NHƯ MỌI NGÀY

HOÀI NHƯ & ĐỨC NHẬT | 21.11.2023

ATtu Wedding Planner

Mình nghĩ bình yên của hai người đôi khi chỉ là cụm từ “như mọi ngày”.

Mình nghĩ bình yên của hai người đôi khi chỉ là cụm từ “như mọi ngày”. 

Như mọi ngày, cả hai cùng làm việc, đọc sách, chơi boardgame, làm DIY, chăm cây cá tép,, nấu ăn…

Như mọi ngày, cả hai ra đường cùng đi bảo tàng, nghe hòa nhạc xem kịch xem phim, đi học đánh cầu…

Như nhiều ngày cuối tuần, cả hai tổ chức đọc sách, rủ bạn bè tới chơi, chia sẻ và vui vẻ.

Hai người học và làm Tâm lý, yêu xa nhiều năm, số lần gặp nhau đếm trên đầu ngón tay, nhìn có vẻ nhiều trái ngược nhưng đã chọn lựa một cuộc sống Như mọi Ngày như thế đó. Anh chị tổ chức một buổi lễ và một buổi tiệc đúng tính chất nhỏ gọn. Anh chị biết những người chung vui là ai, kể cả người chụp hình, trang điểm hay cắm hoa cũng là những người quen đáng mến. Mình có mặt làm Planner, nhưng lại ngồi trò chuyện cùng anh chị và gia đình như đám cưới của một người quen. Không phải là khách hàng và dịch vụ, mình đến như một người em, dẫn thêm vài đứa em đến quây quần giúp đỡ.

Anh chị chọn những trang trí hoài cổ và trang phục gợi nhớ đến đám cưới của ba mẹ. Ba mẹ của đôi bên yêu thương và chăm lo con cái khá khác nhau. Nhưng mình thấy trong mắt họ sự an tâm khi cả hai chọn nhau làm bạn đời.

 

 

 

 

Ban đầu khi gặp nhau, chị Như anh Nhật có nói rằng cả hai đã “già”, không thích màu mè cũng không thích rườm rà. Khi tổ chức đám cưới này, mình thấy được sự trẻ trung tự những người bạn, từ cả gia đình. Với mình, đó là sự “thân thuộc” mà chỉ khi ở giữa những người đủ thân thiết và gần gũi, mình mới tự tin bung xõa và thể hiện. 

Mình nghĩ bình yên của hai người đôi khi chỉ là cụm từ “Như mọi Ngày”.
 
Như mọi Ngày, Như có Nhật
 
Một Ngày Như bình thường, Nhật có Như thương.

Assistant Zoe Trịnh | Địa điểm Gala RoyaleTrang trí nhà trai Trucxinh.Fancy | Phần cứng nhà gái Trucxinh.Fancy | Mâm quả Trucxinh.Fancy | Trang phục bưng quả nữ Babie.room | Hình ảnh Pre&Phóng sự Bùi Đình Chương | Thiệp cưới Thiệp cưới nhà Pen   

Xem các tiệc khác tại đây