TÌNH YÊU GIẢN ĐƠN

PHƯƠNG & HUY | 07.06.2023

Vy Hà Wedding Planner

“Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, mà chỉ đơn giản là

cùng nhau bình yên…”

Chị Phương cùng anh Huy đã yêu nhau 13 năm và đến nay là thời gian đẹp nhất để anh chị về cùng một nhà. Vì đã ở bên nhau rất lâu, nên hai anh chị muốn đám cưới của mình được diễn ra ấm cúng và đơn giản nhất có thể. 

Chị Phương rất từ tốn, dịu dàng và kỹ tính – đúng kiểu người phụ nữ của gia đình. Về phần anh Huy thì anh rất vui vẻ, hào sảng và rất yêu chiều chị – miễn chị vui chị thích là được hết. Ngày đầu planner và cô dâu chú rể gặp nhau để trao đổi, mình cũng bất ngờ vì anh chị trẻ hơn tuổi nhiều. Buổi trò chuyện diễn ra vui vẻ và anh chị quyết định cũng rất nhanh chóng với mong muốn có planner đồng hành trong suốt thời gian chuẩn bị cho đám cưới. 

Không chỉ có anh chị dễ thương mà gia đình của anh chị cũng dễ thương không kém. Hôm tụi mình đến set up và ngày cưới diễn ra, hai gia đình đều nhiệt tình hợp tác để ngày vui hôm ấy diễn ra một cách suôn sẻ và trọn vẹn nhất. Mình nhớ hoài hình ảnh ở bên nhà anh Huy, mẹ anh Huy muốn chuẩn bị mọi thứ nên nhìn cô khá bận rộn, cô còn chia sẻ với mình: “Cô cũng thích cắm hoa lắm, lúc xưa đi làm cô hay cắm hoa cho cơ quan. Nay nhà có tiệc, cô mua sẵn hoa về lát cắm nè con, cho vui nhà vui cửa…”- Cô nói với vẻ mặt rất hạnh phúc, niềm vui không thể che giấu vì con mình đã lập gia đình, vì nhà có thêm thành viên mới.

Tiệc của anh chị diễn ra vào buổi trưa cùng ngày nên anh chị muốn mọi thứ đơn giản thôi: không ca hát, không chơi game để mọi người không chỉ đến chúc phúc cho cô dâu chú rể mà còn có không gian để hỏi thăm nhau sau khoảng thời gian dài gặp lại. Tuy đơn giản như vậy, nhưng mọi người đều vui vẻ và hài lòng – khách mời và cô dâu chú rể đều có thời gian chụp hình và trao đổi cùng nhau nhiều hơn. 

Sau tất cả, em cùng team Lynh cảm ơn anh chị đã tin tưởng và chọn tụi em đồng hành cho sự kiện trọng đại của anh chị. Tụi con xin cảm ơn gia đình hai bên vì sự dễ thương mà mọi người đã dành cho tụi con. Về phần em, em chúc anh chị bước sang một trang mới đầy màu sắc, luôn hạnh phúc và luôn luôn sẻ chia cùng nhau nghen!!! 

Cuối cùng, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị đối tác đã cùng team em tạo ra một đám cưới đáng nhớ cho cô dâu chú rể nha.

Wedding planner Vy Hà | Trợ lý planner Nix Đỗ | Địa điểm tổ chức Tiệc cưới Gala Center | Trang trí lễ gia tiên & Mâm quả & Hoa cưới Trucxinh.Fancy | Trang điểm cô dâu J.Lee | Trang điểm bà sui Team J.Lee | Thiệp cưới nhà Pen | Chụp hình Pre-wedding Wedding Book | Chụp hình phóng sự và truyền thống Key Deu 

Xem các tiệc khác tại đây