Chọn tên “Hạnh Phúc trao tay”- cũng bởi sau đám cưới chị Quyên, chị Thu là cô gái được nhận được cặp gấu bông mà chị Quyên đã dặn dò mình chuẩn bị cho đám cưới tháng 5 vừa rồi. Gấu bông được trao, chẳng lâu sau mà chị Thu cũng có gia đình nhỏ riêng của mình.

Chị Thu là một cô dâu đoàn hội, là đồng nghiệp của chú rể Đạt – Yến và cô dâu Quyên – Tuấn. Vậy nên, team luôn kêu đây là cô dâu chú rể của Bongne Wedding Planner rồi. Chị Thu cũng là một trong những cô dâu chú rể gặp planner trước chỉ một tháng cho đám cưới của mình. Anh chị khá bận trong công việc nên những hạng mục được chốt nhanh gọn để kịp chu toàn cho ngày vui.

Khi mình hỏi chị Thu về màu sắc yêu thích của chị, chị cười rồi nói chị không thích màu gì hết trơn nhưng anh thích màu hồng. Vậy là. tone màu hồng pastel – xanh mint một lần nữa được ưu ái chọn cho lễ gia tiên này. Lựa chọn chị Trúc làm gói có sẵn nhưng biến hóa chút đỉnh cho phù hợp với không gian nhà, đổi một xí chi tiết chữ hỷ. Như dự tính từ trước, phương án phải thay đổi vào phút chót nhưng mọi thứ vẫn được chuẩn bị thật chỉn chu và xinh đẹp.  Cảm ơn đối tác xịn xò nhà em thiệt nhiều.

Ngày mình set up, gia đình bạn bè ra vào chuẩn bị. Anh em đồng nghiệp tìm mấy tấm ván để che quầy trà sữa cho phẳng phiu, dọn dẹp bàn ghế cất vào nhà. Mọi người ai cũng tất bật chuẩn bị cho ngày vui của anh chị ngày hôm sau. Hạnh phúc này của chị Thu – anh Thảo cũng là niềm vui cho mọi người.

Anh Thảo trên tay cầm bó hoa đợi cô dâu của mình, mong đợi những Bạn bè không quên vây quanh chúc phúc cho anh chị, tiếng cười nói rộn ràng khắp nơi. Mọi người mừng cho chị Thu, mừng cho anh Thảo, mừng cho hạnh phúc sau này của cặp đôi.

Ngày vui anh chị, mình có cơ hội gặp lại cô dâu chú rể cũ của mình. Từng ngày, từng ngày tự thấy mình lớn thêm, trưởng thành hơn.

Thương gửi cả nhà và K4YDID ngàn nụ hôn vì đã luôn đồng hành bên em <3

Lê Thu & Hoàng Thảo
Wedding Planner: Bongne
Assistant Planner: ATtu
House Décor & Trays: Trucxinh.fancy
BTS: TiTOFoto

Xem các tiệc khác tại đây