MeoMeo & Hama lên tên thân mật mà CDCR nhà mình gọi nhau. MeoMeo là con mèo, Hama là Hà Mã. Hỏi ra thì được cô dâu bật mí rằng chú rể ở nhà tên Mèo nên đặt MeoMeo cho thấy cưng, còn cô dâu không biết sao trong trăm con vật thì lại chọn hà mã, mình ghẹo:“Chắc vì nó có ngoại hình giống bà, haha”.

MeoMeo & Hama, nhìn là ai cũng biết tên nào của cô dâu, tên nào của chú rể rồi heng. Nhưng sự thật bất ngờ lắm ạ, MeoMeo là tên chú rể Đức, Hama là tên của cô dâu Ngọc, thiệt là hoang mang hết sức hà.

Đám cưới này tụi mình chỉ giúp Ngọc làm vài phần nhỏ thôi: trang trí cho căn nhà của hai người thật đẹp, trang trí xe hoa lạ mắt, làm mấy cái props vui vui để chộp hình sống ảo và chọn cho Ngọc một anh photographer có tâm. Ngày gặp nhau, mình thật sự rất ấn tượng với một cô gái vô cùng lịch sự, nhã nhặn đến mức mình hơi e ngại hihi. Rồi sau này càng tiếp xúc mới thấy cô gái này còn rất vui tính, tốt bụng và độ “khùng” khó ai sánh bằng. 

Nhà Ngọc ở chung cư, căn nhà xinh xắn vô cùng khi trang trí với gói rustic, còn nhà Đức khá nhỏ nhưng Ngọc cũng khéo léo lựa chọn gói trang trí xanh mint cho ngôi nhà xinh hơn. Ngọc cẩn thận từng chi tiết và chu toàn mọi thứ. Sáng rước dâu vì kẹt đi tỉnh nên mình không thể đến chung vui cùng Ngọc. Nhưng khi nhận được hình của Ngọc trong tay, mình thích lắm vì Ngọc nhìn quá xinh gái và tươi không thể tả.

Tuy không thể giúp Ngọc nhiều hơn trong đám cưới này, nhưng sau đám cưới mình đã có thêm một người bạn dễ thương như Ngọc. Cảm ơn cô gái “hà mã” đã để mình được chung tay góp tí sức cho ngày vui của hai bạn nha.

Địa điểm: Crystal Palace
Wedding Planner: Ngọc Thanh
Trang trí nhà: Phương Dung Wedding
Hoa cầm tay, xe hoa: Hữu Chọn
Hình ảnh: Key Đểu

Xem các tiệc khác tại đây