“Hồn tôi đi trong lối mến yêu” là câu dịch trong kinh thánh cũng là lời tựa một bài hát mà cô dâu yêu thích. Câu nói nghe dịu dàng như chính con người của chị vậy. Sự dịu dàng, nhẹ nhàng đó không chỉ có ở chị Mai Chi, cô dâu của Bongne mà còn có ở ba,mẹ hay Mai Vân em của chị.

Ngày đầu tiên, chị chia sẻ chị muốn chọn Wedding Planner vì cả chị và gia đình đều bận rộn sợ không thể lo chu toàn cho ngày vui hôm đó và Lynh Thùy là team đầu tiên chị tìm ra cũng như quyết định gặp. Còn chị cũng là cô dâu đầu tiên Bongne được làm từ A-Z, được trực tiếp đồng hành cùng cô dâu từ những ngày đầu tiên. Mình hay gọi chị là cô dâu Mai Chi của Mai Hoa, càng tiếp xúc nhiều mình càng cảm thấy mình và cô dâu có những nét tương đồng. Đây chắc cũng là lí do mà Sếp cho mình được tự tay chuẩn bị đám cưới cho người chị này.

Mình làm việc với chị từ tháng 5 mà mãi đến giữa tháng 11- trước ngày cưới của anh chị 2 tuần mới gặp được anh Minh – Chú rể của chị. Mặc dù chị Chi trực tiếp làm việc với tụi mình nhưng ý kiến chú rể cũng quan trọng vì anh là đạo diễn nên rất kĩ tính và cầu toàn. Mình và chị không biết bao nhiêu lần phải bàn bạc nhau để đáp ứng được những yêu cầu của anh. Ngày làm xong tiệc cưới, mình và chị ATtu ngồi ăn cùng nhau, anh mới hỏi: “Anh thấy anh hiền mà nghe nói mấy đứa sợ anh lắm hả”.

 

Nói đến tiệc, mình và chị Mai Chi phải làm việc với nhau thật lâu mới chốt được trang trí cho ngày hôm đó. Chị và anh đều thích hoa hồng giấy, nhưng không phải dạng hoa hồng cứng mà phải mềm mại.Thật may là đối tác của tụi mình vẫn luôn chăm chút cho tác phẩm của mình, từng bông hoa giấy được tỉ mẫn uốn từng cánh hoa. Sảnh tiệc hôm đó sáng và sang đón chờ cô dâu chú rể – nhân vật chính của nhà mình.

Học viên K2YID được đi kiến tập đám cưới của cô dâu Mai Chi cũng chia sẻ: “Được chị cười tặng 1 cái và nói lời cảm ơn 2 con bé lúc cuối tiệc mà lòng cảm thấy hên quá vì chị cũng cảm nhận được vai trò nhỏ xíu của tụi em, mừng quá trời luôn”.

Ngày tụi mình set up cho lễ gia tiên của anh chị, chị cứ sợ Việt Nam thắng mọi người chạy ngang rinh mất cổng hoa xinh đẹp nhà chị đi vì ngày từ những ngày đầu tiên gặp gỡ cổng và dãy hoa chữ hỷ được mẹ chị và chị quan tâm rất nhiều. Vậy đó, sau khi làm xong mẹ chị và chị còn dặn: “Cô đặt đồ ăn rồi, đừng để nhà bị ế nha mấy đứa, nhớ ngồi ăn với chị nha”. 

Mặc dù, chị chuẩn bị qua nhà anh nhưng cũng tranh thủ gửi quà cho tụi mình – những người đồng hành cùng anh chị những ngày qua. Bức thư cảm ơn chị gửi cho team được cả nhà xuýt xoa cô dâu sao mà dễ thương quá, chị nhớ những chi tiết nhỏ xíu xiu.

Cảm ơn chị thật nhiều vì đã đồng ý làm cô dâu đầu tiên của em, đồng hành cùng em trong hành trình trờ thành Wedding Planner chính thức. Cảm ơn chị vì luôn dịu dàng, chịu chia sẻ những khó khăn của chị và lắng nghe những lời tư vấn của em. Cảm ơn anh Minh – chú rể kỹ tính nhưng vẫn luôn tin tưởng và là bờ vai vững chắc cho cô dâu. Cảm ơn cô chú và Mai Vân, gia đình nhỏ của chị vì luôn quan tâm, cùng tin tưởng và đồng hành cùng Lynh Thùy Wedding Team thời gian qua.

 

“El alma que anda en amor
Ni cansa ni se cansa” – Juan de la Cruz

“Hồn tôi đi trong lối mến yêu 
Chẳng mỏi mệt cũng chẳng nhọc nhằn” 

Mai Chi&Lê Minh
Venue: Rex Hotel
Wedding Planner: Bongne
Assistant: ATtu
Bride’s House Decor: G.A.U Wedding&Event
Party Decor: G.A.U Wedding&Event
Photo: Nguyen Hieu
BTS Photo: TiTO

 

 

Xem các tiệc khác tại đây