Nằm trong xu hướng màu pastel, màu xanh bạc hà tượng trưng cho sự mát mẻ, dễ chịu đã xuất hiện trong đám cưới của cặp đôi Tâm Nguyên & Preston – CDCR đầu tiên năm Ất Mùi của nhà Lynh Thùy Wedding Planner. 

 

Màu xanh bạc hà ngập tràn

Xu hướng trang trí đám cưới màu pastel đã dần lui về sân sau sau đợt làm mưa làm gió trên thị trường khoảng hai năm về trước, nhưng không có nghĩa là những gam màu này bớt làm mê mẩn các nàng dâu nhà mình đâu nhé! Sắc xanh này vốn dĩ được yêu thích từ những năm 40-50 của thế kỷ 20 và luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các đám cưới nhờ sự dịu dàng nữ tính, thanh thoát mà sang trọng vốn có của nó.

CD Tâm Nguyên của tụi mình thích tông màu này lắm lắm nên tất tần tất các chi tiết trong tiệc cưới đều có màu xanh dịu ngọt và mát mẻ.

Với tiết trời Sài Gòn những ngày nóng ran như lửa đốt thì lựa chọn này quả thực là thông mình 😉 Vừa bước đến sảnh cưới, khách mời có thể cảm nhận được không khí ấy nhờ khung màn chụp hình xanh pha trắng nền nã.

Cạnh bên là bàn gallery với những vật trang trí nho nhỏ, mộc mạc và dễ thương. Những chiếc khung hình cùng quyển sổ kí tên Scrapbook ghi lại những hình ảnh đáng nhớ của CDCR. 

Với xu hướng internet ngày nay, hastag không còn xa lạ với giới trẻ nữa và với tấm bảng nho nhỏ thế này, đám cưới của bạn sẽ thêm tươi trẻ hơn rất nhiều 😉

Những lần đầu tiên

Đây là đám cưới đầu tiên trong năm Ất Mùi của nhà Lynh Thùy Wedding Planner. Và đây cũng là CD đặc biệt khi tụi mình gặp nhau lần đầu tiên vào…đúng ngày cưới, không hơn không kém. Công sức chuẩn bị đám cưới người ở Mỹ – mình ở Việt Nam cuối cùng đã có kết quả tốt đẹp. Ngày cưới gặp nàng CD ôm ôm mà vui dễ sợ, vì được nàng khen: “Cutieee” đó mà :*

Đây cũng là lần đầu tiên Team mình đích thân ra chợ vải chọn tới chọn lui, sau đó mất cả ngày trời để cắt vải, đem đi vắt sổ, rồi đem về cắt chỉ. Chỉ là vì nàng CD của tụi mình ưng màu này quá mà tụi mình lùng sục khắp Sài Gòn chẳng kiếm được chỗ thuê. Thế là ra tay đi may liền luôn, thấy tụi mình cưng CD chưa nè!

Cặp đôi Ta – Tây

Đây tiếp tục là một cặp đôi vợ Ta – chồng Tây của tụi mình, và lần này CR là người HongKong siêu điển trai. Họ gặp nhau ở nước Mỹ xa xôi và nên duyên từ đó. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh thiệt đẹp của cặp đôi này của tụi mình nhe!

 

 

 

Tâm Nguyên & Preston

14.03.2015

Adora Ngô Gia Tự

Wedding Planner: Lynh Thùy 

Decor: December Wedding Store.

Photo: Anh Yũ

 

 

 

 

Xem các tiệc khác tại đây