IT WAS ALWAYS YOU

VY & VỌNG | 07.07.2022

Bảo Te Wedding Planner

Là mình, Bảo Te Wedding Planner, với một cặp đôi cô dâu chú rể cưng vào một ngày số đẹp chẳng cần cuối tuần.

 

CHUYỆN TÌNH NÀY NGỌT SÂU RĂNG

Vy và Vọng yêu xa gần 10 năm, từ ngày Vy học cấp ba đến khi đại học rồi đi làm. Mình làm chiếc clip hành trình yêu nhau cho Vọng coi trước khi Vy bước vào sảnh, Vy từ cô nhóc học sinh nhỏ xíu đến khi trở thành cô gái xinh đẹp, chín chắn, có một công việc và đam mê thiết kế, chặng hành trình đó luôn có hình bóng Vọng đồng hành. Vy nói với mình rằng: “Yêu xa em thấy người con trai quan trọng á chị, mối tình bền vững hay không do bạn trai lèo lái chứ lắm khi con gái mình yếu đuối hay buồn lắm”. Khi khác mình thấy Vy đăng bài nói rằng: “Bạn bè em hay hỏi rằng sao yêu xa không thấy em buồn, tại em đâu có buồn, em ngập tràn hạnh phúc!” Cách vài ba bữa Vọng đều đặt shopee gửi đồ ăn, rồi trà sữa, vài ba bữa là ship quà.

 

Vọng không để dành những lời yêu thương cho những dịp quan trọng mà luôn nói rằng: “Anh nhớ bé, anh yêu bé”. Vọng nhớ hết Vy thích ăn món gì, không ăn được gì, đồ thích mặc style gì, ngủ mấy giờ sẽ dậy và đúng giờ là sẽ gọi nhau dù cách nhau tận 13 tiếng đồng hồ.

 

Mình tin rằng với bất kỳ cô gái nào có tình yêu đó dù xa hay gần, dù 5 năm hay 10 năm thực sự không quá quan trọng nữa, vì mỗi ngày đều là hạnh phúc và niềm vui.

 

CHÚ RỂ VỌNG NGỌT SÂU RĂNG

Vọng hơn Vy 4 tuổi, sống và làm việc ở Texas, Vọng về nước trước đám cưới tầm 1 tháng thôi. Hầu hết mọi công việc đều chuẩn bị online, mình còn nhớ rằng câu đầu tiên Vọng nhắn vào group là: “Chị hỗ trợ bé Vy nha, em ở xa hổng giúp được, bé Vy muốn gì cũng được á chị!”

 

Tụi mình hẹn nhau thứ 4 Vọng về nước đi thử suit cùng nhau, ai cũng đinh ninh thứ 4 chú rể mới xuất hiện, ai ngờ đâu thứ 3 8h sáng có một chàng trai vừa về nước đã lật đật xách xe đi mua hoa và một túi quà to đứng chờ trước cửa nhà Vy khiến cả cô dâu và planner đều bật ngửa. Cô dâu ngọt xỉu còn planner ăn cơm chó cũng no xỉu.

CÔ DÂU VY NGỌT SÂU RĂNG

Vy là cô dâu nhỏ tuổi nhất mình từng làm, ngày đầu tiên gặp nhau, Vy chở mẹ từ Bình Tân lên gặp mình bị lạc nên đi trễ gần 1 tiếng. Tới nơi thì Vy đẹp quá, giọng thì nhỏ nhẹ, bận một chiếc váy tím mộng mơ nên mình quên mất tiêu Vy đi trễ luôn. Gặp Vy xong mình hiểu vì sao Vọng thương và chiều Vy dữ dị. Với nhiều cô gái cá tính, hiện đại, Vy truyền thống, dịu dàng, mềm mỏng, ở cạnh Vy luôn là cảm giác dễ chịu, thoải mái.Lúc viết vow mình nói rằng cứ viết những gì em muốn nói với Vọng nhưng chưa nói được, hoặc nhắn gửi gì đó. Vy nói rằng không có gì hết á chị ơi, vì mọi thứ tụi em đều chia sẻ cùng nhau, tụi em không giữ hay giấu gì hết. Tụi em yêu xa 7 8 năm nhưng hầu như ngày nào cũng gọi, cũng trò chuyện, thích hay không thích điều gì ở đối phương cũng phải nói luôn.

