KHI YÊU TA MƠ VỀ NHAU

TRANG & CHƯƠNG | 16.05.2023

Kian Wedding Planner

Trang và Chương chọn câu hát này cho concept nhưng với mình, tình yêu của 2 em không chỉ là mơ, mà là hành động và là sự cố gắng mỗi ngày mỗi ngày trong nhiều năm để đến được ngày vui trọn vẹn hôm ấy. Là khi yêu, mình cùng nhau cố gắng cho tương lai, cho công việc, cho khát khao được gần kề. Là những ngày xa cách nhưng luôn hướng về nhau, mơ về nhau và biến tương lai cùng nhau thành sự thật.

Trang và Chương, gặp mình vào một buổi sáng cafe Là Việt và tụi mình dính với nhau rất nhiều cái hẹn Là Việt sau đó, không chỉ bàn đám cưới mà bàn cả chuyện kinh doanh, chuyện bồ bịch, chuyện nhà cửa …

Không biết từ lúc nào mà mình xem 2 đứa như 2 đứa em trong nhà, chuẩn bị đám cưới bằng rất nhiều sự nhiệt thành và niềm vui. Đám cưới giảm áp lực đi nhiều ha? Cùng nhau đi chụp 1 bộ ảnh thoải mái và là tụi em nhất. Cùng tập hát bài hát mà tụi em thích. Cùng bàn những ý tưởng chương trình xàm xàm là lạ nhưng rất vui. Cùng ưng chiếc decor và chiếc thiệp rất rất xinh qua rất nhiều sự cố gắng từ cả hai bên, để cân bằng và phù hợp nhất. Và điều chị vui nhất là sau đám cưới, tụi mình vẫn còn nhiều thứ để kể về, để nhớ về và nói chuyện với nhau dài dài.

Trang – Cô gái Đà Nẵng dễ thương, “bỏ nhà theo trai”, luôn cố gắng vì điều mình tin và mình muốn, quyết định mọi thứ rất nhanh ngoại trừ việc chọn váy cưới, em ha? :)) Trang thực tế, kỹ tính nhưng được cái là tin tưởng chị hoàn toàn, chị cám ơn nhiều vì điều đó, chị cám ơn vì bữa đầu tiên gặp nhau mình đã thấy hợp, tụi em hầu như luôn say yes với mọi đề xuất của tụi chị. Chị sẽ nhớ về Trang, lúc xuống dẫn Chương lên sân khấu làm lễ – khác biệt với 1000 đám cưới khác. “Ngoài kia nếu khó khăn quá, về đây có em chờ”.

Chương – điển hình như các chú rể là khách của chị, vui tính, phóng khoáng và nhiều năng lượng (ngầm hihi). Em luôn biết cách làm cho Trang và mọi người xung quanh cảm thấy an toàn, vui vẻ. Em hiểu Trang và hiểu chuyện, cũng thực tế nhưng cũng bay bổng hơn Trang một chút. Chị nhớ hoài khoảnh khắc trước lễ, em căng thẳng, run rẩy như thế nào và lúc em khóc tu tu trên sân khấu khi nghe Trang chia sẻ. Thấy thương hai đứa nhiều, chị tin tất cả gia đình, bạn bè có mặt hôm ấy đều sẽ nhớ hoài (có cả clip meme mà hihi)

Cám ơn tụi em vì đã thoải mái là chính mình, không ngại ngần làm những điều khác biệt trong đám cưới và cũng đã cho chị rất nhiều không gian sáng tạo, tự do quyết định để cùng nhau, tụi mình đã có một đám cưới thật vui, thật đã. Và hôm ấy, chị thấy được rất nhiều sự yêu thương của mọi người cho tụi em, mọi người tới đầy đủ, yên lặng lắng nghe những chia sẻ, cùng khóc cùng cười, cùng quẩy hết mình dù là người lớn hay người trẻ. Không khí của sự chúc phúc trọn vẹn và chân thành. Lâu lắm rồi mới có một đám cưới mà chị tin 100% khách mời đến với sự yêu thương tràn đầy và chị tin chính tụi em cũng cảm nhận được điều đó, mình đã cố gắng như nào để nhận lại thiệt nhiều yêu thương như thế. Quả ngọt ha!

Một lần nữa, cám ơn cái duyên cho chị gặp tụi em, cám ơn vì đã tạo động lực để chị làm chị chủ mini :)) nhớ ơn đời đời. Hẹn lên bài, trả clip, viết review đầy đủ mình lại nhậu cùng nhau heng!

Địa điểm tổ chức: Capella 3/2 | Chị gái planner: Kian | Em gái trợ lý: Vy Hà | Anh trai chụp pre và phóng sự: anh Duy – KLM Wedding House | Quay phim tài liệu cưới: Kaysupertramp | Trang trí nhà hàng: chị Gấu – G.A.U Wedding & Event | Trang điểm CD: XiuMakeup | Trang điểm người nhà: Nhut Duy | Váy cưới CD: chị Nga –  Gonna Bridal | Suit CR: Kim Bespoke | MC: Tuấn Anh | Thiết kế thiệp cưới: Nhi Phạm | In thiệp: Thiệp cưới Thơm | BTS: TiTO

Xem các tiệc khác tại đây