YOU ARE THE < CSS > TO MY < /HTML >

KHANG & LINH | 27.01.2024

Nix Đỗ Wedding Planner

Linh và Khang là một trong những cặp đôi cuối năm của mình. Tụi mình gặp nhau đâu đó tầm 3 tháng trước đám cưới, một khoảng thời gian không ít nhưng cũng chẳng quá nhiều để chuẩn bị một đám cưới.

Ngay từ những lần đầu tiên trao đổi với nhau, Khang và Linh đã chia sẻ rằng muốn có một đám cưới thật khác biệt. Một đám cưới với thật nhiều cảm xúc, với một chủ đề chỉ dành riêng cho mình.

 

Nói qua một chút về cặp đôi thú vị này. Linh – một người con gái xinh xắn với chất giọng Bắc nhẹ nhàng dễ cuốn. Theo lời Khang mô tả thì Linh rất dịu dàng, đáng yêu nhưng cũng rất hoang dại và quyến rũ. Còn về phần Khang, một chàng trai hiền lành, ít nói, lúc nào cũng hướng mắt nhìn về phía Linh.

Mình còn nhớ lần tụi mình chụp hình cưới cùng Linh và Khang. Mỗi lần Linh vào set chụp, ánh mắt si tình của Khang lúc nào cũng tìm kiếm và dán chặt nào nàng dâu xinh đẹp tên Linh chẳng phút nào rời. 

 

Linh, Khang và mình đều cùng tuổi với nhau, có lẽ vì vậy nên những chia sẻ cũng trở nên dễ dàng hơn. Linh vốn là một người rất chủ động, vì vậy ngay từ những lần gặp đầu tiên, Linh đã chia sẻ với tụi mình những ý tưởng và mong muốn của Linh cho đám cưới. Linh đưa ra hai ý tưởng để mình khai thác.

Một, Linh chia sẻ rằng công việc của Khang là IT, một công việc có phần khô khan giống Khang, nhưng cũng rất nhiều màu sắc giống Linh. Cũng nhờ công việc này, nhờ những đồng nghiệp trong lĩnh vực này, mà Khang và Linh mới kết duyên với nhau.

Hai, Linh nghĩ mình có thể khai thác ở một khía cạnh khác. Linh và Khang là hai cá thể vô cùng trái ngược nhau. Khang là một chàng trai hướng nội, cả ngày chỉ quanh quẩn với công việc viết code của mình. Trong khi đó Linh thì ngược lại, Khang bảo Linh là nữ hoàng của những bữa tiệc, một người hướng ngoại toàn thời gian. Nhưng dù trái ngược nhau là thế, Linh và Khang lại là một tổ hợp bù trừ cho nhau một cách hoàn hảo.

  • Linh nói mình có thể chọn một trong hai ý trên để làm ý tưởng cho đám cưới của hai bạn. Và mình trả lời với Linh rằng mình chọn cả hai ^^
Thế là concept YOU ARE THE < CSS > TO MY < /HTML > ra đời!

Mình thích câu chuyện về IT, vì mình thấy đây là một chủ đề khá thú vị và lạ. Không phải ai làm trong lĩnh vực này cũng có đủ chất liệu để làm chủ đề chính cho một đám cưới như Linh và Khang.

<CSS> và </HTML> là những thuật ngữ khá phổ biến trong lĩnh vực thiết kế web. Chúng có mối tương quan mật thiết. </HTML> là nền tảng của website còn<CSS> giúp định hình phong cách cho phần nhìn (tất cả những gì tạo nên giao diện website). Hai yếu tố này hoàn toàn không thể tách rời. </HTML> đóng vai trò cung cấp cấu trúc nội dung và xác định nội dung đó (tiêu đề, đoạn văn hoặc hình ảnh). <CSS> lại là ngôn ngữ trình bày, được dùng để tạo kiểu cho sự xuất hiện của nội dung website sử dụng (phông chữ, màu sắc…).

YOU ARE THE <CSS> TO MY </HTML> được diễn giải: Em là “giao diện” của anh, là lý do để anh trở nên hướng ngoại, cởi mở và hoàn thiện và Anh là “nội dung” của em, là cách em đi vào bên trong nhìn lại chính mình, hiểu mình và hiểu nhau. Chúng ta là mối tương quan mật thiết, hoàn toàn không thể tách rời.

Một chủ đề nói lên tất cả những gì Khang và Linh mong muốn thể hiện trong đám cưới của mình.

Nếu có ai hỏi mình thích gì nhất trong đám cưới của Linh và Khang, mình sẽ nói ngay mà chẳng nghĩ ngợi nhiều. Mình thích nhất trong đám cưới của Linh và Khang chính là khoảnh khoắc ba dắt tay Linh tiến vào lễ đường. Mình thích không chỉ vì đó là một khoảnh khắc đẹp và cảm xúc, mà đó còn lại khoảnh khắc hội tụ hết những gì mà tụi mình đã cất công tính toán và chuẩn bị. Đó là chiếc váy mà Linh và tụi mình rất tâm đắc. Là bộ tuxedo mà Khang rất ưng. Là những bông hoa xinh soi bóng xuống mặt hồ trong ráng chiều hồng phấn. Mình tin rằng không chỉ riêng mình mà bất kỳ ai có mặt ngày hôm đó cũng sẽ xao xuyến giống mình.

Trải qua 3 tháng đồng hành cùng nhau, những mong mỏi ban đầu của Linh và Khang, những tưởng tượng vẽ vời của mình và Zoe đã được bày biện một cách trọn vẹn. Hy vọng rằng, đây sẽ mãi là một cột mốc, một kỷ niệm đẹp trong rất nhiều những kỷ đã và sẽ có cùng nhau của Linh và Khang. Đám cưới này cũng sẽ là một phần <CSS> trong </HTML> lớn của cả hai người.

Wedding planner Nix Đỗ | Trợ lý Zoe | Địa điểm tiệc Eastin Grand Hotel | Trang điểm cô dâu Huỳnh Nguyễn | Hình cưới Lee Shoot Film | Hình phóng sự Key Deu | Phim phóng sự SOF Wedding | Clip mở màn TiTO Photo | Váy cưới làm lễ Thuỵ Bridal | Váy cưới chào bàn CreamY Bridal | Trang phục phụ dâu Min Bridal | Suit Kim Bespoke | Trang phục phụ rể Miss Rose | Trang trí tiệc cưới Mulan.nc | MC Bùi Tuấn Anh

Xem các tiệc khác tại đây