MUSIC BOX - TA GỬI CHO NHAU

PHƯƠNG UYÊN & THANH HUY | 26.06.2022

Kian Wedding Planner

2019 – Huy gửi 1 món quà sinh nhật cho Uyên, đánh dấu 2 năm yêu xa

2022 – Uyên gửi Huy những lời ngọt ngào, đánh dấu cột mốc mới của cả 2.

HUY – chú rể ngại ngùng&tình cảm

Huy về VN trước đám cưới được 1 tháng, gặp mình được mấy lần mà lần nào cũng đi nhẹ nói khẽ cười duyên và đặc biệt rất lễ phép. Trước đó Uyên nói về planner ,Huy chưa hiểu cũng ko mấy ủng hộ đâu, chỉ là Uyên bảo tụi chị dễ thương lắm, Huy về gặp sẽ biết, Huy tin Uyên là được. Ừ, may quá Huy cũng ưng cái bụng với chị planner này.

Uyên kể, Huy ngại ngại ít nói vậy thôi nhưng tình cảm lắm, hồi đó hay viết thư, tặng những món quà nhỏ nhỏ cho em. 3 năm trước khi đi Mỹ cùng gia đình, Huy đã lên radio âm nhạc gửi những lời yêu thương đến Uyên làm một bất ngờ trong ngày sinh nhật. 

Huy nói: dù sinh nhật năm sau năm sau nữa anh ko thể ở bên cạnh em nhưng anh chúc bà Béo của anh, một nửa thế giới của anh mạnh khoẻ và hạnh phúc, anh sẽ luôn đi cùng em trong mọi chặng đường. Anh yêu em rất nhiều, bà Béo của anh.

 

UYÊN – cô dâu vui vẻ&ngọt ngào

Uyên gặp mình vào một buổi tối vội vã sau giờ dạy ở trường, em tới và bảo cần tụi chị cùng em làm đám cưới, em không biết bắt đầu từ đâu và chẳng có ai phụ em cả. Thế là những lần gặp nhau của hai chị em cứ thế bắt đầu, hôm đi ăn, hôm đi trà sữa, hôm tất tả chạy ngược xuôi xem sảnh xem nhà thuê làm lễ gia tiên, mệt nhưng Uyên luôn vui vẻ, cười thật hiền và luôn nói cám ơn anh cám ơn chị.

Và trước đám cưới, Uyên bảo muốn làm gì đó bất ngờ cho Huy, như cái cách Huy hay làm cho em đó chị. Vậy là một chương trình radio âm nhạc nữa ra đời, hoán đổi vị trí cho nhau, lần này Uyên gửi đến Huy, ông Béo của bà Béo.

“Anh à, mong anh mỗi ngày có em chờ cửa. Thay bia bằng nước cam, thay áp lực bằng ấm áp, thay la mắng bằng hỏi han. Mong mỗi ngày đều được anh hôn lên trán, ngủ dậy là bờ vai quen thuộc của anh. Khi anh mệt mỏi có em là bờ vai vững chãi.

Thanh Huy, em yêu anh”

Uyên à Huy à, nghe tụi em cám ơn chị nhiều rồi, giờ tới chị ha. Cám ơn hai đứa đã tin tưởng và yêu thương chị thiệt nhiều. Cám ơn vì nhìn hai em, chị có thêm nhiều năng lượng để làm việc, có thêm tin yêu vào nghề, vào tình yêu. Chị chúc cho tụi em lúc nào cũng vui vẻ, ngọt ngào với nhau, vẫn đùa giỡn mày tao chi tớ như bây giờ! Mong rằng đám cưới này là một khởi đầu trọn vẹn như cuộc sống sắp tới của hai đứa bên Mỹ ha. Thương Uyên và Huy nhiều!

Bạn CD – CR nào muốn đám cưới phải lo toan, tất bật, thức thâu đêm thì nên né Lynh Thuỳ wedding team này ra nha. Chứ mà book bên team này là mình chỉ có tập trung làm CD thật xinh đẹp – CR thật bảnh trai thôi.
 
Tình cờ lướt titok của cô Lynh mình rất ấn tượng những gì cô Lynh chia sẻ và không ngần ngại follow từ facebook đến ins và trong đầu luôn nghĩ nhất định khi mình đám cưới sẽ book dịch vụ bên Lynh Thuỳ.
Và ngày đó đã đến khi vừa thống nhất ngày cưới từ gia đình là mình liên hệ liền với bên team Lynh Thuỳ. Được sự hổ trợ hết mình từ chị planner Kim Anh với câu slogan ” Em nhất định phải tin planner”. Và tụi mình nhận được gì ? – Một đám cưới chỉnh chu, mình chỉ tập trung làm cô dâu, 2 mẹ thì chuyên tâm làm đẹp, không cần phải suy nghĩ quá nhiều và nhận được rất nhiều nụ cười từ gia đình, bạn bè và quan khách. ❤️
 
Cám ơn chị Kim Anh và team Lynh Thuỳ rất nhiều. Chúc team Lynh Thuỳ luôn dồi dào sức khoẻ và mỗi cuối tuần đều bão show.
 
Huy và Uyên cám ơn.

Địa điểm tổ chức Asiana Phan Đăng Lưu | Trang trí tiệc cưới và gia tiên mát xanh Trucxinh.fancy |

Chụp những chiếc hình xinh 1991 Photo | Trang điểm cô dâu xuất thần Dang Vy

Xem các tiệc khác tại đây