I LIKE ME BETTER WHEN ...

HỒNG TÂM & VIỆT VƯƠNG | 24.07.2022

Bảo Te Wedding Planner

Hành trình yêu nhau bây giờ không chỉ là những đoạn clip du lịch hay kỉ niệm ngày yêu mà là chặng đường dài, mong Tammie và anh Vương giữ mãi tình yêu như khi cùng nhau đọc bản “hợp đồng hôn nhân” – bền chặt và thấu hiểu

một cuộc gọi điện chốt liền tay

một ngày giữa tháng 4 mình gọi Tammie cho đám cưới tháng 7, còn nhớ rất rõ vì cả planner và cô dâu đều ở Sài Gòn nhưng cô dâu bận công việc còn planner bận chạy show nên mình gọi zalo cho Tammie từ tận Bà Rịa. Lúc đó trời sụp tối rồi, chắc Tammie đi làm về nhà rồi, gọi video ảnh mờ căm chỉ có má lúm đồng tiền của Tammie sáng rực. Nói chuyện chút ít thôi Tammie đã nói rằng “ok mình làm nha chị ơi, phải là mấy chị thôi chứ em bận chồng em còn bận dữ nữa”. Mình biết là chiếc show này sẽ rất dzui và rất đáng nhớ.

chỉ có thể là tình yêu thôi,
nếu không mình không thể vì nhau đến vậy…

chỉ có thể là tình yêu

Tammie nói rằng ảnh bận quá nên group bàn bạc mấy chị em mình thui, cho ảnh yên tâm đi làm. Vậy nên ngày ngày nhắn tin, chat chit, hẹn hò chỉ có mình Attu và Tammie. Mình gặp anh Vương aka Tony lần đầu là ngày đi xem sảnh qua lời kể của Tammie là một Bboy đã giải nghệ, ít nói và rất cool ngầu. Mình thì thấy anh Tony thực sực là chỗ dựa vững chãi, quyết đoán cho Tammie. Từ địa điểm, quần áo, anh Tony xác định rất nhanh mình muốn gì, thích gì và chốt ngay không cần lăn tăn, không cần đi thêm các chỗ sau. Phải chăng con gái mình rất cần một người đàn ông như vậy cho những ngày ẩm ương, chả biết ăn gì, chỉ muốn có người dựa dẫm nhõng nhẽo.

nghe Tammie kể câu chuyện tình yêu dài hơi và cũng không kém phần éo le của cả hai từ ngày quen biết, rồi yêu nhau, chấp nhận nhau và đi đến hôn nhân, mình chỉ có thể thốt lên rằng “chỉ có thể là tình yêu thôi, nếu không mình không thể vì nhau đến vậy”. Ở cạnh nhau đủ lâu, Tammie và Tony cùng nhau đi làm, đi chơi, du lịch, cùng thấy nhau chặng đường mình trở nên giỏi, tốt hơn và thương nhau nhiều hơn. Nên lúc mình hỏi Tammie muốn để câu quote gì trong đám cưới không, Tammie lập tức gửi mình câu hát và bài hát này “I like me better when i’m with you”

 “I like me better when i’m with you”

rất nhiều sự thay đổi cho đám cưới tuyệt vời

một ngày Tammie nhắn mình rằng phải đổi ngày vì gia đình dời lịch, ngày đó lại không trống sảnh buổi tối nên làm trưa luôn, mình trăn trở mãi vì không muốn giấc trưa khiến khách mời chỉ ăn vội rồi về hay cô dâu chú rể cũng áp lực giờ giấc mà buổi tiệc trở nên gấp gáp. Rồi Tammie lại nhắn mình “chị ơi, chị làm giúp em phần kịch bản luôn nha, cưới một lần à phải đáng nhớ”. Và thế là chiếc đĩa nhạc có phần nhám bạc xé tay ra đời cùng chiếc sàn hồng đen disco.

Toàn bộ chương trình đều được cô dâu chú rể, bạn bè, anh em lên kế hoạch tỉ mỉ. Tammie tập nhảy và hát, Tony cùng hội anh em biểu diễn một tiết mục breaking dance bùng cháy, từng hoạt động trò chơi đều được hưởng ứng nhiệt tình, chẳng ai còn nhớ cái nắng 12h trưa bên ngoài cánh cửa. Vui hem Tammie ơi?

Cuối tiệc anh Tony lại gần mình và Attu để nói cảm ơn, Tony nói rằng “em biết em khó tính, và nếu có chuyện gì không vừa ý là em quạo liền, nhưng hôm nay quá vui, mọi thứ đều thực sự tuyệt vời, cảm ơn mọi người nhiều.” Mình và ATtu vui liền mấy ngày vì cảm giác được tin tưởng, được làm và nhận lời cảm ơn xứng đáng thiệt đã lắm.

Hành trình yêu nhau bây giờ không chỉ là những đoạn clip du lịch hay kỉ niệm ngày yêu mà là chặng đường dài, mong Tammie và anh Vương giữ mãi tình yêu như khi cùng nhau đọc bản “hợp đồng hôn nhân” – bền chặt và thấu hiểu. Cảm ơn Tammie đã đến và trở thành cô dâu của Team Lynh, nữ cường xuất sắc trong công việc và người vợ nhỏ bé, dịu dàng <3

Venue Gala Center | Make up pre wedding Bo Phạm | Make up ngày cưới Mey mey | Trang trí gia tiên và mâm quả Trucxinh.Fancy | Trang trí nhà hàng G.A.U Wedding & Event | MC Tuấn Anh | Váy cưới + Suit chú rể Studio D’or | Áo dài cưới Sumire Store

Xem các tiệc khác tại đây