HÃY HẠNH PHÚC NHE!

KHANH & TỨ | 22.01.2022

ATtu Wedding Planner

Có những thời điểm làm nghề mà mình nghĩ rằng những thủ tục thật nặng nề và những ai đã cố gắng cuời hết ngày cưới thì phải bên nhau thiệt lâu, thiệt hạnh phúc, để chứng minh moị thứ mình cố gắng đều xứng đáng,

Làm đám cưới lúc nào cũng phải vui?

Có lẽ cũng chưa chắc. Những mùa bão show, những ngày chồng tiệc, những lúc không ai chịu nhận show của bạn dù cô dâu chú rể thì đã an tâm giao hết cho bạn. Những lúc đó, đám cưới là một áp lực. 

May mà sau những áp lực thì mình vẫn hạnh phúc với nghề. Nên với cặp đôi này, mình mong sau đám cuới, các bạn sẽ bên nhau thật lâu, nắm tay thật dài, chăm sóc nhau thật hết lòng nhe.

Cặp đôi này là một cặp đôi rất dễ thương, yêu nhau từ lúc còn đi học và tiếp tục đi học, đi làm cùng nhau. Cặp đôi cũng như nhiều đôi yêu nhau khác, cũng có nhiều câu chuyện không vui, nhưng họ sẽ vượt qua bằng những bữa ăn vui vẻ cùng nhau, chăm sóc nhau và hiểu nhau.

Mình ấn tượng chú rể khi nói với mình là “Em thích những món ăn có màu vàng”. Mình ngẫm nghĩ thì thấy ồ phô mai, bơ, bánh đều là những món màu vàng hấp dẫn và beo béo. Những câu chuyện mà tụi mình trao đổi thường là những điều hơi khó. Nhưng lúc nhắc nhau về những món ăn, thì cả bàn đều vui vẻ và thấy hứng thú vô cùng.

 Có nhiều điều mình học được từ một chiếc lễ rất nhỏ: Càng nhỏ, tụi mình càng phải để ý đến từng tiểu tiết một. Không nên dồn tất cả “ngày hỷ” vào một ngày. Ngày tốt là ngày yêu đời yêu người và phù hợp, không phải là ngày tất cả cùng chọn. Có thể mình đã chưa đủ giỏi để cover. Có thể không phải là một đám cưới mà mình luôn tự hào, luôn đem khoe, luôn bồi hồi khi nhắc về. Nhưng mình vẫn thấy mừng vì ít ra hai bạn cũng đã lấy ngày đó làm động lực để bên nhau dài lâu và hạnh phúc nhiều.

Vai trò của Planner thực sự quan trọng, nhưng thực sự Gia đình là yếu tố quan trọng của một đám cưới.

NGÀY 22.01.2022

Sau những ngày nghỉ dịch dài lâu và mệt mỏi của ngành cưới, tụi mình đã có cuộc bão show vào chuỗi 20,21,22,23.01. Đôi lúc không hiểu tâm sức đâu mà tụi mình đã chạy được như vậy. Vừa đi tỉnh và vừa biết bao hạng mục nhỏ lớn. Lưu dấu lại đây một ngày đáng nhớ mà tụi mình sẽ không dám quên.

“Hãy nhớ đến những điều một đám cưới CẦN, trước khi vội làm ĐẸP và HAY”

Cảm ơn những ai đã ở bên cạnh mình vào buổi bão show hôm đó nhe.

Credit:

Assistant Planner Nix | Decor G.A.U Wedding & Event | Trang điểm Quynh To Nguyen | Hoa cưới Gấu Khìn |
Hình ảnh Key Deu | Phim cưới Only Film

Xem các tiệc khác tại đây