NÔNG TRẠI HẠC GIẤY

THANH XUÂN & THÀNH ĐƯỢC | 07.2021

Bảo Te Wedding Planner

Tiệc gia đình + Thảo Điền Village – 18.07.2020

Lễ Gia Tiên + Tiệc đãi khách – White Palace – 26.07.2020

Đám cưới hạnh phúc

Nếu được chọn một điều gì đó để giữ lại về chiếc đám cưới tốt nghiệp này mình sẽ chọn cảm xúc. Dù nhiều thứ qua đi và có khi những hình ảnh thước phim chưa đủ để ghi lại nhưng mình tin bất cứ ai tham gia lễ cưới của Xuân và Được đều sẽ in lại những dấu ấn.Mình gặp anh chị một ngày cuối tháng 12 với mong muốn một chiếc tiệc cưới nhỏ gọn ấm cúng nhiều niềm vui cho những người thân nhất và một chiếc tiệc to hơn cho bạn bè đồng nghiệp. Cả hôm ấy và nhiều lần gặp sau, anh chị khi đi gặp tụi mình vẫn là những người bác sĩ giản dị và chân thành, mong muốn nhiều điều tốt đẹp nhất cho những vị khách đến tham gia đám cưới. Cả hôm ấy và nhiều lần gặp sau, mình đều luôn tưởng tượng chị Xuân một cách chính xác trong chiếc váy cưới lấp lánh và xòe rộng, nhún chân nhảy điệu múa đầu tiên cùng anh Được. Sau nhiều lần tưởng tượng, cuối cùng đám cưới tốt nghiệp của mình cũng thành hiện thực rồi nè.

 

Tụi mình chọn “Nông trại” vì anh chị rất thích cuộc sống thôn quê bình yên mộc mạc, chọn “hạc giấy” vì anh đã từng bày tỏ tình cảm với chị chân thành và giản đơn y như tình yêu những cô cậu học sinh vậy. Mà cần gì về quê, ở cùng nhau, anh và chị đã có cuộc sống như hằng mong ước dù thành thị đôi khi ngột ngạt khó thở, dù công việc hối hả và nhiều áp lực. Đám cưới này lẽ ra có tên là Xuân này Được có Xuân vì nó diễn ra vào mùa xuân, nhưng việc có nhau vào mùa nào thì cũng đã thật tuyệt rồi.

Đám cưới này lẽ ra có tên là Xuân này Được có Xuân vì nó diễn ra vào mùa xuân, nhưng việc có nhau vào mùa nào thì cũng đã thật tuyệt rồi.

Đám cưới hạc giấy

Chị là cô bác sĩ can đảm và lắng nghe những bệnh nhân nhưng lại là cô gái dễ thương, dịu dàng lúc ở cạnh anh. Chị là cô dâu hiểu rõ mình muốn gì, thích gì nhưng cũng luôn tạo điều kiện cho planner như mình được chia sẻ và sáng tạo. Còn chú rể của chị là anh, mình hay nói rằng anh Được thật sự rất “được”! Anh chiều ý chị, chỉ cần chị thích là được, nhưng cũng cho chị nhiều góp ý, lời khuyên mỗi khi chị cần dù nhiều lĩnh vực anh chẳng rành gì trơn. Anh cùng chị tập nhảy cho điệu nhảy đầu tiên dù đây là lần đầu tiên anh làm chuyện đó với nhiều bỡ ngỡ và khó khăn. Thật tuyệt khi có một tình yêu thú vị và đầy kỉ niệm. Cũng thật tuyệt khi có một mối tình bền bỉ và hiểu ý, người này thật sự là mảnh ghép vừa vặn với người kia.

Để kể câu chuyện của Xuân và Được mình chọn Gấu với ý tưởng hạc treo cao cao, đèn thắp lung linh như vòm trời riêng của hai anh chị. Chiếc brief thay đổi nhiều lần, bản vẽ thay đổi nhiều phen nhưng 100% tin tưởng và chờ đợi. Đêm hôm đó mình vui biết bao nhiêu khi mẹ chị Xuân luôn miệng khen “Hôm nay đẹp quá, lung linh quá, ước gì cô tới sớm hơn để ngắm hết mấy cái tụi con làm.” Cảm ơn Gấu và cả team vì đã thiệt kiên nhẫn với em dù mọi thứ có khi gấp gáp và nhiều xoay chuyển.

Mình muốn một chiếc kịch bản đủ vui và đủ cảm xúc. Nếu được chọn một điều gì đó để giữ lại về chiếc đám cưới tốt nghiệp này mình sẽ chọn cảm xúc. Dù nhiều thứ qua đi và có khi những hình ảnh thước phim chưa đủ để ghi lại nhưng mình tin bất cứ ai tham gia lễ cưới của Xuân và Được đều sẽ in lại những dấu ấn. Là khoảnh khắc mẹ cô dâu bồi hồi gọi chị là “bé Na của mẹ”, là khi em cô dâu bật khóc vì dù được nhường lại cả căn phòng lớn nhưng vẫn muốn được ngủ cùng một giường với chị hai. Mình vẫn thật sự thích điệu nhảy đôi, điệu nhảy và không gian của riêng hai người nay được chia sẻ với cả đại gia đình thành điệu nhảy nhóm ở nửa bài sau.

