Đôi khi trong nghề, bạn sẽ bắt gặp những yêu cầu rất lạ, rất khác với mọi cái bạn làm thường ngày. Như một đám cưới tại Chùa, như Thi và Hưng.

Đối với mình, mọi điều trong đám cưới này đều là sự hoan hỷ. Từ những ngày đầu gặp gỡ những câu chuyện nhỏ gói gọn trong sự ngạc nhiên và dịu dàng, mình đã hình dung về hoa sen và những chiếc đèn lồng. Sự dịu dàng và ý nghĩa gửi gắm trong loài “quốc hoa” này cũng giống như những cảm giác đầu tiên mà mình có với CDCR.

Mình tìm thấy sự đặc biệt từ đám cưới này mang lại: đãi tiệc chay để không sát sinh trong ngày vui, không nhận hiện kim để mừng của bạn bè hay họ hàng, các tiết mục do gia đình và bạn bè tự chuẩn bị. Mọi người chung tay để sau đó chung cảm giác tận hưởng những niềm vui. CDCR cũng vừa vặn hài lòng với sự tin tưởng mình đã trao cho gia đình, bè bạn. 


Chính vì vậy nên khi chọn hoa sen tinh khiết dù là màu hồng hay màu trắng làm biểu tượng, mình thấy trọn vẹn, tinh tế và nhẹ nhàng. Cảm giác Trọn Duyên. Duyên mang CDCR đến với nhau để rồi có lễ cưới này, duyên mang CDCR đến gặp WP để tô điểm cho trọn vẹn.

Nếu vạn sự đã tùy duyên, chỉ biết tin rằng mọi thứ đã được sắp đặt như thế, thôi thì ta hoan hỷ chấp nhận, hoan hỷ thứ tha, hoan hỷ yêu thương.

Và thế là chúng ta hạnh phúc!

Thi & Hưng
01.11.2015
Nhà hàng chay Thiện Duyên

Wedding Planner: Attu
Photo: Anh Yũ
Florist: V-Decor
Decor: V-Decor

Xem các tiệc khác tại đây