Khi Lynh’s Show ra đời, Nhà Hồng tụi mình nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cô dâu chú rể, trong đó có chị Trân. Chắc phải nói đây là một “Big Fan” của Nhà Hồng khi mỗi tập phát sóng đều nhận được sự yêu thích và ủng hộ nhiệt tình của chị. Và rồi, chị trở thành cô dâu của tụi mình và là một trong những Người Bạn Đáng Yêu của Nhà Hồng.

Hầu hết mọi thứ trong đám cưới mình đều làm việc với chị Trân, nên chỉ gặp anh Phúc được ba lần thôi nhưng lần nào team mình cũng xuýt xoa vì sự dễ thương, thiệt thà của anh. Còn chị Trân thì khéo ăn khéo nói vô cùng, tính cầu toàn lại siêu chu đáo nên thú thiệt đôi lúc mình chỉ muốn nhũn não với những yêu cầu của cô chị này. Nhưng rồi chị cũng tự biết gia giảm lại để tránh những lo lắng không đáng có. Chị hay nói với mình là: “Chị nhớ trong Lynh’s Show, Nhà Hồng đã dặn nên như thế này hay thế kia, nên giờ chị sẽ không vậy nữa nha”. Phải rất cảm ơn vì nhờ có chị mà team mới biết là thì ra những thứ mà team đang làm đã mang lại rất nhiều thứ bổ ích thiết thực cho mọi người và ở đâu đó ngoài kia, đang có rất nhiều người quan tâm và yêu thương Nhà Hồng. Yêu lắm!

Ngày chị về Việt Nam, chị tranh thủ một hôm ghé thăm tụi mình với nào là bánh kẹo, hạt Chia bổi bổ sức khỏe và nhan sắc cho mấy chị em. Chị nhẹ nhàng, chân thành chia sẻ ước mơ, mong muốn và khó khăn của hai người vì chị tin rằng dù thế nào, Nhà Hồng cũng có thể giúp chị có một đám cưới như ý nhất.

Sau buổi gặp hôm ấy, mình thấy thiệt quý cô chị này. Để lên ý tưởng cho tiệc cưới này, mình có khá nhiều trăn trở. Làm sao với bấy nhiêu ngân sách, mình có thể bay bổng với ý tưởng của mình mà vẫn phải thiệt hợp với chị, mình sẽ phải làm gì để không bị trùng với tiệc đã làm trước đó???Ban đầu chị Trân chỉ thích kiểu trang trí mộc mạc, đơn giản với gỗ, cây lá và quan trọng phần nôi dung chương trình hơn. Nhưng mà mình thấy sẽ thật uổng phí nếu mình chấp nhận chọn làm theo phong cách này vì với câu chuyện mà chị Trân đã chia sẻ, mình nhớ hoài về ước mơ của cả hai là được cắm trại dưới một bầu trời thật nhiều sao, một ước mơ rất đẹp. Vậy nên, mình nhất đinh phải thuyết phục được chị hãy để cho mình mang ước mơ ấy vào đám cưới. Cũng hơi lo vì không biết có thể thay đổi ý của chị hay không. Nhưng thật vui vì đã có anh Phúc ủng hộ ý tưởng này nên chị Trân đã duyệt ngay và luôn cho mình hihi. Thế là ý tưởng cứ thế mà triển khai và cuối cùng thì “ Tonight We are one Under the Stars” ra đời. Mình nhớ ngày chị facetime phản hồi ý tưởng này của mình, chị nói thích nhất câu chủ đề buổi tiệc và chốt hạ một câu “Chị tin ở Thanh” ^^
Xong phần trang trí, mình tiếp tục “bày trò” cho chương trình tiệc. Để theo sát được chủ đề buổi tiệc, mình đã đề xuất cho chị khi làm lễ, mỗi khách mời sẽ tự mở đèn flash điện thoại để chào đón Cô dâu chú rể đi vào. Với ý nghĩa sẽ để ước mơ của anh chi tối hôm nay được lan tỏa đến tất cả khách mời, mỗi người như là những vì sao đang góp yêu thương vào khoảnh khắc mà chị Trân và anh Phúc trở thành một. Cùng với đó là những đoạn clip, hình ảnh chính tay anh chị tự chuẩn bị để bày tỏ những yêu thương mà cả hai dành cho nhau, đặc biệt là dành cho đấng sinh thành của mình và lời cảm ơn đến tất cả khách mời, bạn bè từ phương xa đã đến dự Ngày Vui Nhất của anh chị.

Trước ngày cưới hai tuần, chị trở về Việt Nam, mình chở chị rong ruổi đi khảo sát, đi mua đồ chuẩn bị cho đám cưới. Đi vòng vòng mấy con đường, hai chị em chia sẻ nhiều câu chuyện, chị cứ cảm ơn miết và hay dặn dò mấy chị em Nhà Hồng làm show nhiều nhớ giữ sức khỏe, chị dặn chị đã order bánh ngọt, trà sữa cho cả ekip planner, trang trí và cả quay phim chụp hình hôm chạy tiệc nhớ ăn rồi làm gì thì làm, chị dặn nhớ lấy quà chị đã mua dành cho cả team nha 
Mình nhớ nhất là khi chị nhìn mình nói: Quyết định sáng suốt nhất của chị là chọn Lynh Thùy Wedding Team và chọn em. Cảm ơn em đồng hành cùng chị”. Nghe thế thấy vui lắm lắm nhưng mà chắc cũng vì vậy mà mình đã thức trắng đêm trước ngày tiệc. Vì mình không biết liệu những ý tưởng của mình có thực hiện được tốt hay không, mình có đang làm thiếu gì hay không? Mình sẽ làm tốt hơn cả mong đợi chứ? 
Và rồi sau đám cưới, chị khoe với mình chú rể khen team không ngớt lời, rồi cho mình xem những tin nhắn được gia đình, bạn bè gửi lời khen. Thiệt quá sức hạnh phúc 

Em cảm ơn thật nhiều đến anh Phúc và chị Trân, thương chúc cả hai sẽ mau chóng thực hiện ước mơ của mình, cùng nhau đặt chân đến nhiều chân trời mới, có thật nhiều kỉ niệm và niềm vui trong cuộc sống hôn nhân, gầy dựng một tình yêu bền chặt và mãi là của nhau đến cuối đời nha. Cảm ơn chị đã chọn em làm người đồng hành.

Nhà Hồng mãi yêu    
Wedding Planner: Ngọc Thanh 
Assistant: Ngân Phan 
Địa điểm: Nikko Hotel
Trang trí, hoa cưới: Gấu Khìn 
Hình ảnh: Key Đểu
Behind: TiTO 
Quay phim: T-Pro Wedding

Xem các tiệc khác tại đây