Cô dâu có hai sở thích đối lập nhau : Hoa bồ công anh bay bay lãng mạn và nhân vật hoạt hình Conan. Vậy mình sẽ làm gì trong ngày hôm đó cho vuông-tròn bây giờ?

Hoàng và Uyên gặp tụi mình khi chưa có gì hết trừ ngày cưới. Mình hối thúc nhanh nhanh tìm nhà hàng đi nào, gút mọi thứ chứ cũng hơi trễ rồi. Chọn 20.11 – một ngày vô cùng ý nghĩa – cho đám cưới, Hoàng và Uyên muốn để lại những dấu ấn khó quên cho khách mời. Và may mắn thay, họ đều làm được điều đó.

Tụi mình cũng đi chọn áo cưới với Uyên, cùng Uyên lên ý tưởng cho trang trí và chương trình tiệc cưới. Uyên nói tên của Uyên có chữ Thảo, mà bình thường Uyên nhìn có vẻ cá tính, nên đám cưới Uyên lại muốn lấy hình tượng Bồ Công Anh để làm chủ đề. Hoa bồ công anh sức sống kiên cường, nhẹ mà không yếu, lúc nào cũng thích bay cao bay xa.

Bên cạnh Uyên là Hoàng, chú rể ít nói nhưng phát ngôn rất ấn tượng và gây sốc. Chú rể chỉ nói: Ok, được, duyệt, làm, không, mắc, vậy đi. Đặc biệt chú rể quá sức tự tin với sự lựa chọn của mình nên lúc nào cũng thoải mái trong mọi cuộc gặp gỡ. Chú rể đã hát tiết mục Gửi Ngàn Lời Yêu để tặng cho cô dâu của mình và đó cũng là màn trình diễn ấn tượng dành cho những ai tham dự ngày hôm đó.

Hôm đó, tụi mình đã cố gắng nương theo ý của cô dâu, làm một cái bảng ký tên hình các nhân vật trong Conan. Vì cô dâu thích Conan lắm lắm, đã đem cả Conan vào bộ ảnh pre wedding của mình. Chú rể cũng đeo lên người huy hiệu Conan và tụi mình cũng thế. Cô dâu nói đã chơi với cái bảng đó cả ngày không biết chán luôn.

 

Chương trình mà mình làm cho Uyên và Hoàng cũng giản dị thôi, vì hai bạn không quá cầu kỳ. Sau khi Hoàng hát thì Uyên sẽ gửi lời cảm ơn đến ba mẹ và chính ông xã của mình sau khi tất cả mọi người tập trung lên sân khấu. Khoảnh khắc đó, cùng với khoảnh khắc Uyên nhắc đến người bố quá cố của mình trong nhà thờ ban sáng ắt hẳn là những giây phút lắng đọng nhất trong một ngày trọng đại, thiêng liêng. Uyên đã từng kể với mình rằng Uyên nghĩ bố ra đi và đã để lại cho Uyên cơ duyên ở bên cạnh chú rể trọn đời. Uyên tin rằng mỗi sự ra đi đều có một giá trị nào đó và bố luôn dõi theo Uyên trong những bước đường sắp tới.

Đám cưới ấm cúng cùng với các tiết mục góp vui. Màn “chọn kẹo được hoa cưới” thay vì quăng bông như ở các đám cưới khác là một lời chúc mà cô dâu gửi đến những cô gái độc thân bạn mình, hy vọng họ cũng sẽ có được hạnh phúc ở tương lai gần.

Với mình, Uyên là một cô dâu dễ thương và tinh tế. Lúc nào Uyên cũng lo bên mình làm mệt, cực và đói bụng. Uyên luôn biết cách mỉm cười kể cả khi rất mệt và những góp ý của Uyên cũng dễ thương, nhẹ nhàng với tụi mình. Uyên còn dành tặng cho cả team mình những túi thơm nhỏ xinh cùng với các bạn bưng quả của mình.  Đồng hành với Uyên, mình cảm nhận được việc làm của mình có ý nghĩa, có giá trị, những gì tụi mình làm thực sự đã giúp đỡ được cô dâu chú rể. Những lời khen tặng, những cái ôm và cả những hình ảnh của tụi mình cùng CDCR “màu xanh” này sẽ là những vết son đẹp trong cuộc đời làm nghề của tụi mình.

Hãy luôn để tình yêu của mình “bay cao, bay xa” như những bông hoa bồ công anh xinh đẹp, nhen!

Wedding Planner: Attu
Địa điểm: Callary Wedding & Events
Trang trí: Gấu Khìn Do It
Bảng ký tên: Yada Unikon
Trang điểm: John Bùi
MC: Thụy Đằng
Hình ảnh&Phim cưới: Vui Production

Xem các tiệc khác tại đây