“Tới lúc này, cảm thấy vô cùng biết ơn mọi người đã cùng góp tay cho đám cưới sắp tới của Tú. Tối qua nằm nghĩ lại thấy quá trời bạn bè người thân giúp sức, thương quá chừng. Kết hôn là chuyện hai người. Yêu đương là chuyện hai người. Nhưng đám cưới thiệt là chuyện… nhiều người. Ơn nghĩa không lời nào tả được, cũng khó mà trả cho hết, nhưng em Tú thật sự cảm động và quý giá sự giúp đỡ của mọi người. Mọi người tuyệt vời lắm ạ!”

Thay đổi phong cách một chút, mình sẽ kể chuyện bằng hình, nhen. Còn cô dâu chú rể này là ai, mọi người đừng ngại một cú click vào link đám hỏi ấm áp của cặp đôi: http://bit.ly/goinhaulanha

Cô dâu thon thả đáng ngưỡng mộ, gương mặt là mẫu ảnh cho chính Shop của mình nên trang điểm nhẹ nhàng cũng thấy đẹp. Lúc này hơi căng chờ vô bên trong nè, chỉnh trắng đen thôi cũng đã thấy rất xinh rồi, đúng không?

Trước ngày làm đám cưới, cả team mình rủ nhau đi mua đồng phục tại chính tiệm của Tú. Mỗi bạn một kiểu, mỗi bạn một cá tính. Ắt hẳn cô dâu rất vui vì nhìn thấy đồ nhãn hiệu nhà mình trong chính ngày vui của mình, nhỉ?

Đây là mẹ của Tú. Mình không biết nói gì hơn, chỉ thấy cô đúng là một người mẹ chuẩn Việt Nam: chu đáo, truyền thống, cẩn trọng. Lúc kêu cô chụp tấm hình này thì cô rất vui, cười rất tươi và cảm ơn tụi mình rất nhiều.

Đây là gói trang trí nhà dành riêng cho cô Tú, cả bao gối cho ghế ngồi cũng là may mới hoàn toàn. Tuy cô Tú chỉ đặt một gói mà nhà mình đã đặt rồi, nhưng với sự đặc biệt dành cho cô dâu này, tụi mình không cho phép tụi mình lặp lại như thế.

“Cũ người mới ta”

Những người bạn thân với áo dài tiệm cô Tú (Cô dâu Chú rể muốn đặt áo dài cho mình, áo dài bưng quả có thể đến Sumire Store với mã Lynh Thùy Wedding Team để nhận được ưu đãi bất ngờ nha)

Nhưng đẹp nhất vẫn là áo dài của cô dâu. Mẹ may cho Tú đó, bằng tất cả yêu thương.

Tú và Hiếu thực hiện một đám cưới ngoài bãi biển Nha Trang – quê của Hiếu. Lý do được Tú trình bày ngay trong đám cưới: “Ba con quê ở vùng biển và khi tổ chức ở một bãi biển, con cảm thấy gần ba hơn bao giờ hết. Con tin là ba luôn dõi theo con.”

Chăm chút từng chi tiết để đám cưới là một sự khác biệt thật sự.

Tú thích chủ đề Evergreen này, thích màu xanh mát mẻ và những chi tiết tinh tế.

Tú và Hiếu chọn nhau

cho phần đời về sau

Cặp đôi xinh đẹp và hạnh phúc

trong sự chúc phúc

Ekip lúc đã xinh đẹp

Cô dâu và Planner khi tiệc đã tàn

Bride&Groom: Minh Tú & Trung Hiếu
Date: 07.03.2018 & 11.03.2018
Wedding planner: ATtu Phương Trang
Venue: Sài Gòn & Ana Mandara Nha Trang
Decor: Gấu Khìn Do It
Photo: Tito

Xem các tiệc khác tại đây