo nên một đám cưới như ý như mơ cho cặp đôi của mình.

 

Mình mong rằng với những góp sức nhỏ nhoi đó đã làm nên một kỷ niệm đẹp đẽ trong ngày vui của hai bạn. Và cũng mong rằng Tâm và My sẽ mãi nắm tay nhau, sẽ cùng nhau “làm bạn” trong suốt cuộc đời của hai người!

Địa điểm tiệc tối Asiana Plaza Tân Phú | Trang điểm cô dâu Tâm Bùi | Trang điểm phụ huynh Nguyễn Nhựt Duy & Huỳnh Vũ Ngọc Thùy | Hình cưới 1991 Photo | Hình phóng sự Key Deu | Trang trí gia tiên G.A.U Wedding & Event | Mâm quả gia tiên Trucxinh.Fancy | Váy cưới IDo Bridal 89 | Trang trí tiệc cưới G.A.U Wedding & Event

Xem các tiệc khác tại đây