TỪ NAY...VỀ SAU...

TÂM & THÔNG | 02.01.2023

Bảo Te Wedding Planner

Một ngày tháng 1, tụi mình làm đám cưới chủ đề giáng sinh. Không hẳn vì cô dâu yêu màu xanh lá hay chú rể thích sự lạnh lùng, mà là vì chú rể tên Thông – ý nghĩa thú vị như vậy chứ!

7 năm đi cùng nhau

Hỏi Tâm rằng cả hai có sở thích gì, Tâm nói cả hai thích đi du lịch, đọc sách, ăn uống cùng nhau. Giản đơn như cách cả hai ở bên nhau nhiều ngày tháng qua. À, nhiều năm qua mới phải. 7 năm thật dài cho những chuyện tình, cũng đủ để gia đình ai cũng sốt ruột, cũng đủ để gói ghém thành một ngày kỷ niệm đáng nhớ. Và đó là ngày 02.01.2023.

Lẽ ra ngày đó sẽ sớm hơn, nếu không vướng dịch Covid. Nhưng vì đã dời trễ hơn, nên cả hai tự thấy bản thân sẽ khó chu toàn nếu tự chuẩn bị và sắp xếp. Và chú rể chính là người đồng ý sử dụng Planner. Và chú rể cũng tình cờ quen với Team Lynh từ hồi đi thiện nguyện, lúc Lynh Thuỳ chỉ là cô sinh viên năm 3 năm 4.

Gia đình chú rể neo người và cần sự hỗ trợ, cả hai cũng bận rộn với công việc mùa cuối năm, nên cũng không ngạc nhiên khi mọi quyết định đều khá nhanh chóng, rốp rẻng và hợp lý, dù không trao đổi quá nhiều với Planner.

Tâm đẹp nhất đêm nay

Cô dâu đã tự yêu thương chính mình sau khi thử chiếc váy cưới ở Studio D’Or để chụp hình Pre. Anh Chuột – photographer đã được cặp đôi ưu ái chọn từ đầu cũng hiểu được Tâm và Thông để tạo nên một bộ hình cưới đầy ắp sự yêu thương đơn giản. Sự đơn giản đó được tạo ra từ nhiều khoảnh khắc gắn bó và cách anh Chuột “giữ” bằng từng cái bấm máy. Sáng Saigon đó nắng đẹp hơn bao giờ hết, Tâm cũng vui nhiều, anh Thông trong bộ suit xanh dương trẻ trung cũng đã gỡ bỏ vẻ cà rỡn mà cười tươi trong tình yêu.

Được đà làm tới, mình tự tin để Tâm được D’Or chăm sóc cộng hưởng với Make up Tâm Bùi, nhìn Tâm khác hẳn với một Tâm giản dị thường ngày. Đêm đó, Tâm rực rỡ giữa rừng “thông”, ai cũng phải công nhận và trầm trồ.

Rừng Thông ấm áp

Lời cảm ơn

Đầu tiên thì cảm ơn Mie Decor đã nhận thi công trang trí nhà dù rất gấp và ngay mùa bão show. Tiếp theo là chị Quỳnh đã yêu thương hỗ trợ thiệt nhiều cho Tâm đẹp càng thêm đẹp. Bàn tay của MUA Tâm Bùi là điều tuyệt vời mà mình vô cùng tâm đắc khi đã giúp Tâm thêm xinh và tự tin. Cảm ơn anh Chuột vì những bức ảnh tình tứ giản dị nhưng không hề đơn giản. Và trên hết là cảm ơn chị Trúc và Team Trucxinh.Fancy vì đã lăn xả vì những yêu cầu khó của Planner. Cũng như Lee&Bear Photo đã lưu giữ những hình ảnh hậu trường khó đỡ của Team.

 

Hết show rồi và năm cũ cũng kết thúc rồi. Chúc mừng tất cả chúng ta!

Venue: Holiday Inn & Suit | Váy cưới cô dâu: Studior D’or và Gonna Chic | Trang điểm cô dâu: Tâm Bùi | Trang điểm phụ huynh: Nguyen Nhut Duy | Trang trí gia tiên hai nhà: Mie Decor | Mâm quả: Trucxinh.Fancy | Trang trí nhà hàng: Trucxinh.Fancy | Chụp hình lấy liền: Photobooth | Chụp hình phóng sự: Quang Tram | Quay phim truyền thống: SOF Wedding

Xem các tiệc khác tại đây