Với anh chị, mình có thời gian song hành khá lâu nên gần như được tham gia vào cả quá trình chuẩn bị cho đám cưới từ mâm quả, xe hoa, dàn bưng quả, thiệp cưới đến trang trí Lễ Gia Tiên, trang trí nhà hàng, chương trình lễ cưới …

Câu chuyện của anh chị cũng có nhiều điểm thú vị lắm. Anh để ý chị từ những năm còn ngồi ở giảng đường Đại học, còn chị thì ghét anh từ những năm đó luôn. Cứ thế, anh lặng thầm dõi theo chị, còn chị thì vẫn mãi chẳng để tâm. Chị sang Paris du học, anh vẫn làm việc tại Việt Nam, tưởng như duyên nợ đến đây là hết rồi. Ai có dè đâu, ngày chị về nước lại vào thực tập đúng ở công ty anh đang làm. Tại đây, anh chị có thời gian tiếp xúc, làm việc, đi công tác cùng nhau nên cũng có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn. Kết thúc đợt thực tập, chị lại trở về Paris để tiếp tục việc học, rồi cũng chẳng biết tình cảm nảy nở từ khi nào luôn. Chỉ biết, khi anh ngỏ lời với chị lần thứ 1+ thì chị đã gật đầu đồng ý. Chị nói: “Anh không giống chút nào với mẫu người yêu lý tưởng của chị hết. Chị cũng không nghĩ là sẽ quen anh đâu. Nhưng chị thấy cảm động thiệt. Không nghĩ là có một người thương mình đến vậy.”. Nói đến chỗ này, mình thấy mắt chị long lanh, má chị hây hay đỏ, còn miệng thì mỉm cười. Có duyên, có nợ với nhau thì đi một vòng lớn, rồi một vòng nhỏ thì lại quay về với nhau hén!

 

Đám cưới mở đầu bằng tiết mục nhảy Flashmod Marry You siêu dễ thương luôn. Cũng là múa may quay cuồng í nhưng tiết mục có đầu tư và gắn kết với CDCR, chứ hỏng phải là một tiết mục sẵn có, không liên quan gì đến CDCR. Cửa mở ra ngay đoạn “You are beautiful tonight…” CD soiree trắng tinh khôi bước vào sảnh cùng CR. Hình ảnh đẹp nhất của đám cưới là đây này, thích kinh khủng luôn! Tiệc cưới được trang trí bằng tone màu hồng phối cam, nâu dẹ nhàng, vintage cùng nhiều mô hình tháp Eiffel để nhớ đến một đất nước xinh đẹp-nơi CD có khoảng thời gian học tập, làm việc, nhớ đến khoảng thời gian yêu xa của cả hai, toàn bộ nhạc chơi trong ngày hôm đó cũng là nhạc Pháp chất lự luôn.

Một Paris tháng 3 giữa lòng Sài Gòn với tình yêu của anh chị và niềm vui của ekip chúng em thật đáng nhớ phải không?

 Lê Hân & Châu Giang
26.03.2014
Adora Ngô Gia Tự

Wedding Planner: Lynh Thùy Wedding Team.

Decoration: Yada Unikon.

Xem các tiệc khác tại đây