“Anh sẽ nói em nghe về đại dương xanh. Anh sẽ hát em nghe bài tình ca em với anh.” Đối với cặp đôi này chắc hợp lý nhất là dùng bài hát này làm chủ đề đám cưới “Té vào biển tình”.

Đại dương xanh có gì vậy anh?

Cô dâu cùng hai người bạn thân đến gặp tụi mình vào một buổi chiều nắng đèm đẹp quý 4 năm 2014. Nhi nói về đám cưới vào giữa năm 2015, về việc Nhi được toàn quyền quyết định vì ông xã ở xa đến sát ngày cưới mới về được. Nhìn Nhi, tụi mình thắc mắc hơi “ngồ ngộ” là sao Nhi lại đám cưới sớm vậy nhỉ, chú rể cũng bằng tuổi thôi. Chia sẻ câu chuyện yêu nhau từ lúc còn đi học, hai em lại yêu xa thêm một thời gian nữa. Nhưng tự thấy không thể thiếu nhau trên hành trình cuộc sống xa xứ phía trước, Phước cùng gia đình ngỏ ý tổ chức lễ và tiệc rước dâu. Rồi sau đó hai em lại xa nhau một thời gian nữa trước khi chính thức về một nhà.

Ước muốn của cô dâu về một đám cưới ở biển, màu xanh, có ốc có sò có biển và ánh trăng làm chứng được giản lược hết mức có thể. Nhưng dù giới hạn thì thiệp cưới và tông trang trí vẫn phải có những chi tiết đó. Tụi mình đã đồng hành trọn vẹn cùng cô dâu từ lúc phác thảo từng chi tiết trong thiệp đến việc đặt để mọi thứ như thế nào để đem mùi hương của biển vào sảnh tiệc.

 

Có tình yêu và chỉ có tình yêu!

Ngày đi chụp hình cưới của Nhi và Phước chính là ngày sinh nhật của chú rể. Cô dâu và ekip âm thầm chuẩn bị bánh kem, nến, mũ nón để mừng ngày đặc biệt bên bờ biển. Chính tại khung cảnh lãng mạn đó, hai em đã được ghi lại khoảnh khắc “2 trong 1” ngay trong bộ hình cưới.

Mỗi quyết định đều đi cùng với trăm ngàn khó khăn, vất vả. Nhưng đối với Nhi và Phước, tụi mình cảm thấy một sự thoải mái nhất định. Hai em không hoang mang lo lắng lu bu qua lại như rất nhiều cách cô dâu chú rể chọn: căng thẳng trước ngày cưới thiệt nhiều. Cứ từ từ mà sắp xếp rồi cũng đâu vào đấy cả, một bộ hình đẹp, đồ đạc xinh tươi xúng xính, trang trí như ý, tiết mục bạn bè dành tặng riêng cho cặp đôi.

Đám cưới của những bạn trẻ thường làm cho tụi mình có cảm giác tươi vui và thoải mái. Mỗi khi hai em xưng hô “Mi ù, Bi lùn” là tụi mình đứng cười ngặt nghẽo. Mình thầm nghĩ tình yêu giản đơn vậy thôi đó, đâu cần đao to búa lớn. Rồi dần dà khi về cùng nhau một nhà, cả hai cũng nhẹ nhàng bước qua mọi khó khăn cuộc sống. Chẳng phải vậy lại hơn là hứa hẹn trăm năm hay sao?

Thương chúc Bi và Mi sẽ nhớ hoài ngày 12.7.2015 ở Việt Nam, là ngày hai bạn đã chính thức “có danh phận” với nhau trong cuộc đời này. Để hoài hoài “có trách nhiệm” với nhau trên đường đời sắp tới.

                                                                                   

Yến Nhi&Hồng Phước

12.07.2015

Callary Wedding & Event

                                                                                                                        Wedding Planner: Ngọc Thanh

Photo: Minh Quý

Video: T-Production

                                       Pre-wedding album: Hí Nguyễn

Video: T-Production

Decor: Kara Le& Dung Phương

Flower: V-decor

                                                                      

Xem các tiệc khác tại đây