Để tìm được cái tên cho đám cưới này, mình đã phải lục tung các câu quotes. Vì Vy rất yêu màu xanh nên nhất định phải có “Blue” trong tên và phải có “You” để nói về anh Vincent. Kết quả là sự biến tấu và kết hợp có chút ngẫu hứng. Nghe sao cũng hay hay, cũng vần vần, thế là cái tên được chọn luôn. 

Màu xanh nhẹ nhàng, dịu dàng cũng giống như chính tính cách của Vy vậy. Vy ưu ái dành tặng màu sắc này cho trang phục của các cô nàng phụ dâu của minh từ đầm cho đến áo choàng đều mang tông màu mát mắt của trời biển. Có một cô dâu mà nhớ tất cả các món quà, trang phục của các cô bạn thân mà quên mất chiếc áo của mình, đó chính là Vy. 

Màu xanh còn được xuất hiện ở chiếc caravat của chú rể Vincent, khăn túi, cát trong bình đổ cát và loại hoa được sử dụng nhiều nhất trong tiệc của Vy chính là cẩm tú cầu xanh. 

Tuy cả hai đều sống ở nước ngoài nhưng Vy rất giỏi nha, đã tự liên hệ làm việc với các bên trang trí, quay phim, chụp hình, make up… Phần còn lại đó là phần chương trình ngày hôm đó, Vy đã liên hệ với team để được hỗ trợ. Vy muốn có một đám cưới không giống như tất cả các tiệc cưới khác ở KonTum – khách ăn rất nhanh xong rồi đi về, không kịp ở lại chụp hình cùng cô dâu chú rể nữa. 

Vì vậy một chương trình có nhiều điều đặc biệt và mới lạ ra đời. Có những bài phát biểu xúc động, những món quà bất ngờ dành tặng nhau. Có những lời hứa sẽ yêu thương nhau thật nhiều, những nghi thức chung đầu tiên với nhau. Một điệu nhảy đầu tiên của Vy và Vincent trong niềm hân hoan và ánh mắt mong chờ của tất cả mọi người. Những trò chơi siêu cấp nhí nhố và sôi nổ mà tụi mình đã nghĩ ra cho hội bạn thân của cô dâu chú rể… 

Đối với Vy và khách mời ngày hôm đó thì “Blue Blue, My Love Is You” sẽ luôn là một tiệc cưới ấn tượng và đáng nhớ. Nhưng đối với mình thì đây là tiệc mà mình đã học được rất nhiều điều, rút ra nhiều kinh nghiệm cho những thiếu sót của bản thân. Có không hài lòng, có nhiều điều chưa ưng ý và cũng có nhiều tình huống mình đã không xử lý tốt. Ghi lại ở đây để mỗi khi đọc bài sẽ là một lần nhắc nhở bản thân heng! 

Bride&Groom: Vy&Vincent
Wedding Planner: Ngan Phan
Assistant Planner: Lily
Venue: Indochine KonTum
Hình ảnh: Cô dâu cung cấp (Charly Studio)
MC: Thụy Đằng

Xem các tiệc khác tại đây