 Mình vẫn thật sự thích điệu nhảy đôi, điệu nhảy và không gian của riêng hai người nay được chia sẻ với cả đại gia đình thành điệu nhảy nhóm ở nửa bài sau. 

Lời cảm ơn

Cảm ơn Nhựt vì là một biên đạo luôn thích ứng, thay đổi và hết mình.
Cảm ơn anh Phước MC vì đã luôn nỗ lực hết mình để giữ được bầu không khí đêm hôm ấy dẫu có rất nhiều trục trặc.
Cảm ơn anh Hiếu đã cứu nguy cho em vì những chiếc đèn giúp CDCR tỏa sáng hơn dù rất cận kề.
Em cảm ơn chị Đăng Vy và team make up vì đã giúp mong muốn của em thành hiện thực khi cô dâu mỗi ngày là một layout khác nhau nhưng vẫn rất là “chị”
Cảm ơn anh Lu vì những thước hình đẹp ngay trong đêm khiến tụi mình à ồ vì thì ra nó đẹp dữ vậy. 

Chiếc đám cưới dài không chỉ vì thời gian chuẩn bị mà ngày cưới cũng kéo dài trong hai tuần, chỉ làm sự lo lắng của mình và cô dâu chú rể nhiều thêm thôi :)) Nếu ngày tiệc bạn bè cần nhiều cảm xúc và niềm vui, ngày lễ và tiệc lớn cần rất nhiều sự chỉn chu và tỉ mỉ với nhiều yêu cầu cao hơn khi khách mời hầu hết đều là người lớn tuổi và là người thân trong gia đình.

Lời cảm ơn to bự nhất sẽ dành đến Team mình với hằng hà những công việt chi tiết một mình mình chắc chắn sẽ không để làm hết: những thiết kế ấn tượng và duy nhất của Nix và Ngân. Gần 500 chiếc bánh ngọt mặn các loại dù sớm hay khuya của Bongne, những công việc thầm lặng của Lily chỉ cần hú là có, dẫu nhiều sóng gió nhưng Kian chị gái cùng quê vẫn luôn bên mình từ sáng tới khuya, những tấm hình theo suốt mình chặng hành trình luôn khiến mình thấy thỏa mãn của TiTO, sự xuất hiện của Chiki và Nhựt ở cả hai mặt trận khi em cần  và cả chặng hành trình nhìn mình lớn của hai Sếp.


Gửi lời cảm ơn đến các bạn học viên YID đã đồng hành cùng mình chẳng ngại khó khăn.Cảm ơn chính mình vì đã hoàn thành tốt nghiệp!

Đã hơn 1 tháng rồi, với thật nhiều việc ùa tới, khiến con đến bây giờ mới có thời gian ngồi lại viết đôi dòng. Cảm xúc trong con vẫn vẹn nguyên như ngày hôm ấy.
Con xin chân thành gởi lời cảm ơn đến Ba Mẹ hai bên đã luôn ủng hộ và hỗ trợ tụi con, tụi con nợ ba mẹ cả đời này. Cảm ơn các cô, dì, chú, bác đã giúp đỡ tụi con trong những lúc bận rộn nhất. Cảm ơn các anh, chị, các em nhỏ đã không ngại mưa gió, tập luyện để cùng anh chị biểu diễn tiết mục thật thú vị.
Con cũng cảm ơn các Thầy Cô, anh chị em đồng nghiệp ở bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới nói chung, và khoa Hồi sức người lớn nói riêng, đã đến chung vui với tụi con. Niềm hạnh phúc cảu tụi con sẽ không thể nào trọn vẹn nếu thiếu vắng đi sự góp mặt của các Thầy Cô, anh chị em.
Cuối cùng, em cảm ơn chị Lynh, chị ATu, Trâm, Nhựt, và toàn bộ team Lynh thùy đã đồng hành cùng em suốt 8 tháng ròng rã, cùng khóc cười với CDCR, để đem lại cho tụi em lễ cưới hoàn hảo nhất.

Xem lại ảnh mới thấy, hôm ấy cứ như một giấc mơ đẹp lung linh vậy. Cảm ơn Nguyễn Ngọc Bảo Trâm và Nhà Hồng đã hiện thực hoá giấc mơ của anh chị, đến giờ chị vẫn còn chưa hết ngạc nhiên nè.

Assistant – Mentor Lynh Thùy & ATtu | Wedding Decoration G.A.U Wedding & Events | Photographer Nguyen Thanh Luan | Photo BTS TiTO Foto | MC Phan Phuc Thien Phuoc | Band nhạc Những năm 90 | Hệ thống ánh sáng Phúc Thành Nhân | Biên đạo Nguyễn Minh Nhựt | Make up Dang Vy Team | Wedding dress 18.07 Hacchic Couture & Poxi | Wedding dress 26.07 Linh Nga Bridal | Rạp cưới White Wedding | Áo dài Minh Châu | Áo dài bưng quả Madam Chau | Tiệm bánh PatisStory

Xem các tiệc khác tại đây