ĐỐI VỚI ANH EM MÃI LÀ CÔ BÉ

KHÁNH VY & HOÀNG QUÂN | 26.04.2022

Bảo Te Wedding Planner

Một ngày giữa tuần cuối tháng tư, trời cao, nắng xinh, mình làm đám cưới cho Vy và Quân ở một nơi cao giữa lòng Sài Gòn. Nhìn xuống đèn đường lung linh, ngước lên trời sao, nhìn xung quanh mình thấy tình và thấy tim vẫn đập thình thịch khi làm nghề.

Cuộc gặp gỡ

Cuộc trò chuyện đầu tiên của Vy&Quân với Team mình là với Attu, sau đó Attu nhắn mình cô dâu này chính là cô dâu của Te òi, Te làm show này nha. Và Vy thiệt sự là cô dâu của mình, Vy thích màu hồng, những chiếc váy hoa, lấp lánh công chúa một chút. Vy dễ chịu nhưng cũng kỹ tính, rất biết mình thích và không thích gì, và tất nhiên sẽ có một chú rể điểm 10 cưng chiều hết mực.

Mình thích câu chuyện tình yêu của Vy và Quân, dù không ít trắc trở, không ít những giận hờn. Vy và Quân quen nhau từ lúc là sinh viên, cùng trong một câu lạc bộ, đi song song và yêu những người khác nhau. Cứ tưởng hai đường thẳng sẽ chỉ song song nhưng những người là của nhau rồi sẽ về bên nhau mặc kệ nhiều điều xảy ra, một ngày hai đường thẳng gặp và giao nhau và rồi chọn cùng nhau. Ở một chiếc nghề chứng kiến nhiều hỉ nộ ái ố và một thời đại chuyện tình cảm chẳng mấy được người ta coi trọng, câu chuyện của Vy và Quân cho mình cảm hứng để tin tưởng, yêu thương và làm nghề.

Quân hơn Vy nhiều tuổi, hơn Vy nhiều trải nghiệm, cho Vy nhiều lời góp ý cần thiết và hữu ích, luôn gọi Vy bằng “bé” một cách đầy cưng chiều và luôn khoe rằng thật tự hào vì Quân có Vy và được làm chồng Vy. Ở cạnh Quân, Vy dịu dàng và ngọt ngào, Vy lắng nghe những điều Quân nói chăm chú và tin tưởng hoàn toàn những quyết định của Quân. Mình vô tình lướt tiktok gặp tài khoản của Vy, những chuyến đi chơi và cuộc sống thường nhật của cả hai hay được Vy chia sẻ, một tài khoản riêng tư, chẳng cần khoe với ai, nhưng ghi dấu tình yêu bình dị bền bỉ.

Mình vô tình lướt tiktok gặp tài khoản của Vy, những chuyến đi chơi và cuộc sống thường nhật của cả hai hay được Vy chia sẻ, một tài khoản riêng tư, chẳng cần khoe với ai, nhưng ghi dấu tình yêu bình dị bền bỉ.

Với Quân, Vy chính là "cô bé"

Đám cưới của cả hai không cầu kỳ xa hoa, vỏn vẹn 200 người bạn thân nhất và một band nhạc hát thật chill. Quân là anh lớn trong công ty, cùng Vy đến từng bàn trò chuyện cùng mọi người, hãnh diện khoe Vy với đám đông. Vy bảo rằng không cần hoa tươi nhưng thích bong bóng lấp lánh chút, Gấu làm cho mình những bông hoa giấy khổng lồ to hai phần ba mình, những chiếc bong bóng cũng khổng lồ đi đèn led rất xinh, hoa và bóng treo trên những chiếc khung cao làm lối đi ấn tượng khó phai. Tầng thượng Capella lãng mạn và tình hết chỗ nói, ai nấy ăn uống và trò chuyện say sưa, chẳng ai biết cơn mưa đầu mùa đã đến và đêm tới rất gần.

Ngồi viết bài này mình nghe bài Với anh em vẫn là cô bé, mình thấy hợp với Vy và Quân quá, tiếc ghê hôm đó hông order band nhạc hát. Yêu đúng người, mình mãi là cô bé Vy ha. Luôn mong chờ tiktok của Vy trong những chiếc váy hoa, đi du lịch muôn nơi và nắm thật chặt tay của Quân.

Cảm ơn Vy và Quân đã chọn và tin Planner, đã làm cô dâu chú rể thật trọn vẹn và thật hạnh phúc. Cảm ơn thật nhiều đến chị ATtu – the best mentor and assistant ever của em, dù hay la em nhưng luôn bên em, dù dạy quài không lớn nhưng chưa bao giờ ngưng chỉ dạy. Love you 3000 <3

Địa điểm Capella 3/2 | Lễ Tân Hôn Tư gia nhà trai |  Trang trí nhà trai Elle Flora Hoa Tươi Mãi Mãi | Trang trí nhà hàng G.A.U Wedding & Event | Hoa cưới L’amour Flower Saigon | Áo dài Cô Dâu Quyên Nguyễn | Váy cưới Hacchic Bridal | Trang phục chú rể V.82 Veston| Chụp hình 1991 Photo | Quay phim SOF Team |  Chụp hình hậu trường Tiến Bình Thường | Trang điểm cô dâu Lễ Tân Hôn Bo Phạm | Trang điểm cô dâu tiệc tối Kha Duy Lê | Band nhạc Những năm 90 | Tập thể K8YID và Team Lynh

Xem các tiệc khác tại đây