Câu chuyện tình của hai anh chị thì có thể kể rất dài, rất lâu, rất nhiều tình tiết như là Phim Việt Nam nhiều tập vậy. Vậy mà mỗi tập vẫn là một câu chuyện vui. 

Anh Quốc & Mỹ Hoà

Câu chuyện tình của hai anh chị thì có thể kể rất dài, rất lâu, rất nhiều tình tiết như là Phim Việt Nam nhiều tập vậy :)) Chỉ biết là mình cũng được xem kha khá đủ bộ phim này. Và mình còn góp phần tham gia vào tình tiết siêu quan trọng của bộ phim: Chuẩn bị Lễ cầu hôn của CR dành cho CD vào ngày mừng sinh nhật độc thân cuối cùng của CD.

Đó là một buổi ăn tối dành cho hai người tại nhà hàng. Anh tặng chị món quà sinh nhật là một quyển sổ kể chuyện tình hai người mà anh đã vẽ/cắt/dán hình ảnh. Như quyển nhật ký tình yêu, anh nhắc chị nhớ về những đoạn đường đã đi qua, vì sao lại quyết định sẽ gắn bó với nhau trong nửa đời còn lại. Sau bữa tiệc, anh đã thực hiện Cup Song (là trào lưu thời bấy giờ, là sử dụng một cái ly tạo nhịp phách) và hát tặng chị bài Và tôi cũng yêu em. Anh ngỏ lời cầu hôn không phải bằng một chiếc nhẫn kim cương mà là bằng một sợi dây chuyền hình cái… còng với câu nói đại ý: “Trói em vào cuộc sống của anh đi!” =))

Dĩ nhiên là cộng với một bó hoa siêu đẹp gồm hoa Lys mà chị yêu thích nhất và hồng đỏ để minh chứng tình yêu, anh đã nhận được chữ Yes và nụ cười của chị.
Cũng lâu lâu sau ngày đó, hôm nay anh chị đã chính thức trở thành Chú Rể và Cô Dâu. Em chúc anh chị hạnh phúc với sự lựa chọn trở thành một nửa của nhau. Và khi buồn, bực, cáu gì đó thì hãy lấy 2 cái ly của ngày hôm đó ra, chơi một điệu Cup Song Và tôi cũng yêu em, nhé!
Chèn ơi, nhớ nhứt là hơn 4 tiếng Ad với bạn Lynh Hùy núp bên trong quầy bar để chuẩn bị, theo dõi, tiếp ứng, tiếp cứu cho kí anh này. Vừa hồi hộp, vừa mắc cười, vừa sợ chị quay lại phát hiện :)).

P.s. À ai muốn dùng Cup song để tỏ tình/cầu hôn thì liên hệ Ad nha. Tư vấn cho anh xong giờ Ad cũng giỏi Cup song lắm luôn!

Xem các tiệc khác tại đây