MỘT ĐÁM CƯỚI NGỌT SÂU RĂNG

Vy thích màu hồng, rất thích. Đồ đạc màu hồng, phòng ngủ hồng, tất tần tật đều hồng nên đám cưới cũng không thể ngoại lệ được. Mình muốn làm một màu hồng cho Vy nhưng không nhạt nhòa mà thiệt đáng nhớ. Sau 7749 lần in test màu, đổi laptop để coi cho đúng, thì đây là thành quả của mình và chị Trúc. Cảm ơn chị Trúc thiệt nhiều vì cùng em đổi bao nhiêu thiết kế để ra được chiếc backdrop hoành tráng ngọt ngào ai nấy đều mê

Mình đặt bạn… vẽ lại gương mặt Vy và Vọng trong ngày chụp pre sau đó in thật to ra để làm một phần của backdrop, làm một chiếc hộp đèn xinh xắn, và làm chiếc bảng đổ cát cho nghi thức của Vy và Vọng.

Gần sát ngày cưới, mình vẫn dụ double V đi học nhảy, khiêu vũ với nhau một đoạn thôi cũng được nhưng đám cưới của mình phải đáng nhớ chớ. May quá cả hai chịu đi học chớ không là bị planner bắt đi hát hò, làm trò điên khùng.

 

Ngày Vy và Vọng thành đôi, trời mưa nhẹ hôm trước đó nên hôm sau bầu trời xanh lắm. Mình thấy nhiều niềm vui trong chiếc đám cưới, Vy là con gái duy nhất, Vọng là anh lớn cưới vợ, lâu lắm rồi mới có một dịp đoàn tụ mà lại còn nhân ba nhân bốn hạnh phúc. Vy rực rỡ trong chiếc áo dài đỏ mà planner chọn ngay khi vào tiệm, Vọng bảnh bao cười toe khi lấy được Vy dù biết mấy thử thách éo le do nhà gái đặt ra.

TỤI MÌNH CŨNG NGỌT SÂU RĂNG

Mình và Attu no nê suốt hành trình chuẩn bị đám cưới Vy và Vọng. Ngoài ăn cơm chó còn bị chú rể dụ dỗ đi ăn chỗ này chỗ nọ vì sắp về Mỹ òi, không còn được ăn đồ ăn Việt Nam nữa. Đám cưới Vy cả Team mặc dresscode hồng vì cô dâu thích, chiều Vy hết chỗ chê nha Vy.

3 tháng làm chiếc đám cưới coi vậy chứ nhanh òm, đi ăn bữa cuối với nhau mới thấy tuần sau hết cùng nhau lang thang rồi. Vy và Vọng vẫn còn chặng đường yêu xa hơn 1 năm nữa mới được đoàn tụ. Ngày đó sẽ tới sớm thôi double V ơi, ngày cũ và ngày mới hãy đều ngọt sâu răng nha <3

Thương lắm!

“Đi cả chục đám cưới mà không cái nào hay như cái của các cháu” là lời khen mà tụi e nhận được sau buổi đám cưới.

Từng tiếc mục được các chị chuẩn bị kĩ càng, tận tâm, tận tình lại khiến cho buổi lễ quan trọng nhất trong đời 2 đứa được hoàn thiện nhất có thể. 

Các chị còn rất nhiệt tình tư vấn, đi theo chăm sóc cô dâu như chăm trứng trong những dịp chụp prewed, chọn váy… kể cả đi ăn hàng cùng 2 vợ chồng và ăn cẩu lương của tụi e mọi lúc mọi nơi

 

 

 

 

 

 

Assistant ATtu | Trang trí gia tiên, mâm quả và nhà hàng Trucxinh.Fancy | Make up cô dâu Son Ha Dinh | Make up mẹ cô dâu Nhut Duy | Pre Wedding Hoang Phuong Wedding House | Photographer Hoang Phuong Wedding House | BTS Tiến Bình thường Videographer Loop Production| Váy cưới Thuy Bridal | Suit Kimbespoke | Áo dài Cô Dâu Long Phụng | Áo dài bà sui Long Phụng | Áo dài bưng quả Nini store | Giày cưới BEJO | Bảng đổ cát Yada | Thùng tiền hộp đèn Gấu | MC Tuấn Anh | Biên đạo Nguyễn Minh Nhựt | Thiệp cưới Chất Invitation

 

Xem các tiệc khác tại đây