“Em vẫn luôn nguyện cầu một người chở che cho em bình yên. Một người ấm áp, sẽ quan tâm biết em cần gì hơn nữa. Anh đã thấy một người sẽ cùng với anh vượt ngàn bão giông. Và giờ là khoảnh khắc mình mãi mãi bên nhau.”

“Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ”

Bạn Trang và anh Minh gặp nhau tại nhà trọ dùng chung một cái toilet 😀 – nghe là thấy là lạ hay hay rồi! Những ấn tượng ban đầu vô cùng buồn cười và thú vị của hai con người đầy khác biệt dần dần phát triển thành sự cảm mến rồi yêu quý nhau nhiều. Nhưng điều thú vị nhất là câu chuyện của mẹ anh Minh: Hôm đó bác lên nhà trọ thăm Minh gặp Trang. Bác chấm liền luôn. Con trai bác ham làm việc đến giờ chưa lấy được vợ nữa. Có gì con chăm sóc nó nha. Rồi câu nói đó trở thành sự thật suốt đời luôn, Trang đã trở thành người sát vai kề cận giúp đỡ anh Minh mọi điều. Tuyệt diệu còn gì bằng.Còn Lynh Thuỳ Wedding Planner tụi mình gặp anh Minh và Trang vào một trong những ngày tất bật nhất. Hôm đó tụi mình chạy show 5 6 cuộc hẹn trong ngày, gặp gỡ rất nhiều cô dâu và chú rể. Nhưng tụi mình có cảm tình thật nhiều với cặp đôi này đến nỗi phải post FB “Ôi Cô dâu xinh gái Chú rể đẹp trai quá!”. Ngoài ra còn vì cả hai rất giản dị, dễ thương và trực tiếp, thẳng thắn. Cặp đôi kể rằng biết chúng mình qua lời giới thiệu của một người chị. Chị ấy đã xem Phim cưới của cặp đôi CVL (tức là Lynh Thuỳ và ông xã á) và cảm thấy rất thích không khí đó nên đề nghị cô dâu chú rể phải book ngay. Tuyệt!

Ngày hạnh phúc là ngày hôm nay, ngay lúc này

Cặp đôi đã tổ chức đám cưới ở Huế và Phú Quốc, quê hương của cả hai cách đây cũng lâu rồi. Lẽ ra chỉ làm một tiệc báo hỷ vui vui đơn giản ở Sài Gòn này, như kỷ niệm cái duyên gặp gỡ của cả hai tại nơi này. Thế là  cuộc gặp gỡ của CDCR với LTWP chính là cuộc họp bàn về ý tưởng của Tiệc Báo Hỷ này. Không thủ tục rườm ra, không trang trí hoành tráng. Sẽ là CDCR hát tặng khách bài Ngày Hạnh Phúc, sẽ là một slide hình kể chuyện tình, sẽ là xuống tận bàn ăn uống với khách, sẽ là đích thân CR phát biểu mời ba mẹ lên Sân Khấu. Và tất nhiên toàn bộ chương trình sẽ có sự điều phối nhẹ nhàng nhưng chỉnh chu của ekip LTWP. Nghe chừng có vẻ đơn giản như  CR rất kỹ lưỡng cộng thêm CD cũng vẫn hồi hộp nên mọi thứ đều phải được “fix” trước giờ Lễ chính thức. 

Giây phút CDCR song ca bài hát Ngày Hạnh Phúc trong khi trước đó CR bệnh khá nặng gây tắt tiếng khiến mình càng thấy quý mến cặp đôi này hơn. CR và CD cười rất tươi, cảm ơn đầy đủ mọi người, nhất là gia đình hai bên. Dù CR thường xuyên đi training cho người khác nhưng vẫn có một chút run, rất chân thật và đầy cảm xúc, CR kể về hành trình kể tổ chức tiệc ba nơi, những tấm lòng của gia đình và bạn bè dành cho mình và vợ. Đứng trong cánh gà mà bản thân mình cảm thấy rưng rưng.

Những điều còn lại

Điều mình xúc động nhất có lẽ chính là tin nhắn cảm ơn đích danh của CR vào khuya sau khi đám cưới. Ngày Hạnh Phúc của cả hai đã lan toả niềm vui đến những người đến dự và cả những người đơn thuần là “làm dịch vụ” như chúng mình. Cái duyên “mẹ chồng nhắm con dâu do lo cho con trai lo làm việc không chịu có bạn gái”, cả cái duyên trọ phòng gần nhau đã tạo nên một cái duyên lớn: Duyên trăm năm. 🙂

Chúc mừng cặp đôi có thể khiến bất kỳ ai thốt lên câu “Phải lấy người như anh ấy/ Phải cưới người như cô ấy.” Mong rằng công việc của cả hai luôn suôn sẻ và chúng ta sẽ có duyên gặp lại trong những dự án sắp tới.

Duy Minh & Thuỳ Trang
28.03.2015
Callary Wedding & Events

Wedding Planner: Lynh Thuỳ
Photo: Minh Quý
Video: T-Production
MC: Thuỵ Đằng

Xem các tiệc khác tại đây