Hạnh phúc tìm về là ý nghĩa của hoa linh lan và đó cũng là tên ghép của CR Đức Linh và CD Linh Lan. Ngày 23.02, LTWP đã đồng hành cùng họ từ lễ gia tiên buổi sáng tại nhà, lễ trang trọng tại nhà thờ đến buổi tiệc quậy tưng bừng buổi tối. 


Đám cưới diễn ra đúng như mong đợi về một đám cưới mơ ước của cô dâu. Đơn giản là được làm lễ ở nhà thờ. Đơn giản là chị được mặc soiree trắng, đội một vòng hoa bi. Đơn giản là anh và chị cùng song ca bài hát mà chị sáng tác. Đơn giản là bố chị thồi kèn đệm nhạc cho chị lúc anh chị cắt bánh, rót rượu. Đơn giản là có mặt bạn bè thân thiết của anh chị tham dự. Đơn giản là nhận được quà cưới bất ngờ từ bạn bè. Đơn giản là có khu chụp hình làm từ họa tiết hoa linh lan trắng. Đơn giản là chị thích hoa hồng trắng trên bàn tiệc. Đám cưới anh chị vui và ấm cúng. CDCR được tận hưởng đúng nghĩa ngày vui của mình. CDCR có thể ăn uống cùng bạn bè, được xem và nghe tất cả những ca khúc gia đình, bạn bè biểu diễn. Đám cưới của CDCR nhà mình… đơn giản vậy thôi á ;)). 

Sáng nay em đã suýt khóc khi nghe anh chị tuyên thệ và trao nhẫn ở nhà thờ. Đẹp và thiêng liêng lắm anh chị ạ! Sau cùng thì chị cũng đã có một cái kết đẹp cho cuộc đời của mình. Có vẻ bộ phim giã từ sự nghiệp đạo diễn của chị-“Cầu Vồng 17″ đã ứng. Từ giờ thì mọi thứ chỉ được đẹp như cầu vồng thui nhóe! Mong và tin rằng anh chị sẽ luôn hạnh phúc, sẽ luôn…”nhớ nhau cả những lúc bên cạnh, để biết ta cần có nhau, phần đời về sau” [Hạnh phúc tìm về]\

 


Ps: Anh quay phim của chúng em đã thở dài và chốt hạ: “Thẻ của anh sáng giờ full sạch rồi em ơi, phim này quay quá trời quay luôn hà =))”.

Linh Lan & Đức Linh
23.02.2014
Trung tâm hội nghị tiệc cưới Callary

Trang trí: Yada Unikon
Chụp hình phóng sự:  Khánh Nguyễn
Chụp hình Pre Wedding: Kim Bánh Trôi Nước
Phim cưới phóng sự: T Production

Xem các tiệc khác tại đây