Suy nghĩ mãi mới tìm ra tên của Album của Dương và Ngọc, cặp đôi làm đám cưới cuối cùng của năm. Vì sao lại là A Sweet Ending to A New Beginning?Ngày đầu tiên gặp Dương, Dương trình bày cách nghĩ về đám cưới khiến team mình rất ngỡ ngàng. Với những cô dâu có tư tưởng đám cưới tương đương với “thủ tục, báo cáo gia đình”, thì quả thật Planner cũng khó thực hiện một cách hoan hỷ. Nhưng không hiểu sao Dương có một sức hút của một người phụ nữ dịu dàng nhưng cá tính, cẩn trọng không qua loa nhưng cũng vẫn phóng khoáng đến kỳ lạ. Thế là tụi mình đã đồng ý cùng Dương làm một vài đầu việc cho đám cưới, rất dung dị:

– một album pre wedding đúng cách Dương muốn
– một máy phóng sự cho ngày cưới “chuyên bắt cô dâu” (chụp chú rể ít ít cũng được, ha ha, cái này zui nè. Tại đã có máy chụp tổng rồi, cô dâu nào muốn có thể book một máy chỉ chụp mình xinh đẹp thôi, như Dương)
– váy và trang điểm cho Dương xinh bay bổng, điên đảo
– hoa cho Dương cầm
và làm bạn của Dương trong ngày cưới.


Rất cảm ơn đối tác tuyệt vời đã hỗ trợ tụi mình hết sức lực. Với những yêu cầu “nhỏ nhưng chi tiết”, tụi mình đã làm khó làm cực mọi người. Nhưng mình tin Dương và gia đình đã rất hài lòng về những gì chúng ta chung tay mang lại.

Nhắn nhủ nhỏ cùng Dương: Tụi mình là dân Tâm lý, suy nghĩ hơi là lạ trúc trắc. Được giúp sức cho Dương có một “sweet ending” như vậy, hãy để cho cả ba người có một “new beginning” thật tốt đẹp nha. Free Hug cô dâu mạnh mẽ và đặc biệt của tụi tui ♥

Thùy Dương & Nhất Ngọc
21.01.2016

Wedding Planner: Attu 
Album Pre Wedding: Bùi Đình Chương
Photographer: IDY wedding house
Photo credit Minh Quy Photography
MUA: Make Up Tâm Bùi
Wedding dress: Áo cưới Vivian
Florist: V-Decor

Xem các tiệc khác tại đây